Phụ Nữ Sức Khỏe

Giả vờ nhường chồng cho bồ, vợ cao tay không mất sức lực đánh ghen vẫn khiến bồ vắt chân lên cổ mà chạy

Vân nghĩ đàn bà làm kẻ thứ 3 như cô ta mà không hám tiền thì nhất định đằng sau bí mật gì. Vân nhờ người cố gắng tìm hiểu thêm thì cuối cùng cũng tìm được cái đuôi hồ ly của cô ta

Tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình tình tứ với cô bồ có ba vòng nóng bỏng, khiến cho Vân giận điên người. Lý do khiến Vân tức vì cô thật sự không dám tin đến chồng nổi tiếng chung thủy của mình mà cũng ra ngoài léng phéng với gái.. Chứng kiến cái cảnh cô bồ ghé sát môi vào miệng Khải mà Vân thấy người nóng bừng, phần vì ghen tuông, phần vì tức giận. Không ngờ, sau bao năm chung sống chồng lại nhẫn tâm coi bồ hơn vợ con.

Như ở hoàn cảnh của người đàn bà khác thì có lẽ sẽ chọn cách đánh ghen một trận hả hê cho đỡ tức. Thế nhưng với Vân thì cô phần biết điềm tĩnh, phần nghĩ rằng mình có xông vào đánh ghen thì đến mình cũng bị đau và mất mặt. Chính vì vậy mà Vân không chạy lại cho cô ta và chồng một vố mà quay bước đi về nhà.

Lúc sau thì Vân thấy chồng mình trở về nhà rất đúng giờ cơm. Đã thế Khải còn tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra, rằng anh vẫn là một người đàn ông trong sạch, đàng hoàng. Nhìn cái bản mặt của chồng mà Vân thấy khinh thường nhưng cô nghĩ mình sẽ tìm cách khiến anh ta phải ân hận.

Giả vờ nhường chồng cho bồ, vợ cao tay không mất sức lực đánh ghen vẫn khiến bồ vắt chân lên cổ mà chạy - Ảnh 1
Nhìn cái bản mặt của chồng mà Vân thấy khinh thường nhưng cô nghĩ mình sẽ tìm cách khiến anh ta phải ân hận.

Vân và Khải đã có 10 năm chung sống với nhau, cái cơ ngơi sự nghiệp ngày hôm nay không phải bỗng dưng mà có, đều là do sự vất vả, chung tay gắng sức của anh chị mà có được. Còn cả hai đứa con ngoan ngoãn nữa chứ. Cứ nghĩ đến cái cảnh mình phải bế con đi khỏi nhà, nhường chỗ cho cô bồ nóng bỏng của chồng mà Vân thấy chẳng cam lòng chút nào.

Không phải Vân tiếc tiền mà cô nghĩ mình chẳng làm làm gì giữ chồng lại mà đã bỏ cuộc thì quả thực không đáng một chút nào. Vợ chồng cô mà ly hôn thì chỉ có ả bồ là người hưởng lợi nên còn lâu mà Vân mới dại hai tay dâng chồng cho cô ta. Chính vì vậy Vân quyết định sẽ cho cô ta một bài học chứ không thể để mất anh vào tay cô ta dễ dàng thế được.

Vì quá bận nên Vân đành bỏ tiền ra để thuê thám tử theo dõi chồng và ả bồ của nah. Vân được biết lý do mà chồng si mê cô bồ chính là cô bồ này không cần tiền của Khải. Rõ ràng cô ta biết Khải là một ông chủ giàu có, thế mà cô ta không hề đào mỏ, tiền bạc. Khỏi phải nói Vân thấy lạ như nào, nhưng cô cũng biết loại bồ này thật sự là không phải dễ đối phó.

Vân nghĩ đàn bà làm kẻ thứ 3 như cô ta mà không hám tiền thì nhất định đằng sau bí mật gì. Vân nhờ người cố gắng tìm hiểu thêm thì cuối cùng cũng tìm được cái đuôi hồ ly của cô ta. Cô ta chỉ là đang thả con săn sắt, bắt con cá rô mà thôi. Giờ cô ta chưa lấy tiền chứ đợi một khi anh mê mệt cô ta rồi thì cô ta sẽ lấy được nhiều thứ gấp bội. Chăn đại gia là không thể vội được. Nắm được cái đuôi của cô ta, nghĩ mà ức nên Vân nhất định phải cho cô ta bài học nhớ đời.

Giả vờ nhường chồng cho bồ, vợ cao tay không mất sức lực đánh ghen vẫn khiến bồ vắt chân lên cổ mà chạy - Ảnh 2
Lâu nay cô bồ vẫn nghĩ rằng vợ của nhân tình xấu xí lắm, ai dè nhìn Vân cô bồ không ngờ Vân lại xinh đẹp như vậy.

Vân quyết định hẹn gặp cô ta mà không cho chồng biết. Lâu nay cô bồ vẫn nghĩ rằng vợ của nhân tình xấu xí lắm, ai dè nhìn Vân cô bồ không ngờ Vân lại xinh đẹp như vậy. Vân cũng không phải dạng vừa, cô lập tức nói bóng gió.

- Giờ thì chỉ biết vì sao anh Khải nhà chỉ lại mê em rồi. Em đẹp hơn tưởng tượng của chị.

- Chị quá khen rồi. Cơ mà chị hãy nhớ rằng không những em đẹp mà em còn yêu anh ấy chân thành và không làm tiền anh ấy nữa cơ đấy _Cô bồ hả hê.

- Em nói thật không?

- Tất nhiên rồi, chị không thấy là anh Khải rất yêu em và em cũng thế à? Em và chồng chị đến với nhau là vì tình yêu.

- Chị chỉ muốn hỏi để chắc chắn là em không thích tiền của chồng chị thì may quá. Nếu em yêu chồng chị thật thì chắc chắn sẽ cùng anh ấy trả hết số nợ 20 tỷ. Chị nhường chồng chị cho em đấy, coi như chị đỡ phải gánh số nợ.

- Phá sản ư? Sao có thể.

- Ơ, vậy là anh Khải chưa nói với em sao? Chắc anh ấy lo lắng đấy, nhưng dù sao em cũng không mê tiền thì nếu em có tiền hãy cho chồng chị để anh ta trả hết số nợ nhé.

- Không có cái mùa xuân ấy đâu. Về nói với chồng chị là tôi không có ngu. Tưởng giả vờ không hám tiền để sau này moi hết tài sản của anh ta. Ai ngờ anh ta phá sản thì coi như vô dụng với tôi rồi.

Lúc này cô bồ vừa dứt lời thì đột nhiên Khải từ phía sau đi lên nhìn cô ta rồi quát:

- Cút ngay, lâu nay tôi mù mới đi phản bội vợ mình. Loại đàn bà giả tạo như cô làm tôi tỉnh rồi.

Cô bồ sợ hãi nhìn Vân, chắc chắn cô ta đang nghĩ tại sao mình cao tay mà còn gặp người cao tay hơn thế nữa. Thế mới nói chỉ cách nhẹ nhàng này cũng đủ khiến Vân không cần động tay chân vẫn khiến bồ và chồng quay ra đối đầu nhau. Vợ cao tay đánh ghen.

Theo Truy Nguyet/Phunutoday/Khoevadep

Tin liên quan

Chẳng đánh ghen ồn ào, người vợ vẫn được chị em khen bản lĩnh hết lời nhờ kế “ly gián”

Một người vợ trong hoàn cảnh không may phát hiện chồng không chỉ ngoại tình mà còn cặp kè với...

2 độc chiêu giật chồng kẻ thứ 3 nào cũng sử dụng, tinh vi thế này bảo sao đàn ông ngoan mấy cũng "gục"

Con giáp thứ 13 xinh đẹp, tài năng chưa chắc đã hơn người nhưng thủ đoạn thì cực kì tinh...

Lật tẩy chiêu trò giật chồng cực tinh vi mà kẻ thứ ba nào cũng áp dụng

90% "con giáp thứ 13" đều dùng chiêu thức này để giật chồng thiên hạ, chị em hãy đề cao...

Đàn ông ngoại tình chắc chắn sợ 4 tâm thế này của vợ

Đàn ông ngoại tình sợ nhất chính là bị “vạch trần” bởi 4 tâm thế này của người phụ nữ...

Phát hiện chồng ngoại tình người phụ nữ thông minh sẽ làm ngay điều này khiến chồng và nhân tình khiếp sợ

Bất cứ người phụ nữ nào khi hay tin mình bị chồng cắm sừng, bị đàn bà khác cướp chồng...

Nỗi day dứt của người vợ suốt 3 năm lừa dối chồng: Vì sao phụ nữ U40 dễ ngoại tình?

Chị Ánh, 40 tuổi chưa bao giờ đồng tình với việc phụ nữ ngoại tình. Thế nhưng trớ trêu thay,...

Chồng có những dấu hiệu này, chắc chắn anh ấy đang ngoại tình

Rất hiếm người đàn ông nào có thể tự tin khẳng định mình chung thủy với vợ suốt cả một...

Tin mới nhất