Phụ Nữ Sức Khỏe

Giả vờ đạt cực khoái liệu có phải là ý tưởng tốt?

Nhiều người thường giả vờ đạt cực khoái để làm hài lòng đối tác và nhanh chóng kết thúc cuộc 'yêu'. Tuy nhiên, điều này có thực sự là một ý tưởng tốt?

Kết quả của một cuộc nghiên cứu đã cho thấy, rất nhiều phụ nữ từng giả vờ đạt cực khoái ít nhất một lần. Tuy nhiên, không chỉ có phụ nữ, 25% nam giới cũng thú nhận rằng họ đã từng thực hiện điều này.

Vì sao việc giả vờ đạt cực khoái lại trở nên phổ biến như vậy? Và phải chăng mọi nỗ lực và cũng như năng lượng tình dục của bạn không đủ để mang lại cực khoái thực sự?

Giả vờ đạt cực khoái liệu có phải là ý tưởng tốt? - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Có nhiều lý do giải thích cho việc giả vờ đạt cực khoái, ví dụ như: 'Tôi muốn kết thúc chuyện ấy', 'Tôi không muốn đối tác thất vọng', hay 'Tôi không muốn làm tổn thương cảm xúc của mình'.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính bắt nguồn từ niềm tin mù quáng rằng đã quan hệ tình dục thì nhất định phải đạt được cực khoái. Khi sự thâm nhập không mang lại cực khoái, người ta thường cho rằng nguyên nhân là vì bạn tình không hết mình trong cuộc yêu, hoặc là họ mắc chứng rối loạn chức năng tình dục. Nói cách khác, quan hệ tình dục mà không có cực khoái sẽ được xem như một dấu hiệu cho thấy có điều bất ổn ở bạn, đối tác của bạn, hoặc mối quan hệ của bạn. Chính vì việc có đạt được cực khoái hay không có ảnh hưởng đến nhiều vấn đề nên không có gì lạ khi có rất nhiều người đã vờ tạo ra nó.

Khi một người nào đó giả vờ đạt cực khoái, dù động cơ là sự ích kỷ cá nhân (muốn xong xuôi để đi ngủ) hoặc hưởng ứng (muốn đánh giá cao nỗ lực của đối tác) thì kết quả cuối cùng cũng chỉ là để đáp ứng niềm tin về cực khoái.

Giả vờ đạt cực khoái liệu có phải là ý tưởng tốt? - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, giả vờ đạt cực khoái chưa bao giờ là một ý tưởng tốt, thay vào đó, nó có thể phản tác dụng.

Chắc chắn, việc giả cực khoái có thể khiến bạn và đối tác hài lòng ngay trong thời điểm đó, nhưng nó khiến bạn bị lệ thuộc và phải cố gắng giả vờ đạt được điều ấy trong những lần tiếp theo.

Cực khoái giả còn có một nhược điểm khác nữa. Đó khi thấy bạn đạt cực khoái một cách dễ dàng và thường xuyên thì đối tác sẽ không còn cố gắng thử những điều mới mẻ hay trau dồi thêm kỹ thuật tình dục nữa.

Sự thỏa mãn tình dục không nhất thiết phải là hơi thở dồn dập, tiếng la hét hay trạng thái 'lên đỉnh' ngất ngây mà đó là sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau, cũng như sự cởi mở, trung thực về mong muốn và nhu cầu tình dục.

(Nguồn: Boston)

PY

Tin liên quan

4 tư thế làm "chuyện ấy" khi mang bầu giúp bố mẹ vui mà con vẫn an toàn

Với những mẹ bầu có sức khỏe ổn định, thai kỳ bình thường thì hoàn toàn có thể tận hưởng...

Hãy "dừng yêu" ngay khi thấy dấu hiệu: Không còn cảm xúc "chăn gối"

Nếu cảm thấy như mối quan hệ đang bế tắc, tốt nhất bạn nên bình tĩnh suy nghĩ xem liệu...

Nghiên cứu chỉ ra những lợi ích không ngờ khi ngủ cùng bạn đời

Các nhà khoa học cho biết, những cặp vợ chồng có thói quen ngủ cùng nhau sẽ có giấc ngủ...

5 "thủ phạm" hàng đầu gây giảm ham muốn tình dục, điều số 1 nhiều người trẻ đang mắc phải

Dưới đây là 5 nguyên nhân hàng đầu có thể làm giảm ham muốn tình dục, nguyên nhân số 1...

Những mỹ nhân ly hôn vì khó chuyện chăn gối: Người đòi hỏi quá nhiều, người sợ chồng đột quỵ

Chỉ sau 3 tháng kết hôn, Nong Nat bất ngờ đệ đơn ly hôn chồng triệu phú. Lý do mà...

Tại sao có vợ đẹp đàn ông vẫn sẵn sàng đạp đổ hôn nhân để vui thú bên ngoài

"Người thứ ba" luôn là ác mộng của hôn nhân, nhất là đối với chị em phụ nữ. Vì đàn...

Phụ nữ có đặc điểm này có ham muốn rất cao

Thực tế có nhiều phụ nữ cũng ham mê những trải nghiệm mới. Quan niệm của mẫu phụ nữ...

Tin mới nhất