• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Sao Việt

Gia đình Elvis Phương lên tiếng về tin đồn nam ca sĩ qua đời

15/07/2018 05:07

Những ngày qua trên một số trang mạng xuất hiện tin đồn ca sĩ Elvis Phương qua đời. Tuy nhiên, gia đình ca sĩ Elvis Phương vừa bác bỏ tin đồn này và khẳng định ca sĩ vẫn khoẻ mạnh bình thường.

Trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM sáng 14/7, bà Lệ Hoa, vợ ca sĩ Elvis Phương, cho biết: “Chúng tôi đang trên đường đi diễn tại Phước Hải (Bà Rịa – Vũng Tàu). Sau Phước Hải lại tiếp tục diễn ở Quảng Ngãi và chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Cửa Lò vào 22/7 tới. Khi tin đồn đang lan ra thì anh Phương đang diễn tại Sài Gòn”.

Gia đình Elvis Phương lên tiếng về tin đồn nam ca sĩ qua đời - Ảnh 1
Gia đình ca sĩ Elvis Phương khẳng định ca sĩ vẫn khoẻ mạnh bình thường.

Trên xe đi lưu diễn, qua điện thoại, ca sĩ Elvis Phương nói với báo Pháp Luật TP.HCM: "Tôi vẫn khoẻ mạnh bình thường!".

Nói về những tin đồn, mà chủ yếu là tin đồn qua đời, của các nghệ sĩ định cư hải ngoại có trở về Việt Nam lưu diễn, bà Lệ Hoa, vợ ca sĩ Elvis Phương bày tỏ: “Không chỉ anh Phương mà chị Khánh Ly lẫn nhiều nghệ sĩ khác bị đồn qua đời hoặc các tin xấu. Anh Phương bị đồn rất nhiều rồi nên vợ chồng chúng tôi cũng đã… quen. Dù sao cũng cảm ơn khán giả luôn thương và quan tâm với sức khoẻ của anh Phương và các anh chị nghệ sĩ”.

Hôm 9/7 cũng xuất hiện tin đồn ca sĩ Khánh Ly qua đời. Tất cả các tin đồn này hầu hết đều lan ra từ các trang mạng xã hội.

Báo Thanh Niên cho hay, tuy nhiên trên thực tế sức khỏe nữ ca sĩ đang rất tốt và sắp tới bà còn làm chương trình Trịnh Công Sơn - Khánh Ly, như một lời chia tay diễn ra vào tháng 8 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Khánh Ly cũng chia sẻ trên trang cá nhân về tin đồn. Bà viết: "Việc sống còn là lẽ bình thường. Hiểu được lẽ sinh tử mới khỏi buồn lo. Một sợi tóc rơi cũng không ngoài ý Chúa".

Nữ danh ca hy vọng với sức lực và sự cố gắng hiện tại của mình có thể cống hiến trọn vẹn cho âm nhạc và khán giả.

Năm 2017, bà cũng từng phát biểu với báo giới về việc mình bị đau thần kinh tọa đã ba năm. Hệ lụy của căn bệnh khiến Khánh Ly gặp khó khăn trong việc đi lại, leo cầu thang. Thấy vậy, bà bắt đầu lo xa và đã tổ chức một đêm nhạc kỷ niệm 55 năm ca hát của mình. Ở tuổi ngoài 70, bà cũng bắt đầu chuẩn bị cho việc có thể qua đời bất cứ lúc nào như chồng mình. Có lẽ cũng vì lý do đó mà có những tin đồn vô cớ rằng bà đã ra đi.

Minh Hằng xuất hiện cực chất, lấn lướt dàn sao Việt tại sự kiện
Minh Hằng nhanh chóng trở thành tâm điểm sự kiện vì phong cách thời trang đơn giản nhưng phong cách.
XEM TIẾP
Sao Việt gửi ngàn lời yêu thương nhân ngày 'Gia đình Việt Nam'
Phan Anh, Đoan Trang... không chỉ chia sẻ loạt hình ảnh hạnh phúc mà kèm theo đó còn là những lời nói ngọt ngào dành...
XEM TIẾP
Ngắm những nhóc tì lai Tây siêu đáng yêu của nhà sao Việt
Thiên thần nhỏ nhà Đoan Trang, Hồng Nhung, Elly Trần... luôn khiến khán giả "phát sốt" vì quá đáng yêu.
XEM TIẾP