Gia cảnh khốn khó của bé trai 7 tháng tuổi bị bảo mẫu làm đổ nước sôi vào người

08/04/2017 18:12

Phunusuckhoe.vn Nhờ bảo mẫu trông đứa con 7 tháng tuổi để đi tắm, lúc trở ra người mẹ tá hỏa khi nhìn thấy toàn bộ nước sôi để pha sữa đổ lên người con trai mình, theo Sina.

Vì cả hai đều bận rộn với công việc nên vợ chồng anh Vương sống ở Quảng Đông, Trung Quốc đã nhờ đến trung tâm giới thiệu việc làm tìm người giúp việc.

Sau đó không lâu, một người phụ nữ họ Vương đã được anh chị nhận vào làm. Công việc chủ yếu của bà là chăm sóc đứa con nhỏ 7 tháng tuổi của họ. Mỗi tháng gia đình anh phải trả cho người giúp việc 4000 nhân dân tệ (hơn 13 triệu đồng).

Theo lời của anh Vương, vào ngày 5 tháng 7 năm ngoái vì cả hai đều bận việc nên nhờ cô Vương ở lại qua đêm chăm sóc đứa nhỏ. Chị Vương kể lại sự việc diễn ra ngày hôm đó: “Lúc đó, tôi chuẩn bị đi tắm nên nhờ dì Vương trông đứa nhỏ hộ. Sau khi ra ngoài, tôi dường như ngất xỉu khi nhìn thấy toàn bộ nước nóng dành để pha sữa đổ hết lên người con trai, nhiều nhất là ở khu vực đũng quần của bé”.

Kể từ khi bé trai 7 tháng tuổi bị đổ nước sôi vào người, gia đình anh Vương rơi vào hoàn cảnh hết sức khó khăn. Ảnh: Sina

Kết quả kiểm tra của bệnh viện cho thấy cậu bé bị bỏng cấp độ 2. Vì cơ thể còn yếu, nên đứa nhỏ phải ở lại bệnh viện theo dõi để tránh bị nhiễm trùng. Trong suốt 2 tháng sau khi xảy ra sự việc, vợ chồng anh Vương phải thay nhau chăm sóc con trai. Chính vì vậy mà anh Vương bị đuổi việc khiến kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn. Để có tiền chữa trị cho con, nhiều lần gia đình tìm đến trung tâm giới thiệu việc làm để yêu cầu bồi thường nhưng không thành.

Điều đáng nói ở đây là sau gần một năm xảy ra sự việc, phía cô Vương và trung tâm môi giới – nơi giới thiệu cô Vương cho vợ chồng anh không hề đến thăm bé lần nào. Gia đình nạn nhân cho biết, sau khi sự việc xảy ra người ở trung tâm có đến gặp vợ chồng anh 2 lần. Lần thứ nhất là để mang hành lý của bảo mẫu đi. Lần thứ hai, họ đến để thông báo trung tâm muốn khiếu nại vợ chồng anh vì đánh người giúp việc. Về phía cô Vương, dù gia đình dùng nhiều biện pháp khác nhau nhưng vẫn không thể liên lạc được.

Gần đây, gia đình anh Vương lại tiếp tục khiếu nại lên công ty một lần nữa, nhưng họ trả lời sẽ cho người đến thương lượng đến gia đình anh sau. Nếu gia đình anh không chấp nhận phương án mà họ đưa ra, phía công ty sẵn sàng nhờ pháp luật xử lý mọi việc.

Thiếu phụ bị kẻ bịt mặt mò vào giường chém trọng thương trong đêm
Đang ngủ chị Quế (Nghệ An) bị kẻ lạ xông vào nhà chém trọng thương trong đêm.
XEM TIẾP
Bé gái 4 tuổi nghi bị bạn của bố bạo hành đến tử vong
Bé gái nhập viện cấp cứu và tử vong với nhiều vết thương tích trên người nghi bị bạo hành.
XEM TIẾP
2 nam sinh đuối nước tử vong khi tắm biển
Trong lúc tắm ở bãi biển An Sen (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi), 5 học sinh bị sóng lớn cuốn trôi. Hai nam sinh thiệt...
XEM TIẾP