Người thứ ba luôn là chủ đề khá nhạy cảm và nhận được sự chú ý một cách tiêu cực từ số đông. Bất cứ phát ngôn nào liên quan đến điều này cũng dễ dàng nảy sinh những tranh cãi.

Thế nên, khi nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng viết lên trang cá nhân những lời lẽ bênh vực cho đối tượng này, cô lập tức bị "ném đá". Họ cho rằng cô thiếu suy nghĩ khi nói người thứ ba chỉ là kẻ đến sau chứ không hề sai.

Liên lạc với Trà Ngọc Hằng để biết nguồn cơn của dòng trạng thái đó, người đẹp nói rằng, đó chỉ là cảm xúc nhất thời sau khi cô xem clip của Thái nói về người phụ nữ lỡ yêu một người đàn ông đã có gia đình.

"Trong clip, cô gái không biết gì cả, người đàn ông đã nói dối nên khi biết chuyện, cô bị sốc. Thấy nhân vật nữ tội nghiệp nên tôi đã viết vài dòng theo cảm xúc nhất thời lúc đó thôi.

Tôi không hề nghĩ những dòng mình viết ra sẽ đụng chạm tới ai đó và cũng không định đưa ra tuyên ngôn khẳng định người thứ ba là đúng.

Tôi biết trong tình yêu ai cũng có lý lẽ riêng của mình nhưng tôi không khuyến khích việc trở thành người thứ ba để xen vào tình cảm của người khác. Việc làm đó là sai và tôi không bênh được.

Là phụ nữ, biết người đàn ông mình thích đã có gia đình rồi thì nên dừng lại, chẳng dại gì đâm đầu vào để mình khổ vì chuyện có như thế nào đi nữa thì người khổ vẫn là mình". Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Người đẹp tâm sự, sau khi đăng dòng trạng thái, cô thấy hối hận vì biết rằng những người vợ đang trong hoàn cảnh đó sẽ cảm thấy rất bức xúc. Thế nên, đối mặt với những lời lẽ tiêu cực suốt mấy ngày này, cô không hề trách móc hay giận dữ.

Trà Ngọc Hằng chỉ buồn vì có những nghệ sĩ chỉ trông chờ đồng nghiệp của mình sơ hở để hùa theo đám đông mà không cần biết đúng sai, vô tình hay cố ý.

Là người từng yêu tha thiết và gãy đổ tình yêu vì sự xuất hiện của một cô gái khác, hơn ai hết, Trà Ngọc Hằng hiểu nỗi đau ấy to lớn như thế nào, nỗi buồn ấy sâu đậm ra sao. Thế nên, làm gì có chuyện cô cổ xuý cho những cô gái đã biết mà vẫn cố xen vào chuyện tình cảm của người khác.

Tuy nhiên, người đẹp cũng cho rằng, trong chuyện tình cảm, khi có người thứ ba xuất hiện, lỗi không hoàn toàn nằm về phía cô gái. Một phần do người đàn ông không vững vàng nên cô ta mới có cơ hội.