Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ngắn ngủi nhưng đầy triết lý nhằm chia sẻ về chuyện tình cảm. Theo đó, nữ diễn viên xinh đẹp bày tỏ, "Phụ nữ điều gì cũng có thể sai. Điều duy nhất không thể sai là để mất người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình".

Diễn viên Lê Phương 

Dòng trạng thái của Lê Phương đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời ngợi khen dành cho nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ một con thì không ít người đồng tình với quan điểm của cô khi cho rằng, để mất người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu thương mình thật lòng là sai lầm lớn nhất của người phụ nữ.

Nhiều người đồng tình với quan điểm của Lê Phương 

Trước đó, Lê Phương từng cho biết rằng, trước khi bắt đầu mối quan hệ, cô lo lắng rất nhiều. Tuy nhiên, chính bạn trai là người trấn an cô bằng những hành động cụ thể. Người đẹp đã từng gặp nhiều kiểu người, cảm xúc, ứng xử nên cô có thể cảm nhận những điều đó có phù hợp với mình hay không. Điều cô trân trọng nhất ở anh là uy tín, nói được làm được. Anh sống nghĩa tình, ứng xử chững chạc, văn minh với mọi người xung quanh.

Được biết, bạn trai Lê Phương - ca sỹ Trung Kiên sinh năm 1992 tại Bình Thuận trong một gia đình trung nông không có ai hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật. Bố buôn bán nhỏ tại gia, còn mẹ làm thợ may. Từ nhỏ, anh đã rất đam mê âm nhạc. Những năm học ở Trường THPT Hòa Đa, Trung Kiên luôn đi đầu trong các phong trào văn thể mỹ. Bất kỳ chương trình văn nghệ cũng như cuộc thi nào của trường, lớp tổ chức, không bao giờ thiếu mặt anh. Năm lớp 11, Kiên đoạt giải nhất cuộc thi Giai điệu tuổi hồng toàn quốc 2009.