Ngày 23/5, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, Cơ quan CSĐT đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Lê Văn Luân (41 tuổi, ngụ huyện Năm Căn, Cà Mau) để điều tra về hành “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Gã ‘yêu râu xanh’ cho bé gái 9 tuổi mượn điện thoại rồi thực hiện hành vi dâm ô - Ảnh 1
Gã đàn ông 41 tuổi dùng điện thoại để dụ dỗ bé gái 9 tuổi thực hiện hành vi dâm ô. Ảnh minh họa

Theo tờ Giao Thông, đối tượng Luân làm nghề đi biển và thường đến thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc chơi. Tại huyện đảo, hắn kết thân với ông T. và được ông này nhận làm con nuôi. Theo đó, khi Luân ra Phú Quốc chơi sẽ được ở nhờ nhà ông T.

Tối 20/4, gã đàn ông 41 tuổi thấy cháu H. (9 tuổi, là cháu ngoại của ông T.) sang chơi, nên nảy sinh ý định dâm ô với cháu bé. Sau đó, Luân kêu cháu H. lại ngồi võng với y rồi cho cháu bé mượn điện thoại để xem phim.

Lợi dụng lúc cháu bé không để ý, Luân đã dùng tay sờ soạng khắp người và vùng kín bé gái 9 tuổi. Đến khi cháu H. kêu đau, y mới chịu dừng lại. Vụ việc sau đó được gia đình cháu H. phát hiện, nên đã trình báo với cơ quan công an.

Nhận được tin báo, công an địa phương đã mời Luân lên trụ sở làm việc. Tại đây, Luân đã thừa nhận hành vi dâm ô đối với cháu H.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.