Gã hàng xóm đồi bại trèo rào vào nhà hiếp dâm cô gái mắc bệnh tâm thần

16/08/2017 10:12

Phunusuckhoe.vn Lợi dụng lúc người thân đi vắng, gã hàng xóm đồi bại đã trèo rào vào nhà hiếp dâm cô gái mắc bệnh tâm thần.

Ngày 15/8 vừa qua, TAND thành phố Cần Thơ đã mở phiên tòa phúc thẩm, bác kháng cáo và tuyên án đối với bị cáo Phan Văn Thơ (53 tuổi, cư trú tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ) về tội "Hiếp dâm".

Theo cáo trạng của cơ quan điều tra, ngày 25/11/2016, đối tượng Thơ thấy N.(26 tuổi, cùng xóm, có nhiều biểu hiện tâm thần) ở nhà một mình nên nảy sinh ý định đồi bại.

Vì người nhà đã khóa cửa trước khi ra ngoài nên Thơ trèo rào vào bên trong, dùng vũ lực để cưỡng bức N. 

Bị cáo Phan Văn Thơ tại phiên tòa xét xử - Ảnh: Công an nhân dân

Sau khi thỏa mãn dục vọng, hắn lại trèo rào về nhà và xem như chưa có việc gì xảy ra. Trong quá trình trèo rào trở về, Thơ bị hàng xóm nhìn thấy. Nghi ngờ gã có hành vi mờ ám nên người này đã báo tin cho gia đình nạn nhân và cơ quan chức năng địa phương.

Tại phiên tòa ngày hôm qua, Thơ thừa nhận mình biết việc nạn nhân có biểu hiện tâm thần. Gã này biện minh cho hành vi của mình là do nạn nhân mời sang nhà chơi và rủ hắn quan hệ tình dục.

Theo lời khai của nạn nhân tại cơ quan điều tra, cách đây 4 năm cô đã từng bị gã Thơ dùng vũ lực cưỡng hiếp một lần. Thế nhưng trong suốt quá trình điều tra và xét xử, Thơ đều một mực phủ nhận hành vi của mình. Theo nhận định của HĐXX, bị cáo đã không trung thực khi cung cấp lời khai và luôn cố ý đổ lỗi cho nạn nhân nên vẫn giữ nguyên mức án sơ thẩm. Bên cạnh đó, HĐXX còn yêu cầu bị cáo phải bồi thường thêm cho gia đình nạn nhân 30 triệu đồng.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi).

Thiếu nữ 15 tuổi nhậu xỉn bị bạn hiếp dâm cả đêm
Thiếu nữ 15 tuổi do uống rượu xỉn đã bị bạn nhậu hiếp dâm cả đêm mà không thể nào phản kháng được.
XEM TIẾP
Người mẫu ảnh khỏa thân tố cáo bị họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm
1 người mẫu ảnh khỏa thân đã lên tiếng tố cáo đến Công an về việc bị 1 họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi...
XEM TIẾP
Đưa cô gái đến chỗ vắng rồi khống chế, hiếp dâm
Đêm khuya, Thắng lái xe máy đưa cô gái 22 tuổi đến khu vực vắng người rồi khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm.
XEM TIẾP