Vừa qua cảnh sát đã phát hiện một ngôi nhà tồi tàn, được cặp vợ chồng sát thủ đặt bí danh là Fred và Rose West. Được biết đây là nơi hai người này dùng để tra tấn và giết hại các cô gái họ bắt được.

Cặp vợ chồng tàn ác chuyên bẫy các cô gái rồi giết người đốt xác - Ảnh 1
Cận cảnh căn cứ bí mật của hai kẻ giết người. Ảnh: The Sun

Theo trang này đưa tin, người chồng có tên là Wilfried W, 46 tuổi và B Angelika 47 tuổi – vợ cũ của hắn đã giết ít nhất 2 cô gái và tra tấn 5 người khác sau khi dụ dỗ họ thông qua mạng xã hội thông qua mục tìm bạn bốn phương.

Cặp vợ chồng tàn ác chuyên bẫy các cô gái rồi giết người đốt xác - Ảnh 2
 Wilfried W, 46 tuổi. Ảnh: The Sun
Cặp vợ chồng tàn ác chuyên bẫy các cô gái rồi giết người đốt xác - Ảnh 3
B Angelika 47 tuổi – vợ cũ của Wilfried W. Ảnh: The Sun

Khi cảnh sát tìm thấy ngôi nhà, một cảnh tượng kinh hoàng hiện ra trước mắt họ đó là trong tủ lạnh còn chứa đầy những bộ phận cơ thể của các cô gái sau khi bị cắt được lưu trữ trong đó trước khi đem ra đốt trong một chiếc lò ở phòng khách.

Cặp vợ chồng tàn ác chuyên bẫy các cô gái rồi giết người đốt xác - Ảnh 4
Tủ lạnh chứa đầy các bộ phận của cơ thể các cô gái. Ảnh: The Sun
Cặp vợ chồng tàn ác chuyên bẫy các cô gái rồi giết người đốt xác - Ảnh 5
Chiếc lò dùng để nước các bọ phận cơ thể sau khi đông lạnh. Ảnh: The Sun

Wilfried đã tự giới thiệu mình trên mạng xã hội là một người nông dân chất phát, hiền lành và rất dịu dàng. Chính lời giới thiệu đó đã khiến các cô gái mong muốn tìm cho mình một người bạn đời mơ ước bị sập bẫy. Và cái kết cho sự nhẹ dạ của họ chính là bị cặp đôi này sát hại.

Khi khai báo với cảnh sát, hai người này cho biết nạn nhân đầu tiên của họ là một cô gái 33 tuổi có tên là W Anika, họ đã trói người này vào bộ tản nhiệt trong phòng thú cưng. Sau đó, hai người cùng nhau cắt nhỏ từng bộ phận cơ thể của nạn nhân bỏ vào tủ đông lạnh, cuối cùng đốt chúng trong một chiếc bếp được đặt ở phòng khách.

Cặp vợ chồng tàn ác chuyên bẫy các cô gái rồi giết người đốt xác - Ảnh 6
Các nạn nhân không được sử dụng nhà tắm và bị lấy hết tư trang khi bị bắt. Ảnh: The Sun

Khi bị bắt đến nơi này, các nạn nhân không được bước vào nhà tắm, bị lấy hết tất cả tiền bạc, ví, thẻ ngân hàng, ví, bằng lái xa và điện thoại di động.

Khi khai báo trước tòa, B Angelika nói rằng bà ta là một trong những nạn nhân của Wilfried, nếu không làm theo những gì hắn ta nói thì bà phải chịu những hình phạt khủng khiếp từ chồng cũ của mình.

Cặp vợ chồng tàn ác chuyên bẫy các cô gái rồi giết người đốt xác - Ảnh 7
Một số vật dụng tìm thấy trong căn cứ bi mật của hai kẻ sát nhân. Ảnh: The Sun

Nhưng theo điều tra của cảnh sát, thì Angelika là kẻ trực tiếp giết chết Anika khi gây ra những vết thương rất nặng trên người nạn nhân. Sau đó chính người này đã đông lạnh, thêu sống các bộ phận trên cơ thể nạn nhân rồi vứt chúng ở một vùng quê.

Tội ác của cặp đôi này bị tố giác bởi Susanne F, 41 tuổi – một người phụ nữ đã ly dị và làm quen với Wilfried W thông qua mạng xã hội.

Trên đường đưa người phụ nữ này về căn cứ của mình vào tháng Tư, chiếc xe đã gặp tai nạn. Khi được đưa vào bệnh viện, người phụ nữ này đã báo cảnh sát về hành vi bắt người của hai kẻ sát nhân. Từ đó, cảnh sát đã tìm ra căn cứ và phát hiện toàn bộ tội ác của hai người này.