Cách đây ít ngày, Hương Tràm gây xôn xao mạng xã hội khi thông báo việc mình bị dị ứng nhưng vẫn phải làm việc bình thường trên trang cá nhân. Đến sáng nay (8/1), một người bạn thân của giọng ca "Em gái mưa" đã tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của Hương Tràm. Đồng thời, qua một số hình ảnh người này chia sẻ, có thể thấy tình trạng dị ứng của nữ ca sĩ đang rất nặng.

Fan đau xót khi Hương Tràm bị dị ứng cấp tính, có nguy cơ biến chứng nặng - Ảnh 1
Hình ảnh Hương Tràm đi diễn cách đây ít ngày và thông báo bị dị ứng - Ảnh: Internet

Cụ thể, người bạn này cho biết: "Thương em, lý do em từ chối hết các cuộc hẹn phỏng vấn trước show và luôn phải mặc áo cổ lọ trong các buổi tập chính là vì em bị dị ứng nặng quá.

Cả êkip không nghĩ nặng như vậy. Dị ứng cấp tính, bác sĩ bảo nghỉ ngay không biến chứng nguy hiểm. Mà sao nghỉ được khi ngoài kia hàng ngàn khán giả đã mua vé đợi đến ngày 11/01.

Nó vẫn cười, vừa cười vừa gãi bảo xong show em nghỉ ngơi, sao lại có con bé vừa yêu nghề và lì lợm cứng đầu thế này. Mọi người xem show 'Hộp thư số 1' sẽ bỏ qua nếu thấy tay em hay cổ em mẩn đỏ hay có những vết sẹo sẽ không chê đâu, chắc chắn".

Fan đau xót khi Hương Tràm bị dị ứng cấp tính, có nguy cơ biến chứng nặng - Ảnh 2
Một người bạn thân thiết chia sẻ hình ảnh mới nhất của Hương Tràm - Ảnh: Internet

Ngay sau đó, hình ảnh mới nhất của Hương Tràm nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết, khán giả đều khuyên cô nên dành thời gian nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng để mau chóng lành bệnh. Tuy nhiên, dù cho tình trạng dị ứng đang rất nặng thì Hương Tràm vẫn rất lạc quan và nỗ lực tập luyện cho show diễn sắp tới tại Hà Nội. 

Được biết, đây là live show cá nhân của Hương Tràm kỷ niệm 6 năm ca hát. Trước đó, êkip của cô tiết lộ nữ ca sĩ bị stress, phải hủy nhiều buổi diễn để tập trung luyện hát với ban nhạc. Áp lực khiến nữ ca sĩ căng thẳng, thường xuyên bóc da tay đến rướm máu, dẫn tới "sưng tấy từng cục khắp người, chèn dây thần kinh đau buốt".