• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tư Vấn Chuyện vợ chồng

Em là nguồn cảm hứng giúp tôi cân bằng sinh lý khi xa vợ

16/03/2018 13:21

Đột nhiên em bảo muốn chấm dứt vì thấy có lỗi với chồng, tôi thì thấy cả hai không gặp nhau, chỉ giúp nhau giải tỏa qua chat thôi mà.

Tôi 36 tuổi, lái xe đường dài, đã có gia đình và hai đứa con kháu khỉnh. Khi tôi viết những dòng này chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều gạch đá của mọi người, tuy nhiên không nói ra được tôi cảm thấy rất bí bách, khó chịu. Vì là lái xe đường dài nên tôi không có thời gian về với gia đình, vợ con, bản thân lại là người có nhu cầu sinh lý rất cao, khi không được gần vợ tôi bứt rứt mà đi tìm gái lại không dám, sợ bệnh tật, sợ ảnh hưởng đến gia đình. Nhiều lúc không chịu nổi tôi đã thủ dâm, tuy nhiên vẫn không giải quyết được ham muốn.

Rồi qua những lần đi xe tôi quen được em, em cũng là người có gia đình và một bé gái. Chúng tôi trao đổi số điện thoại, nói chuyện tâm sự rồi dần dần nói đến vấn đề kia. Tôi chỉ nhờ em giúp trong những lần tự xử, em có dáng người rất đẹp, body chuẩn, chỉ cần nhìn em cũng giúp tôi lên đỉnh. Qua nói chuyện tôi thấy em là người có học thức, nói chuyện rất hiểu lý lẽ và gia đình cũng hạnh phúc. Chúng tôi nói chuyện với nhau được một thời gian khá dài, tâm sự cả về công việc và cuộc sống. Thế nhưng đột nhiên em bảo muốn chấm dứt vì cảm thấy có lỗi với chồng, còn tôi thì thấy chúng tôi không gặp nhau, chỉ giúp nhau giải tỏa qua chat nên không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Giờ không được nói chuyện với em tôi rất buồn, phải làm gì để thuyết phục em cùng nói chuyện với tôi như trước?

3 lý do khiến đàn ông mãi dây dưa không dứt với nhân tình
Khi đã đem lòng yêu thương đàn bà khác, dù biết có lỗi với vợ con đàn ông vẫn khó lòng dứt khoát ngay.
XEM TIẾP
Gửi người thứ ba: Không có người đàn ông nào ôm nhân tình mà miệng bảo rằng yêu vợ
Bao nhiêu lời nói họ rỉ vào tai chỉ một mục đích là làm đàn bà xiêu lòng, ngã vào lòng không một chút đắn...
XEM TIẾP
Đau đớn khi nhân tình đến nhà bắt vạ, tôi mới biết chồng có con riêng
3 năm làm bạn, yêu nhau 5 năm, cưới nhau 4 năm, anh hết lần này đến lần khác phản bội, nhưng tôi đều không...
XEM TIẾP