'Em gái mưa' là ca khúc có lượt nghe khủng nhất lịch sử phát triển nhạc số 10 năm qua

27/12/2017 10:02

Phunusuckhoe.vn 'Em gái mưa' đứng đầu nhiều tuần nhất, có số lần chạm đỉnh nhiều nhất (143 lần), ca khúc có độ tăng trưởng lượt nghe nhanh nhất trên trang web âm nhạc lớn nhất Việt Nam.

Hương Tràm là một trong những nghệ sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào và truyền cảm của Vpop. Không những thế, "thần may mắn" có vẻ ưu ái cho Quán quân Giọng hát Việt 2012 khi cứ phát hành ca khúc nào là ca khúc ấy lập tức trở thành hit.

Những sản phẩm đình đám của Hương Tràm phải kể đến như: Ngốc, Cho em gần anh thêm chút nữa hay Ta thuộc về nhau... Đầu tháng 9 vừa qua, Hương Tràm đã chính thức cho ra mắt MV Em gái mưa đậm chất ngôn tình. 

Điều đáng nói là, sau hơn 3 tháng phát hành, "Em gái mưa" đã đạt 240 triệu lượt nghe vào chiều ngày 25/12, chính thức vượt Nơi này có anh và Lạc trôi của Sơn Tùng trở thành ca khúc được nghe nhiều nhất trên một trang nhạc trực tuyến và cũng là con số “khủng” nhất trong 10 năm phát triển của nhạc số Việt Nam. Điều đáng nói, sáng tác từ Mr. Siro chỉ mất chưa đầy 3 tháng để xác lập số lượt nghe kỷ lục này. Thậm chí, ca khúc siêu hit của Sơn Tùng là Nơi này có anh cũng phải cần đến gần 11 tháng mới có số lượt nghe tương tự.

Em gái mưa của Hương Tràm cán mốc 240 triệu lượt xem . Ảnh: Internet

Thành công của “Em gái mưa” đã giúp ca khúc này có mặt trong Top 20 với 3 đề cử quan trọng của ZMA 2017 là “Ca khúc của năm”, “MV của năm” và “Ca khúc Pop/ Ballad được yêu thích nhất”. Trong đó “Ca khúc của năm” và “MV của năm” thuộc nhóm giải thưởng chính và danh giá nhất ZMA.

Ngoài ra, bản thân Hương Tràm cũng có mặt trong Top 20 Nghệ sĩ của năm và Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất của mùa giải năm nay. Riêng nhạc sĩ Mr.Siro hiện đang là ứng viên sáng giá cho giải thưởng “Nhạc sĩ của năm” của ZMA. 

Hương Tràm đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng nhạc Việt. Ảnh: Internet
Vừa ăn mừng cai chất kích thích thành công chưa bao lâu, Demi Lovato phải gửi lời xin lỗi vì tiếp tục tái nghiện
Demi gửi lời xin lỗi đến bố mẹ, người thân cũng như người hâm mộ khi tái nghiện trở lại.
XEM TIẾP
Diệp Lâm Anh đổi gu kín đáo, chăm diện hàng hiệu khi lấy chồng
Sự thay đổi phong cách cá nhân giúp người đẹp trở nên sành điệu và thời trang hơn so với những bộ cánh gợi cảm...
XEM TIẾP