Chiếc xe mới tậu của Tuấn Hưng trông khá giống chiếc Ferrari 488 GTB của Cường Đô La và có giá khoảng 15 tỷ đồng, nếu nộp cả phí rơi vào khoảng 16-17 tỷ. Khá nhiều bạn bè nghệ sĩ như: Khắc Việt, Hồng Ngọc, Thành Trung... đã gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ khi sở hữu tài sản khủng đến vậy.

Trái ngược lại những người nổi tiếng trên, khi được hỏi về việc Tuấn Hưng mua siêu xe, ca sĩ Duy Mạnh nói: “Mày có thấy cái giấy tờ đăng ký xe tên chính chủ không? Mà biết là mua? Chú mới mua con này cũng có hoá đơn cửa hàng đó”.

Duy Mạnh ngầm 'đá xéo' Tuấn Hưng mượn xe mà 'nổ quá đà'? - Ảnh 1

Duy Mạnh ngầm 'đá xéo' Tuấn Hưng mượn xe mà 'nổ quá đà'? - Ảnh 2
Duy Mạnh ngầm "đá xéo" Tuấn Hưng mượn xe mà "nổ quá đà"?

Chia sẻ này của ca sĩ Duy Mạnh nhận được sự hưởng ứng của khá nhiều cư dân mạng. Nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen” nói thêm: “Tôi có tiền cũng không mua xe đắt tiền, chỉ cần hơn 1 tỷ mua xe chở vợ con là đủ rồi”.

Duy Mạnh ngầm 'đá xéo' Tuấn Hưng mượn xe mà 'nổ quá đà'? - Ảnh 3
Tuấn Hưng khoe siêu xe mới tậu.

Mối quan hệ giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh trở nên căng thẳng từ khi nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen” liên tục có những bình luận khá nặng nề về ca sĩ Tuấn Hưng. Ca sĩ Duy Mạnh cũng từng bất ngờ đăng tải một trạng thái kèm theo đường dẫn ca khúc "Hãy về đây bên anh" do Tuấn Hưng thể hiện và bài này từng là hit từng đình đám của Duy Mạnh. Duy Mạnh không ngần ngại tố đàn em là người “ăn cháo đá bát”. Cũng vì ồn ào này mà Tuấn Hưng và Duy Mạnh được cho là không nhìn mặt nhau.