Phụ Nữ Sức Khỏe

Được Thần tài che chở lại có quý nhân đi theo, top 4 con giáp giàu lên điên đảo, tiền tiêu không phải nghĩ trong 21 ngày tới

Khoảng 21 ngày tới cho thấy tài lộc bất ngờ sẽ đến thêm với tuổi Dậu. Chính vì thế, những con giáp này đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào đến bên mình nhé.

Tuổi Hợi
 
Càng về cuối tháng 9, bước sang đầu tháng 10 thì vận trình càng suôn sẻ, bằng chứng là thu nhập trong cuối tuần của con giáp này gia tăng đáng kể, khiến ai nấy trông vào cũng phát thèm luôn đó.
 
Đặc biệt chủ nhật ngày 17/10 là lúc mà tài lộc không cầu cũng tự tới. Con giáp này khi không có bao nhiêu người mang tới cơ hội kiếm tiền cho mình.
 
Tuổi Hợi thực ra có nhiều tài lẻ, lại có nhân duyên tốt nên được nhiều người quý mến. Có việc kiếm thêm là mọi người lại nghĩ đến những chú Heo, lập tức giới thiệu cho bạn để tăng thêm thu nhập.
 
Chỉ vất vả chút thôi mà mang tiền về thì còn gì bằng. Dù sao thì Tết cũng đã sắp đến rồi, bản mệnh chẳng ngại bận rộn chút đâu. Cuối tuần nghỉ ngơi chút thôi là được, còn thì dành thời gian để kiếm tiền cho những ngày sau được an nhàn sung sướng, há chẳng tốt lắm sao?
 
Được Thần tài che chở lại có quý nhân đi theo, top 4 con giáp giàu lên điên đảo, tiền tiêu không phải nghĩ trong 21 ngày tới - Ảnh 1
Càng về cuối tháng 9, bước sang đầu tháng 10 thì vận trình của Hợi càng suôn sẻ. Ảnh minh họa: Internet
 
Tuổi Mão

Trong tháng 10/2020, tuổi Mão có lộc về đường làm ăn. Thường thì đa số người tuổi Mão là những người rất cẩn trọng, ít khi dám thực hiện các phi vụ liều lĩnh. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, đây là một năm may mắn của họ, nên nếu biết thoát ra khỏi chiếc vỏ ốc an toàn, tuổi Mão có thể thành công lớn trong việc kinh doanh, đầu tư và trở nên giàu có đổi đời.

Tử vi học có nói, trong năm nay tuổi Mão có 2 giai đoạn may mắn nhất, giai đoạn thứ nhất đã trôi qua, kéo dài từ tháng 9 đến tháng 10, còn giai đoạn thứ 2 kéo dài từ tháng 11 đến tháng 12. Chính vì thế, tuổi Mão nên biết nắm bắt thời cơ tốt để không bỏ lỡ vận may tuyệt vời này.

Được Thần tài che chở lại có quý nhân đi theo, top 4 con giáp giàu lên điên đảo, tiền tiêu không phải nghĩ trong 21 ngày tới - Ảnh 2
Trong khoảng 21 ngày tới, tuổi Mão có lộc về đường làm ăn. Ảnh minh họa: Internet

 Tuổi Dần

Bước vào tháng 10/2020, người tuổi Dần có cơ hội gặp được quý nhân nên sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, đặc biệt sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Tháng này người tuổi Dần có quý nhân nâng bước, bản mệnh làm việc gì cũng suôn sẻ. Nếu kinh doanh buôn bán thì thuận buồm xuôi gió, còn nếu làm hành chính thì có nhiều gợi mở về cơ hội thăng tiến trong công việc.

Khi công việc suôn sẻ thì tài lộc cũng không ngừng mở rộng. Trong tháng này bạn không cần phải lo nhiều về tiền bạc bởi lúc nào cũng rủng rỉnh đầy túi, có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Hạ Nhiên (TH)

Tin liên quan

Bước sang 0h ngày 10/10, được THẦN TÀI ĐỘ 3 con giáp thoát kiếp nghèo khó, nâng bước giàu sang

Tử vi dự báo, trong ngày 10/10 tới tới 3 con giáp sau sẽ cảm nhận được vận may, bởi...

Đúng 6h ngày 15/9, vận đen gọi đích danh tuổi Hợi cùng 2 con giáp này khiến tiền tiêu như mất cắp, lo lắng không yên

Nếu không có sự đề phòng, công sức và thành quả của 3 con giáp này có thể bị ai...

Top 3 con giáp phát tài điên đảo trong ngày mùng 1 tháng 10, đầu tháng đã đón lộc về ồ ạt, tiền bạc chất đống

Nếu có cơ hội đầu tư, kinh doanh xuất hiện trước mắt, những con giáp này quyết đoán nắm bắt...

Muốn biết ông xã liệu có tướng làm quan? Xem mặt chàng có sở hữu 3 đặc điểm đại quý này không sẽ rõ

Muốn biết ông xã có tướng làm quan, thiên mệnh rực sáng hay không, phụ nữ chỉ cần xem chàng...

Những con giáp nhìn ngoài quê mùa nhưng trong két đầy tiền, lúc biết ai cũng bất ngờ

Nhìn vẻ ngoài giản dị của những con giáp này hiếm ai có thể tin họ lại là những đại...

Vào đúng ngày 10 tháng 9, 3 con giáp gặp được quý nhân ban cho lộc vàng, ngồi chơi ở nhà tiền cũng đầy két

Tử vi ngày 10 tháng 9 dự đoán thời vận của những con giáp này đã đến, cuộc sống ngập...

Tử vi 3 tháng cuối năm 2020: 3 con giáp gặp thời may mắn tới cản không kịp, tài vận bất ngờ dồi dào, mua nhà sắm xe hơi chỉ là chuyện nhỏ

Tử vi cho biết, 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng vào 3 tháng cuối năm,...

Tin mới nhất