Tôi 32 tuổi, kết hôn được 10 năm và đã có 2 con trai gái đủ cả. Gia đình tôi vốn dĩ rất hạnh phúc, chồng thương yêu vợ. Tôi là người vợ ngoan, thương chồng yêu con và luôn chăm lo gia đình cho đến khi quen một doanh nhân thành đạt qua mạng xã hội, anh cũng có vợ và 2 con. Chúng tôi nói chuyện như những người bạn bình thường, chia sẻ và trao đổi công việc, nói chuyện phiếm, chủ yếu là qua mạng xã hội khi cả hai đều rảnh.

Nửa năm sau, tôi và anh quyết định hẹn gặp với tư cách bạn bè, gặp cho biết mặt. Chuyện gì đến rồi cũng đến, chúng tôi hẹn nhau từ quán cà phê, rồi đi ăn và sau đó là quan hệ chăn gối. Tôi còn thương chồng nên cảm thấy có lỗi với chồng, nhiều  lần cắt đứt mối quan hệ với người tình nhưng không được. Chúng tôi quan tâm và tôn trọng nhau, cả 2 đều không yêu cầu đối phương bỏ gia đình.

Được chồng yêu mà tôi vẫn ngoại tình với doanh nhân thành đạt - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Về phía gia đình người tình, tôi được biết anh và vợ không hạnh phúc qua lời anh kể. Nhiều lần tôi hỏi vì sao anh chọn tôi, người đã có chồng và hai con? Anh bảo thương và quý tôi, tôi là người hiểu anh nhất. Tôi hỏi khi thấy tôi đi cùng chồng con, anh không buồn và ghen à? Anh bảo phải chấp nhận việc đó vì anh là người đến sau, chỉ biết thương tôi, không đòi hỏi gì ở tôi, xin tôi đừng bỏ anh.

Tôi rối quá, không biết làm sao, tôi rất sợ một ngày nào đó chồng sẽ biết và không chịu nổi chuyện bị vợ phản bội. Xin cho tôi lời khuyên trong lúc này, tôi nên làm gì?