Đừng vội kết hôn nếu người ấy chưa trả lời 7 câu hỏi này, nếu không bạn sẽ hối hận cả đời

02/10/2017 14:02

Phunusuckhoe.vn Nếu chưa nhận được câu trả lời cho 7câu hỏi sau, bạn đừng vội kết hôn nếu không muốn phải chịu khổ đau sau này.

Trước khi bước đến quyết định kết hôn, phụn nữ có quyền biết tường tận về những góc khuất nơi người mình thương yêu. Một người đàn ông yêu thương  bạn chân thành sẽ không giấu diếm, che đậyquá khứ, càng không cố gắng vẽ nên một chân dung khác về họ.

1.Anh đã từng làm ‘chuyện ấy’ với ai trước em?

Biết rõ về kinh nghiệm giường chiếu của chàng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá khứ của họ - Ảnh: Internet

Dù là một câu hỏi khá tế nhị và ít phụ nữ nào hỏi hôn phu của mình, phần đông sẽ sợ tự làm bản thân tổn thương khi biết quá sâu chuyện giường chiếu của chồng tương lai. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên thẳng thắn đối mặt với quá khứ của chồng nếu muốn xác định mối quan hệ lâu dài với họ.

2.Anh có góp ý gì cho cách ăn mặc của em không?

Đàn ông có thể thích bạn ăn mặc gợi cảm, khoe đường cong cơ thể và đôi gò bồng đào căng mọng. Tuy nhiên, nhiều đàn ông chỉ thích bạn ăn mặc như thế trước họ nhưng khi đi cùng những người khác thì không.

Vậy nên, hãy thẳng thắn hỏi chàng xem phong cách thời trang của bạn có điều gì khiến chàng khôn g hài lòng.  Việc này sẽ tránh những tranh cãi vô nghĩa sau khi kết hôn chỉ vì việc ăn mặc.

Việc nhà là việc chung, phụ nữ nên xác định rõ ràng điều này với chàng trước khi chấp nhận kết hôn - Ảnh: Internet

3.Anh có sẵn lòng chia sẻ việc nhà với em không?

Đây không chỉ là câu hỏi mà còn là một lời khẳng định, việc đàn ông có chấp nhận cùng người phụ nữ chia sẻ việc nhà hay không sẽ quyết định hạnh phúc của cả hai sau khi kết hôn. Sự thành thật, sẻ chia sẽ giúp các cặp đôi thấu hiểu và thương yêu nhau hơn.

4. Sau khi kết hôn em vẫn sẽ đi làm, anh có ý kiến gì không?

Tất nhiên, dù kết hôn thì phụ nữ vẫn cần một công việc cho mình. Họ  cầ chủ động tài chình và có sự nghiệp riêng, việc sống bám vào chồng sẽ khiến mối quan hệ ngày càng chênh pha. Bạn hãy nói rõ với chồng việc bạn sẽ phải làm thêm ngoài giờ khi có một dự án quan trọng, hay những chuyến đi công tác bất ngờ. Hãy chắc chắn rằng chàng không phàn nàn về công việc của bạn và phụ giúp bạn chăm sóc nhà cửa khi bạn bận rộn.

Phụ nữ đừng bao giờ làm ngơ trước bạn gái thân của chồng - Ảnh: Internet

5. Anh có bạn thân khác giới nào không?

Đây là câu hỏi dù chàng có làm ngơ không muốn trả lời thì mọi phụ nữ cũng phải ‘cạy miệng’ để chàng khai ra. Việc biết về người bạn thân khác giới sẽ giúp bạn làm chủ gia đình của mình và có cách cư xử phù hợp, tránh ghen tuông vô lối.

6. Anh và người yêu cũ có giữ liên lạc không?

Nếu đã cần kề ngày cưới mà chồng bạn vẫn giữ liên hệ với người yêu cũ thì quả là không nên, tình cũ không rủ cũng đến, vậy nên để tránh nhưng bất trắc có thể xảy đến với hôn nhân của mình bạn nên xem đây là mối nguy hại và đề cao cảnh giác.

Việc sống ở đâu sau khi cưới sẽ nói cho bạn biết người đàn ông hiện tại yêu bạn đến mức nào - Ảnh: Internet

7. Cưới xong vợ chồng mình sẽ sống ở đâu?

Đáp án của câu hỏi trên sẽ quyết định hạnh phúc của bạn sau này, việc sống riêng hay sống chung với gia đình chồng nên được bàn bạc và thống nhất từ đầu. Hãy để mình luôn chủ động trong mọi tình huống, đừng để mình lâm vào cảnh ‘bắt cóc bỏ dĩa’.

Một người đàn ông tránh né hoặc không có đáp án cho những câu hỏi trên là người không xứng đáng đi đến cuối con đường yêu với bạn.

 

Các cháu bé sẽ sớm được đoàn tụ với bố mẹ đẻ
Vừa theo dõi các con vui đùa, chị Hương (người mẹ bị trao nhầm con) cho biết, chị công tác mầm non đã 10 năm...
XEM TIẾP
Đang nằm trên bàn đẻ, sản phụ và thai nhi bất ngờ tử vong
Nhập viện để chờ sinh được gần 1 ngày, sản phụ H.T.L., ở Hà Tĩnh, đang nằm trên bàn đẻ bất ngờ xuất hiện...
XEM TIẾP
Bàng hoàng phát hiện thi thể đôi nam nữ dưới hồ câu cách nhau 10m
Sáng sớm nhiều người dân hốt hoảng phát hiện thi thể đôi nam nữ nằm cách nhau hơn 10m dưới hồ cá ở huyện Sóc...
XEM TIẾP