Phụ Nữ Sức Khỏe

Đúng ngày mai - Thứ 2 (9/11) 3 con giáp mở mắt đã thấy Thần Tài cho lộc to đùng, hưởng thụ cuộc sống giàu sang viên mãn

Nhờ thần Tài ghé thăm sẽ mang cơ hội về tiền bạc cho 3 con giáp vào đầu tuần khi họ thể hiện sự chăm chỉ, cố gắng không ngừng trong những việc mình làm.

Tuổi Mão

Là con giáp may mắn tuần này, người tuổi Mão có nhiều cơ hội tạo dựng những mối quan hệ mới. Đây là thời điểm bạn sẽ cảm thấy có sự kết nối đặc biệt giữa bản thân với các mong muốn và khát khao thầm kín.

Thời gian này những người tuổi Mão cảm thấy an tâm hơn. Đặc biệt, trải qua một quá trình, bạn đã nhìn nhận được ai là người bạn nên giữ lại trong đội của mình. Những lời mời hợp tác cũng được tiến hành thuận lợi trong tuần này.

Trong 2 ngày tới nhờ cát tinh chiếu mệnh mà tuần lễ mớinày sẽ đánh dấu những tiến bộ của bản mệnh trong việc quản lý tài chính. Bạn có thể đã rút ra được nhiều bài học quý giá trong thời gian qua và đây là thời điểm bạn dần biết cách nắm bắt các cơ hội tiền tài đang đến.

Trong quá trình vươn tới thành công, họ có thể trầm lặng, không khoe khoang với ai, nhưng thành tích họ đạt được chắc chắn sẽ khiến người khác trầm trồ kinh ngạc và ghen tị.

Đúng ngày mai - Thứ 2 (9/11) 3 con giáp mở mắt đã thấy Thần Tài cho lộc to đùng, hưởng thụ cuộc sống giàu sang viên mãn - Ảnh 1

Là con giáp may mắn tuần này, người tuổi Mão có nhiều cơ hội tạo dựng những mối quan hệ mới. Ảnh minh họa: Internet

 
Tuổi Thìn

Nếu để xét con giáp phát tài cuối tuần này thì không thể không nhắc đến người cầm tinh con Rồng. Chẳng những ngày thứ 2 tiền thu đầy tay mà cả tuần tiền cũng thu đầy két nữa cơ. 

Ngày thứ 2, tài lộc của tuổi này chủ yếu đến từ công việc chính, tức là bạn càng chăm chỉ làm việc bao nhiêu thì càng có được nhiều tiền bạc về tay. Riêng trong ngày chủ nhật thì tài lộc đến với bản mệnh lại bằng con đường kinh doanh. Những ngày tháng giàu sang sung túc chẳng còn xa nữa. 

Số tiền mà họ kiếm được chắc chắn sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy ganh tị. Song, bạn chớ biến mình thành con giáp kiếm nhiều tiêu cũng nhiều đấy nhé.

Đúng ngày mai - Thứ 2 (9/11) 3 con giáp mở mắt đã thấy Thần Tài cho lộc to đùng, hưởng thụ cuộc sống giàu sang viên mãn - Ảnh 2
Ngày thứ 2, tài lộc của tuổi này chủ yếu đến từ công việc chính, tức là bạn càng chăm chỉ làm việc bao nhiêu thì càng có được nhiều tiền bạc về tay. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Tuần tới là một tuần rực rỡ đối với người tuổi Sửu, nhất là ở trên phương diện sự nghiệp và tài chính.

Dù đầu tuần bạn vướng phải một vài rắc rối nhất định do đồng nghiệp hoặc khách hàng, đối tác gây ra, nhưng sau đó, cát tinh trợ giúp sẽ khiến bạn nhanh chóng tìm được hướng giải quyết thích đáng, khẳng định được khả năng của mình.
Người làm kinh doanh, buôn bán chú ý, thời cơ làm ăn sẽ đến với bạn chủ yếu vào cuối tuần. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua.

Khi cơ hội mở ra trước mắt, con giáp phát tài tuần này hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Người làm công ăn lương cũng có thể được thưởng nóng vì thành tích vừa đạt được. Tuy nhiên, dù mọi việc có thuận lợi đến thế nào, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo quá mức, coi thường người khác, làm gì cũng cần phải suy trước tính sau kĩ càng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Anh Thư (TH)

Tin liên quan

Những con giáp được Thần tài 'nhìn trúng' tài lộc lên như diều gặp gió, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc trong 3 ngày tới

Trong thời gian này, cuộc sống của những con giáp sau sẽ vô cùng lên hương, cuộc sống thăng hoa...

Cảnh báo 23 ngày tới: 3 con giáp bị hung tinh theo sát, xui xẻo đủ đường, tiền bạc trong nhà 'đội nón ra đi'

Tử vi trong 10 ngày sắp tới của 3 con giáp sau sẽ không mấy may mắn, họ sẽ liên...

15 ngày cuối tháng 11/2020: 3 con giáp được thần may mắn sủng ái làm gì phát tài, đếm tiền 'sái tay'

Trong thời gian trong tháng 11 này, những con giáp này gặp khá nhiều niềm vui và may mắn. Mặc...

Đúng 19 ngày tới, 3 con giáp được Tài tinh chiếu mệnh, tiền về "như thác đổ", trong nhà không có gì ngoài tiền

19 ngày tới, 3 con giáp này có cơ hội mở rộng quan hệ, ký kết được những hợp đồng...

3 con giáp ĐÀO TRÚNG HỐ VÀNG, làm gì cũng phát tài, tiền vơi lại đầy khi bước sang tháng 10 âm

Tử vi học tháng 10 âm có nói, 3 con giáp này sẽ vượt qua tình trạng khó khăn, tạo...

3 cặp con giáp ĐẠI XUNG KHẮC không nên kết hôn kẻo gia đạo lục đục, của cải tiêu tán

Cặp con giáp này khi đến với nhau rất dễ gặp phải những chuyện tai vạ không đâu, gia đình...

Đúng ngày mai (8/11), Thực Thần xuất hiện soi đường chỉ lối 3 con giáp bỗng dưng phát tài, 'đếm tiền mỏi tay' vẫn không hết

Tình hình tài chính rất ổn, 3 con giáp này lại biết cách đầu tư nên tiền bạc càng hanh...

Tin mới nhất