Phụ Nữ Sức Khỏe

Đúng ngày 10/9 những con giáp này chớ có đi xa bởi sẽ có Thần Tài gõ cửa, chớp mắt là có tiền, cất chật két vẫn không hết

Theo tử vi học, đúng ngày 10/9, những con giáp này sẽ có vận đỏ vô cùng rực rỡ, hãy chuẩn bị tâm thế để đón chờ những may mắn hiếm có nhé.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão hiền lành, thiện lương, đi đâu cũng được bạn bè yêu mến, đồng nghiệp giúp đỡ và cuối tuần này cũng không phải ngoại lệ. Chỉ trong ngày 10/9 Mão đã nâng doanh thu của công ty lên vượt bậc. Cấp trên nhìn vào mà choáng. Họ đang có ý định cho bạn quản lý một số người cứng đầu. Nếu muốn thử thì hãy thử đi nhé vì đó là cơ hội khẳng định bản thân, giúp thăng quan tiến chức.

TUỔI DẬU

Theo tử vi học, đúng ngày 10/9, người tuổi Dậu sẽ có vận đỏ vô cùng rực rỡ. Trong ngày này, do sao Hồng Loan chiếu cố, con giáp này sẽ nận được tin vui về tình duyên. Người độc thân có thể gặp được một nửa hoàn hảo. Người có cặp có đôi sẽ thông báo hỷ sự. Tuy không liên quan nhiều đến sự nghiệp nhưng đường tình khởi sắc giúp người tuổi Dậu cải thiện tinh thần, hang say làm việc, đẩy hiệu suất lên cao hơn. Tới cuối tháng, quý nhân phương xa sẽ xuất hiện, mang theo cả cơ hội làm giàu, đổi đời cho người tuổi Dậu.

Đúng ngày 10/9 những con giáp này chớ có đi xa bởi sẽ có Thần Tài gõ cửa, chớp mắt là có tiền, cất chật két vẫn không hết - Ảnh 1
Theo tử vi học, đúng ngày 10/9, người tuổi Dậu sẽ có vận đỏ vô cùng rực rỡ. Ảnh minh họa: Internet

TUỔI TUẤT

Ai là người kiếm nhiều tiền nhất trong ngày 10/9? Chưa biết là ai nhưng chắc chắn tuổi Tuất không thể là người nghèo đâu nha. Chỉ trong ngày 10/9 dương mà con giáp này đã kiếm bộn tiền luôn rồi đó, quả không hổ danh là con giáp phát tài 2020. Bản mệnh khéo léo xoay sở nên có thể đạt được những thành công vượt trội, có khi chính bạn cũng chẳng thể ngờ được là vận may lại đứng về phía mình. 

TUỔI DẦN

Trong ngày 10/9 này tuổi Dần sẽ là một trong 4 con giáp được hỉ thần ghé thăm. Có thể thấy, những người tuổi Dần thường có tính khí khảng khái, mạnh mẽ và quyết đoán, thế nên trong công việc có nhiều người kính nể, trong tình cảm luôn được tôn trọng. Thế nhưng, những người tuổi Dần thường rất biết lo lắng, suy nghĩ cho đối phương nên bạn cũng sẽ không phải là tuýt người gia trưởng, trong ấm ngoài lạnh luôn được lòng các cô nàng "bánh bèo".

Hà My (TH)

Tin liên quan

Ai khổ mặc kệ, 3 con giáp may mắn ngút trời, 2 ngày đầu tiên của tháng 9/2020 quơ tay là có tiền

Hãy điểm danh xem những con giáp này là những ai nhé.

Sau Rằm tháng 8 âm lịch: 3 con giáp được thần may mắn gõ cửa, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc dồi dào

Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, đầu tư đâu sinh lời đó nên những con giáp này sẽ...

Cuối tuần vận đỏ gọi tên 4 con giáp này, làm sương sương mà đếm tiền mỏi tay

Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, mọi tổn thất sẽ được đền bù xứng đáng cho 4 con...

Top con giáp giàu có bất ngờ, nắm tiền tỷ trong tay sau tết Trung Thu

Xin chúc mừng 3 con giáp được thần tài gọi tên, sẽ có những cơ hội lớn, tiền bạc ùn...

Vào cuối tuần này, 3 con giáp gặp nhiều may mắn xoay ngược tình thế, hưởng trọn hạnh phúc, tình và tiền đều viên mãn

Những ngày tới đây, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, tài chính.

Tử vi 45 ngày tới: 3 con giáp có duyên với kim tiền, gặt hái hết tài lộc của trời, đang nghèo bỗng hóa giàu có bất ngờ

Tử vi 45 ngày tới những con giáp này được dự đoán sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tin mới nhất