Phụ Nữ Sức Khỏe

Đúng ngày 1/10, Thần tài điểm mặt chỉ tên 5 con giáp TIỀN nhét chật két, trúng số cực đậm, GIÀU NHANH chóng mặt

Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tuổi Tý

Tử vi học có nói, trong năm 2020, Tý phải đối mặt với khó khăn, thử thách, có người còn gặp khủng hoảng về tài chính, mất mát về tinh thần, nhưng chỉ cần vững tâm thì mọi thứ sẽ vượt qua. Từ cuối tháng 9 đầu tháng 10, Tý sẽ khổ tận cam lai, thời gian tới không những có thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt, những tháng cuối năm sẽ tìm được cơ hội đổi đời.

Đúng ngày 1/10, Thần tài điểm mặt chỉ tên 5 con giáp TIỀN nhét chật két, trúng số cực đậm, GIÀU NHANH chóng mặt - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Vận số 12 con giáp và tử vi tháng 10 âm lịch dự đoán, con giáp tuổi Thân chính là người đứng thứ hai trong danh sách những con giáp cự phú của tháng này. Họ đi lên hoàn toàn dựa vào năng lực của bản thân, tiền đồ rộng mở, tương lai xán lạn, mọi chuyện hanh thông.

 

Người tuổi Thân làm ăn kinh doanh buôn bán tự do sẽ có một tháng mới đầy khởi sắc. Tiền tài vừa tầm nhưng tiền vốn được quay vòng nhanh, không hề bị nợ nần, đóng vốn giúp cho họ cười “không khép được miệng” và luôn có cái nhìn khả quan cho tương lai. Nên chịu khó tiếp thu ý kiến đóng góp của tiền bối, người đi trước, tích cực mở rộng mạng lưới kinh doanh hoặc mặt hàng sản phẩm sẽ là tôn chỉ giúp họ gặt hái thêm nhiều thành công nữa.

Tuổi Mão

May mắn của người tuổi Mão, theo tử vi tháng 10 âm lịch, đó chính là cấp trên luôn đồng hành với họ trong từng khoảnh khắc. Dù có phạm phải một vài lỗi lầm nho nhỏ, họ luôn được chiếu cố và tạo điều kiện thăng chức, tăng lương. Chỉ cần dũng cảm tiến về phía trước, họ sẽ không ngừng gặt hái thành công.

Theo dự đoán của vận số 12 con giáp, họ sẽ chỉ bận rộn vào 20 ngày đầu tháng, tuần cuối cùng sẽ là thời điểm “ôm cây đợi thỏ”, hưởng quả ngọt tốt lành.

Đúng ngày 1/10, Thần tài điểm mặt chỉ tên 5 con giáp TIỀN nhét chật két, trúng số cực đậm, GIÀU NHANH chóng mặt - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Theo tử vi phương Đông, tháng 10 dương lịch sẽ là khoảng thời gian cực vượng với người tuổi Tỵ. Những chú Rắn hãy hoan hỉ đón tháng mới với đầy những niềm vui, may mắn.

Sự nỗ lực của bản thân cộng thêm sự trợ giúp của quý nhân, tuổi Tỵ hoàn toàn có thể đạt được những đỉnh cao mới khiến người khác phải ngưỡng mộ. 

Trong tháng 10 này, người tuổi Tỵ làm kinh doanh sẽ gặp được đối tác tiềm năng. Đây là cơ hội tốt mà bản mệnh cần nắm giữ và tận dụng vì rất tốt cho sau này. Với người làm công ăn lương, hãy trân trọng từng khoản tiền thưởng bên ngoài dù nho nhỏ. 

Tuổi Dậu

Tử vi học có nói, trong năm 2020 cuộc sống tuổi Dậu tuy có nhiều chuyển biến tiêu cực nhưng mọi thứ sẽ sớm khổ tận cam lai. Từ cuối tháng 9 đầu tháng 10 tới đây, tuổi Dậu sẽ cảm nhận được vận may đang dần lội ngược dòng. Từ sự nghiệp, tài vận đến tình duyên bắt đầu có những khởi sắc nhất định. Bất kể trước đó khó khăn thế nào không biết nhưng từ giai đoạn này có khả năng chuyển bại thành thắng, cuộc sống những tháng cuối năm sẽ vinh hoa nhờ thần tài xuất hiện, tạo tiền đề để những năm về sau đủ đầy thăng hoa không ai sánh bằng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

Tiểu nhân 'ám quẻ', thị phi bủa vây: 3 con giáp ngồi không cũng dính 'sẹo' - cẩn thận mất tiền, thiệt thân trong 15 ngày tới

Một số sự cố xảy ra ngăn cản vận trình tài lộc của 3 con giáp này nên từ thu...

Quý nhân trợ sức - Thần tài kề bên: 100 ngày tới 3 con giáp làm đâu thắng đó, tài lộc tới tấp như mưa rào

3 con giáp này sẽ có một năm 2020 vô cùng thành công và đáng mong đợi, Không chỉ may...

Phú quý cát tường, tài lộc vượng phát: 3 con giáp đón hồng phúc từ trời xanh, từ tháng 10 đến cuối năm 'nằm trên tiền'

Trong khoảng thời gian tới 3 con giáp được Thần Tài chú ý nhiều hơn, nên sự nghiệp suôn sẻ,...

Cuối tháng 9 đầu tháng 10, 3 con giáp nghèo khó hóa giàu sang, sang tháng 11 mới thực sự bùng nổ tài vận

3 con giáp này khi công việc vô cùng suôn sẻ, gặp được quý nhân nên lợi nhuận thu về...

Tháng 7 vất vả bao nhiêu - tháng 8 phát tài phát lộc bấy nhiêu, top 3 con giáp sau 21 ngày nữa 'hô mưa gọi gió'

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi 3 con giáp phát tài trong tháng 8, bởi tháng này là một...

Đầu tháng hoan hỷ phát tài phát lộc, giữa tháng sự nghiệp thăng tiến, 3 con giáp từ giờ đến 15/8 âm vàng chật két, tiền căng ví

Cùng xem bạn có thuộc 1 trong số 3 con giáp may mắn trong giai đoạn giữa tháng 8 âm...

Tin mới nhất