Chào các chị em, thực sự khi đọc những dòng tâm sự của chị em tôi rất cảm thông cho tâm tư ấm ức không biết kể cùng ai của phái nữ. Tôi cũng xin nhận lỗi về phía mình, có thể một số anh chàng phái mạnh chúng tôi hơi lơ đãng và vô tâm, nhiều khi cứ nghĩ đơn giản xong chuyện là hết trách nhiệm.

Tuy nhiên, dưới góc độ của một người học y và làm ngành y, tôi cũng mong chị em hiểu được rằng ngủ ngay sau khi quan hệ đối với đấng mày râu là một chuyện hết sức bình thường, nguyên do xuất phát từ tạo hóa.

Mong chị em hiểu được rằng ngủ ngay sau khi quan hệ đối với đấng mày râu là một chuyện hết sức bình thường, nguyên do xuất phát từ tạo hóa.

Trong đời sinh lý tạo hóa ban tặng cho nam giới một khả năng hết sức kỳ diệu, đó là tạo tinh trùng và xuất tinh cho nên sau khi xuất tinh phải huy động toàn bộ năng lượng, đặc biệt là năng lượng ở não, để tạo tinh dịch và tinh trùng vừa xuất ra... đó là cơ chế khiến cho đa số nam giới sau xuất tinh thì ngủ nhanh và ngủ rất sâu.

Thậm chí nhiều đức ông chồng còn viện lý do là cả ngày đi làm mệt mỏi, thiếu ngủ, cho nên cứ tối đến xong việc là các đức lang quân đã díp mắt lại.

Tuy nhiên, đây thật sự là bản năng của đàn ông, không phải chỉ do mệt mà do cơ thể tiết ra 1 chất hóc môn giải tỏa trạng thái hưng phấn đưa thể trạng người đàn ông về trạng thái thư giãn dẫn tới giấc ngủ. Người có thể trạng mạnh thì hóc môn không ảnh hưởng hoặc vượt quá do thần kinh vẫn còn hưng phấn không vào giấc ngủ. Nhưng đa số thì ngủ lịm lúc nào không biết.

Vì vậy, các chị em không nên trách cứ chồng mình về chuyện này. Có chăng, muốn chồng chia sẻ và quan tâm đến mình hơn thì các chị em nên thẳng thắn chia sẻ với chồng mong muốn của mình. Chắc chắn vì tình yêu dành cho vợ phái mạnh sẽ cố gắng để kìm chế lại bản năng để chiều theo ý các chị em.

Chúc chị em luôn hạnh phúc.