Theo đó, một nam thanh niên nghiện ma túy bắt xe ôm về địa chỉ trên. Lợi dụng lúc trưa hẻm vắng, thanh niên dùng ống tiêm khống chế tài xế xe ôm đội mũ Grabbike và cướp xe khiến nạn nhân bất lực chống trả.

Nam thanh niên dùng kim tiêm, khống chế tài xế xe ôm cướp xe

Nghe tiếng tri hô cướp nhiều người dân trong khu phố bủa ra vây bắt tên cướp. Do không thạo đường nên tên này chạy vào đường cụt, bị người dân vây bắt tại trận còn người đàn ông lớn tuổi lái xe ôm vẫn hoảng hốt trước sự việc.

Người này bị người dân vây bắt ngay sau đó

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành động của nam thanh niên và mong rằng người này sẽ bị xử lý theo pháp luật.

"Tuổi còn trẻ không lo kiếm gì làm lao động kiếm ra tiền đâu nhất thiết phải làm những hành động này. Tuổi còn trẻ không có tài thì còn sức. Ai đang tính làm những hành động như cậu bé này thì nên suy nghĩ lại chứ không tết nay con không về ăn tết được đâu nhé", một người bình luận.

"Cuối năm tụi trộm cướp ngày càng manh động, già chạy xe ôm mưu sinh qua ngày mà tụi nó cũng không tha", một người có ý kiến.