Những ngày gần đây, dư luận xôn xao trước những chia sẻ của Á hậu Kiko Chan về mối tình 2 năm với nam diễn viên Kim Lý. Dựa theo câu chuyện của nàng á hậu, nhiều người đã nghi ngờ nam diễn viên đã "bắt cá hai tay". Bởi mốc thời gian mà Kiko Chan chia sẻ trùng hợp với lúc Kim Lý công khai tình cảm với diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Hình ảnh thân mật giữa Kim Lý và Á hậu Kiko Chan - Ảnh: Internet

Trước những lời bàn tán không hay về mình, mới đây, nam diễn viên Việt kiều đã lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân với những lời lẽ đanh thép. Bạn trai Hồ Ngọc Hà cho biết bản thân từng phải trải qua nhiều tin đồn khi về Việt Nam hoạt động nghệ thuật nhưng anh đều "ngó lơ". Tuy nhiên, những thông tin đối xử tệ với phụ nữ, "bắt cá hai tay" khiến anh vô cùng bức xúc và không thể tiếp tục im lặng nữa.

Kim Lý lên tiếng phủ nhận về câu chuyện của nàng á hậu trên trang cá nhân - Ảnh: FBNV

Bạn trai Hà Hồ thề rằng mình chưa bao giờ phản bội hay ngoại tình với bất kỳ ai cũng như khẳng định câu chuyện tình yêu mà Á hậu Kiko Chan chia sẻ là bịa đặt.

"Tôi đang yêu một người và tôi luôn rất hạnh phúc bày tỏ điều đó trước công chúng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đọc được thông tin cho rằng tôi đã có một mối tình bí mật với ai đó suốt 2 năm, đó là hoàn toàn bịa đặt. Tôi luôn hành xử với phụ nữ một cách trân trọng nhất, và sẽ không bao giờ làm những điều tệ hại như tin đồn đó. Tôi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh lời nói của mình", Kim Lý khẳng định.

Nam diễn viên khẳng định đang yêu một người và hạnh phúc khi được bày tỏ điều này với công chúng - Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, diễn viên Hương Ga cũng tự tin cho biết bản thân sự nghiệp và độ nổi tiếng nhất định nên không cần dùng chuyện tình cảm để PR thêm cho mình. 

Đồng thời, bạn trai "Nữ hoàng giải trí" cũng gửi lời khuyên đến Kiko Chan: "Tôi mong rằng những ai đang tìm kiếm sự nổi tiếng sẽ có được điều đó, bằng tài năng, sự nỗ lực và chăm chỉ, chứ không phải bằng cách thêu dệt nên những câu chuyện không có thật để thu hút sự chú ý của khán giả".

Cuối cùng, Kim Lý cũng hy vọng giới truyền thông có thể xác minh và tìm hiểu sự thật trước khi đưa thông tin đến khán giả. Bởi những thông tin sai lệch có thể làm ảnh hưởng và tổn hại nghiêm trọng đến người khác.

Nam diễn viên gốc Thụy Điển hy vọng báo chí phải kiểm chứng thông tin cẩn trọng trước khi đăng tải - Ảnh: Internet