Mặc đồ nhàu nát khi ở nhà, vệ sinh không sạch sẽ, nằm đơ như khúc gỗ khi "yêu"… là những sai lầm chị em hay phạm phải khiến nam giới chán ghét chuyện ân ái.

Không vệ sinh sạch sẽ

Đi vệ sinh ngay khi vào cuộc “yêu” hay không vệ sinh vùng kín chính là "liều thuốc độc" giết chết ham muốn của nam giới. Hầu như tất cả nam giới đều thích người phụ nữ của mình sạch sẽ, thơm tho khi lên giường, đó là cách đơn giản nhất thể hiện sự sự tôn trọng của bạn với đối tác.

Nằm đơ như khúc gỗ

Đừng hỏi vì sao chồng chán ghét chuyện giường chiếu nếu chị em cứ liên tục phạm phải sai lầm này - Ảnh 1
Quá thụ động khi "yêu" sẽ khiến lửa ân ái của chàng nhanh chóng dập tắt - Ảnh: Internet

Phụ nữ thường có suy nghĩ làm “chuyện ấy” thì nên nằm yêu để nam giới là người chủ động, tuy nhiên đây chính là nguyên nhân chính khiến chàng bị nhàm chán khi “yêu”. Nam giới sẽ nghĩ rằng vợ không có hứng thú với mình nên mới nằm đơ và không phối hợp như vậy.

Cào lưng chồng

Trong những bộ phim hay truyện ngôn tình, hành động cào cấu vào lưng thể hiện sự hưng phấn và kích thích khi đến cực đỉnh. Tuy nhiên, ở đời thực việc này chỉ gây đau đớn và khó chịu cho nam giới. Thậm chí, việc này có thể làm tắt lửa yêu của chàng.

Chỉ thích tư thế truyền thống

Nhiều phụ nữ thường thích những tư thế “yêu” truyền thống vì nhiều lý do, tuy nhiên việc này sẽ rất dễ khiến chàng nhàm chán. Khó để quý ông luôn giữ được ham muốn nếu như lần nào cũng thực hiện đúng một tư thế.

Bỏ qua màn dạo đầu

Đừng hỏi vì sao chồng chán ghét chuyện giường chiếu nếu chị em cứ liên tục phạm phải sai lầm này - Ảnh 2
Không chỉ nam giới mà phái đẹp cũng không nên quá vội vàng khi vào cuộc yêu vì cơ thể cần thời gian thích ứng - Ảnh: Internet

Kéo dài nụ hôn từ 5 đến 7 giây không đủ cho màn dạo đầu vì cơ thể cần nhiều thời gian hơn để thích ứng với sự kích thích khi “yêu”.

Không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng cần có màn dạo đầu phù hợp để cơ thể chuẩn bị tốt nhất cho sự kích thích của cơ thể.

Kéo dài cuộc “yêu” quá lâu

Theo một nghiên cứu mới đây, cuộc yêu vừa đủ và hoàn hảo nhất kéo dài từ 13-15 phút và khi bạn cố kéo dài tới 30 đến 40 phút thì nó sẽ giống như một màn tra tấn đối với phái mạnh.