Đừng đánh ghen, đây mới là cách giúp đàn bà giành lại chồng từ tay nhân tình dễ nhất

31/08/2017 16:13

Phunusuckhoe.vn Việc giành lại chồng từ tay kẻ thứ ba không hề khó nếu chị em biết được điều này.

Đàn bà dại sẽ gầm rú như thú dữ, tìm mọi cách đánh ghen nhân tình thì người vợ khôn sẽ cư xử như sau:

Việc giành lại chồng từ tay kẻ thứ ba không hề khó nếu chị em biết được điều này - Ảnh: Internet

1. Nắm rõ ngọn ngành

Trước khi hô hào giành lại chồng từ tay nhân tình, đàn bà khôn sẽ tìm hiểu xem nguyên nhân dẫn đến việc chồng thay lòng và tìm cách hóa giải. Không mắng nhiếc, chửi rủa càng không cấu xé chồng, đàn bà khôn thừa thông minh để chồng phải ‘khai’ họ bị nhân tình mê hoặc vì điều gì. ‘Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng’, chỉ cần hiểu rõ vướng mắc giữa hai vợ chồng va hóa giải thì chồng không những trở về bên gia đình mà con không dám tái phạm.

2. Không ngừng xinh đẹp

Nhiều phụ nữ khi phát hiện chồng lăng nhăng thường tự nhấn chìm mình trong những chuỗi ngày đớn đau, bệ rạc tả tơi. Đừng dại dột như thế, đàn bà phải luôn xinh đẹp, tươi tắn mọi lúc mọi nơi. Hãy để chồng cảm thấy hối hận vì đã trót dại thay lòng mà quay về bên bạn ngay lập tức.

Đàn bà dại hay khôn là ở cách khiến người đàn ông quay về sau những sai lầm - Ảnh: Internet

3. Biết ghen khôn ngoan

Đàn bà dại thường đánh ghen, kể xấu chồng với mọi người vì anh ấy đã ngoại tình. Tuy nhiên, việc khiến chồng mất danh dự chẳng khác nào thẳng tay đẩy chàng vào tay nhân tình mãi mãi. Hãy tỉnh táo, khôn ngoan hơn để chàng còn cơ hội quay đầu.

4. Nhắc đến những kỷ niệm đẹp

Bạn và chồng đã có với nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp trong quá khứ, hãy khơi gợi những kỷ niệm ấy khi bên chồng. Hãy nói cho anh ấy biết bạn đã run rẩy vì hạnh phúc khi chấp nhận lời yêu, vỡ òa khi chàng cầu hôn và lâng lâng khi bước vào lễ đường ngày cưới. Chẳng đàn ông nào đủ sắt đá để không mềm lòng trước những điều xúc động này cả.

Chẳng đàn ông nào có thể sắt đá trước những kỷ niệm vô giá của hai vợ chồng - Ảnh: Internet

5. Thẳng thắn đối diện

Để cứu vãn một cuộc hôn nhân đang đứng bên bờ vực thẳm, cách tốt nhất là nhin thẳng vào vấn đề và đối thoại với nhau. Hãy nói lên mọi điều không hài lòng ở đối phương, sau đó cố gắng hoàn thiện nhau. Khi tình yêu đủ lớn, đủ thiện chí hàn gắn thì mọi vấn đè sẽ được giải quyết triệt để.

6. Tôn trọng đối phương

Đàn ông ngoại tình luôn đáng trách, đáng trách hơn nếu họ sẵn sàng đạp đổ gia đình để đến bên nhân tình. Tuy nhiên, dù có muốn hàn gắn hay không phụ nữ cũng hãy luôn lịch sử và cư xử văn minh với chàng. Đừng quên rằng, trước khi là kẻ phản bộ họ chính là người đầu ấp tay gối, là chồng, là người bạn đem lòng yêu thương.

 

Khai quật tử thi để điều tra về cái chết của nữ kế toán trưởng cách đây 6 năm
Cho rằng cái chết của bà Hoa có nhiều uẩn khúc nên gia đình làm đơn yêu cầu điều tra. Sau 6 năm được mai...
XEM TIẾP
Phát áo mưa miễn phí tranh ùn ứ trong hầm ở TPHCM
Để tránh việc người lưu thông dừng đậu xe dưới dạ cầu, hầm vượt sông tránh mưa, các thành viên trong Trung tâm quản lý...
XEM TIẾP
Chơi với em, bé gái 12 tuổi suýt chết vì nuốt phải đinh ghim
Trong lúc đang chơi đùa với em ở nhà, bé gái 12 tuổi (Sơn La) vô tình nuốt phải chiếc đinh ghim sắt vốn dùng...
XEM TIẾP