Đối phương đã khám sức khỏe gần đây hay chưa?

Sức khỏe chắc chắn luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu trước khi quan hệ tình dục. Mặc dù hầu hết mọi người chỉ quan tâm đến HIV là chính, nhưng song song đó STIs (những căn bệnh lây qua đường tình dục như lậu, giang mai...) cũng cần được chú ý. Hãy thẳng thắn và nói chuyện rõ ràng với nhau, tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

Anh ấy đã lập gia đình hay chưa?

Việc “ông ăn chả, bà ăn nem” thời nay không còn là chuyện hiếm gặp. Nếu mối quan hệ giữa hai người chỉ đơn giản là giải quyết nhu cầu sinh lý hay “tình một đêm”, thì câu hỏi này sẽ không thật sự cần thiết.

Nếu cả hai đang nghiêm túc thì bạn cần đặt cho chàng nhiều câu hỏi để đo độ trung thực
Nếu cả hai đang nghiêm túc thì bạn cần đặt cho chàng nhiều câu hỏi để đo độ trung thực. Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên khi cả hai đang nghiêm túc xây dựng một mối quan hệ lâu bền thì bạn cần phải đặt ra nhiều câu hỏi để biết chính xác anh chàng này có đang trung thực với mình hay không. Khi yêu chẳng ai mong muốn mình trở thành người thứ ba hay có mối quan hệ không rõ ràng..

Chiếc xe đẹp quá, xe của anh đấy à?

Nếu là một anh chàng trưởng thành, đĩnh đạc, họ sẽ biết sống khiêm nhường. Ngược lại nếu là người đàn ông tự mãn, chắc chắn anh ta sẽ “mượn” lời khen của bạn để khoe khoang về bản thân, nào là xe cộ, nhà cửa, đồng hồ đắt tiền…

Điều này chứng tỏ anh ấy không phải là một mẫu bạn trai lý tưởng ở chốn phòng the và cả trong tình yêu. Bởi anh ta khả năng là người rất ích kỷ, sẽ chỉ biết hưởng thụ mà không quan tâm đến cảm xúc đối phương.

Bạn đã từng có người yêu chưa?

Khi anh ấy nhắc về những mối tình đã qua một cách tôn trọng, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang “sở hữu” một anh chàng tuyệt vời.
Khi anh ấy nhắc về những mối tình đã qua một cách tôn trọng, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang “sở hữu” một anh chàng tuyệt vời. Ảnh minh họa: Internet

Khi anh ấy nhắc về những mối tình đã qua một cách tôn trọng, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang “sở hữu” một anh chàng tuyệt vời. Bởi dù đã có những mâu thuẫn, cãi vã để rồi chia tay nhưng hiện tại anh ấy vẫn nói về họ những điều tốt đẹp. Khi ở bên những người này, bạn cũng sẽ nhận được sự tôn trọng trong tình yêu.

Chiếc áo mới của anh trong tệ quá

Hãy trêu chọc anh ta về một thứ mà anh ta tự hào nhất, có thể là mái tóc vừa được trau chuốt kỹ lưỡng, bộ quần áo mới hay chiếc xe đang lái… Những người có khuynh hướng bạo lực, ích kỷ, chỉ biết yêu bản thân mình sẽ không thể chịu được sự “đả kích” này, họ có thể trở nên tức giận với bạn. Khi phát triển mối quan hệ với anh chàng này, bạn nên thật sự cân nhắc.

Bản thân muốn gì?

Trước khi bắt đầu một mối quan hệ khác, hãy tự hỏi bản thân mình muốn gì trong mối quan hệ này. Một cuộc tình lâu dài hay chớp nhoáng, nếu có những “sự cố” sẽ xảy ra, bạn và đối phương có sẵn sàng chịu trách nhiệm hay không?