Đừng dại bỏ lỡ người có đặc điểm nhân dạng này, họ chính là nhân duyên tiền định của bạn đấy

04/08/2017 15:58

Phunusuckhoe.vn Những người có đặc điểm này chính là mối nhân duyên từ kiếp trước của bạn, đừng để vuột mất họ thêm một lần nữa.

Nếu người yêu của bạn có má lúm đồng tiền hoặc nốt ruồi trước ngực, chắc chắn họ chính là nhân duyên kiếp trước của bạn.

Đây chính là cách nhận biết ai là nhân duyên tiền kiếp của mình, chuẩn không cần chỉnh - Ảnh: Internet

Không phải tự nhiên người ta lại cho rằng những người có má lúm đồng tiền hay nốt ruồi trên ngực ở kiếp này chính là người yêu tiền kiếp của chủ nhân ở kiếp trước. Tương truyền, kiếp trước những cặp đôi yêu nhau nhưng không đến được với nhau sau khi đầu thai sẽ mang trên mình những vết tích đặc biệt để một nửa có thể nhận ra họ. Má lúm như vết sẹo trong tâm hồn không thể nào xóa bỏ, nốt ruồi trước ngực chính là nỗi đau sâu thẳm trong tim mà họ phải chịu đựng.

Vậy nên, kiếp này nếu yêu một người có đặc điểm nhân dạng trên bạn đừng dại vuột mất họ thêm lần nữa.

Không chỉ là đặc điểm nhận biết nhân duyên tiền kiếp, má lúm đồng tiền và nốt ruồi trước ngực còn cho biết chính xác tài vận của chủ nhân:

Má lúm đồng tiền

Phụ nữ có má lúm đồng tiền dễ khiến đàn ông mê mệt không rời- Ảnh: Internet

Không phải tự nhiên mà người có má lúm đồng tiền, nốt ruồi trước ngực lại được cho là tiền duyên của bạn. Theo nhân tướng học, phụ nữ có má lúm đồng tiền là người vượng vận đào hoa. Sự thân thiện, đáng yêu của họ làm người khác phái cứ mãi ngẩn ngơ. Cũng vậy, đàn ông có má lúm đồng tiền thường rất lương thiện, mạnh mẽ và sống trách nhiệm. Họ luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ người khác mà chẳng bao giờ đòi hỏi được đáp đền.

Chỉ cần nhìn thần thái của họ đã  toát lên vẻ thanh cao, sang trọng và quý phái. Thực vậy, dù là đàn ông hay phụ nữ cũng sẽ có cuộc sống sung sướng, giàu sang và vô cùng may mắn.

 

Thuật bói toán còn chia nét tướng này thành hai loại, má lúm đơn và má lúm đôi. Nếu má lúm đồng tiền nằm ở má phải, cả nam lẫn nữ giới đều là những người thông minh, khéo léo và tài giỏi hơn người. Nếu má lúm nằm bên má trái, nữ thì chung tình, yêu hết mình; nam thì ‘sát gái’, điển trai.

Nốt ruồi trước ngực càng gần bầu ngực càng giúp chủ nhân sớm phát tài - Ảnh: Internet

Nốt ruồi trước ngực

Nốt ruồi trước ngực là nốt ruồi đại phú đại quý, nếu nốt ruồi càng gần bầu ngực vận tài lôc của chủ nhân càng hanh thông, may mắn. Không chỉ mang lại tiền tài, công danh, nốt ruồi này còn giúp bạn có đời sống tình cảm tốt đẹp, gia đình hạnh phúc viên mãn, được chồng chiều, con yêu.

Nếu nốt ruồi nằm trên ngực trái, bạn sẽ có kho tiền kho bạc, sở hữu nhiều đất đai nhà cửa. Nếu thuộc ngực phải, dù không cần bỏ ra quá nhiều công sức bạn vẫn thu về khối tài sản kếch xù.

Đi tắm sông cùng nhóm bạn, bé trai 9 tuổi bị nước cuốn mất tích
Đang tắm cùng chị gái và nhóm bạn dưới sông, L không may bị nước cuốn mất tích.
XEM TIẾP
Bé trai tử vong khi đang truyền nước
Ngày 20-5, bác sĩ Võ Thành Danh, Giám đốc Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) cho biết, cơ quan chức năng...
XEM TIẾP
Quảng Ninh: Giải cứu 2 học sinh bị lừa bán sang Trung Quốc
Trưa 19.5, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái (BĐBP Quảng Ninh) đã tiến hành bàn giao về gia đình 2 cháu...
XEM TIẾP