• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tin đời sống

Dùng clip 'nóng' để tống tiền bạn gái cũ

08/07/2018 05:31

Bị cô gái nói lời chia tay, thanh niên 20 tuổi đăng tải các hình ảnh, clip "nóng" giữa 2 người lên mạng và tống tiền tình cũ 5 triệu đồng.

Ngày 7/7, các "hiệp sĩ" Bình Dương đã giao Vũ Đức Thuận (20 tuổi, ngụ Kiên Giang) cho công an phường Hiệp Thành (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) điều tra theo thẩm quyền.

Dùng clip
Vũ Đức Thuận (áo đỏ) bị các "hiệp sĩ" bắt giao công an. Ảnh: Ngọc An.

Trưa cùng ngày, chị Nguyễn (18 tuổi, đã đổi tên) báo với các “hiệp sĩ” việc bị người yêu cũ là Vũ Đức Thuận dùng hình ảnh, clip nhạy cảm của chị để tống tiền. Chị Nguyễn nói rằng chị và anh Thuận quen biết và yêu nhau khoảng 1 năm.

Gần đây, do thấy không hợp tính cách nên chị Nguyễn nói lời chia tay. Tuy nhiên, thanh niên 20 tuổi không đồng ý và tìm cách níu kéo tình cảm.

Bị Nguyễn từ chối, thanh niên 20 tuổi tạo nhóm trên Facebook và đăng tải hình ảnh, clip nhạy cảm của 2 người cho bạn bè xem. Thuận sau đó yêu cầu Nguyễn đưa 5 triệu đồng nếu không anh ta tiếp tục đăng các hình ảnh nhạy cảm còn lại.

Ngày 7/7, Thuận gọi điện cho Nguyễn và tiếp tục hối cô gái đưa tiền. Lúc này, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nắm được thông tin nên cùng 2 “hiệp sĩ” khác lên kế hoạch tiếp cận Thuận.

Trưa cùng ngày, Thuận đến cổng Đại học Bình Dương để nhận tiền từ bạn gái cũ thì bị các “hiệp sĩ” ập đến, bắt giao Công an phường Hiệp Thành xử lý.

Nghi án vợ một giám đốc lớn bị bắt cóc, tống tiền 10 tỷ
Nạn nhân là vợ một giám đốc công ty khá lớn trên địa bàn thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình nghi bị bắt cóc,...
XEM TIẾP
Phát hiện ảnh 'mây mưa' của cha và bạn gái, con trai dọa tung lên mạng để tống tiền
Thiếu tiền tiêu xài, Phương đột nhập vào nhà cha ruột lấy trộm điện thoại và sổ hộ khẩu. Sau khi cầm điện thoại với...
XEM TIẾP
Báo Hàn tiết lộ chuyện Song Hye Kyo bị quản lý cũ dọa tạt axit và tống tiền
Thông tin Song Hye Kyo bị tống tiền và dọa tạt axit khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng
XEM TIẾP