Phụ Nữ Sức Khỏe

Đừng “bấm giờ” chuyện phòng the

Những hạng mục phòng the dính đến “đồng hồ bấm giờ” là thời gian duy trì toàn cục, thời gian cương và thời gian trơ của các ông. Có thể nhận ra mọi sát hạch trên đều đổ lên đầu phái mạnh.

Những hạng mục phòng the dính đến “đồng hồ bấm giờ” là thời gian duy trì toàn cục, thời gian cương và thời gian trơ của các ông. Có thể nhận ra mọi sát hạch trên đều đổ lên đầu phái mạnh.

Do vậy, đa phần người “bấm đồng hồ” (nhìn đồng hồ và đếm thầm) là các bà, các cô, nhưng cũng không thiếu mấy ông chủ động kiểm tra mình.

Trừ những bà vợ máu lạnh thẳng tay “bóc lột” đức ông chồng, còn lại, những phụ nữ phải cam tâm thực hiện cuộc kiểm tra này chủ yếu vì so đo, quy chiếu vốn liếng của chồng. Những cô khác bức xúc tình trạng rề rà, xuống sức hay thiếu trách nhiệm chăn gối của ông nên cần một kết quả “rút ruột” giấy trắng mực đen.

Đừng “bấm giờ” chuyện phòng the - Ảnh 1

Chẳng hạn, nhiều cô trước giờ những tưởng “tài trí” của lang quân là cơ bản, đại trà. Rồi một hôm, tình cờ cô tìm thấy một bảng thống kê “mức trần” và sàn các “hạng mục” phòng the của đàn ông nên sinh ý bí mật bấm giờ chồng để quy chiếu.

 
Nguyên do khiến các ông chồng mạnh dạn “tự phê” với chiếc đồng hồ bấm giờ cũng gần giống ý đồ các bà. Có ông lờ mờ nhận ra dường như mình “rời trận địa” sớm hơn thường lệ. Có ông sau khi phát hiện bệnh hoặc sau điều trị bệnh có liên quan đến phòng the, cũng hay nảy ý kiểm tra xem phòng the đã thiệt hại gì chưa hay phục hồi thế nào sau lành bệnh. Có ông lại được chính bà nhà báo hung tin sa sút nên cần tự mình xác tín.

Trừ những trường hợp theo dõi lâm sàng để chẩn đoán hay điều trị bệnh, còn lại, nạn “bấm giờ” trên giường, theo các chuyên gia là cách đối xử… nhẫn tâm với tình dục và lâu dài nó còn là kẻ bức tử.

Ngoài ra, còn phải kể tình huống lành ít dữ nhiều nếu ông chồng bằng cách nào đó phát hiện bà… lầm bầm đếm giờ trong cuộc yến oanh nhằm “khảo thí” chồng.

Một lần nữa, tình dục là lĩnh vực đèn nhà ai nấy rạng, ngay cả những yếu tố mấu chốt như trên đã kể cũng mỗi nhà mỗi cảnh. Phòng the không có chỗ cho số học, càng không thể dùng những con số để tính sổ thiệt hơn.

Ngay cả với khoái cảm, nguyên cớ hay được dùng biện hộ cho hành động kiểm tra chồng của các bà hay chiếc huy chương mà vì nó cánh mày râu phải bặm môi bặm lợi cố đạt, không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với các thông số “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”.

Với các bà các cô, rất thiếu khôn ngoan khi phá vỡ nếp nhà, dù chỉ ở mức “trung bình khá”, để thay vào những toan tính hơn người thiếu khả thi, mở đầu bằng cách đếm giờ tài nghệ người chung chăn gối với mình.

Theo BS. ĐỖ MINH TUẤN/Sức Khỏe & Đời Sống

Tin liên quan

Cách khắc phục các tai nạn phòng the phổ biến

Đột quỵ, đau tim hay viêm nhiễm đường tiết niệu là những mối hiểm nguy mà cặp đôi có thể...

Những tai nạn ‘đặc biệt’ có thể mất mạng chốn phòng the

Từ đầu mùa cưới trở đi, những sự cố phòng the thường xuất hiện dày hơn và cũng có nhiều...

Quý ông uống loại thần dược phòng the này như thế nào mới đúng?

Nếu quý ông bị yếu sinh lý, liệt dương, dùng loại thần dược này sẽ rất hiệu quả.

Chẳng cần dùng thuốc, quý ông biết các cách đơn giản sau sẽ hết cảnh phòng the "nguội lạnh"

Nam giới thường tỏ ra chán nản nếu như ham muốn kém đi. Cánh mày râu nên tham khảo các...

7 "chiêu" giúp phòng the không nguội lạnh

Lười yêu là hiện tượng phổ biến của các cặp đôi trong những ngày giá lạnh. Hãy hâm nóng chuyện...

Tuyệt chiêu giúp chị em “lên đỉnh” chốn phòng the

Những nụ hôn nóng bỏng, những vuốt ve dịu ngọt chính là điều chị em phụ nữ đều khao khát....

Khóc thét chuyện chị em lên "hội kín" học hỏi kinh nghiệm cải thiện chất lượng phòng the

Mong muốn quyến rũ chồng, cải thiện chất lượng chuyện chăn gối, không ít chị em âm thầm lên các...

Tin mới nhất