Phụ Nữ Sức Khỏe

Đúng 9 giờ sáng ngày mai (26/9): Top con giáp được Thần Tài 'thả cục tiền rơi trúng đầu', tiền nhiều không đếm xuể

Hãy xem top con giáp may mắn trong ngày cuối tuần có bạn không nhé.

Tuổi Sửu

Tiền bạc chính là một trong những điểm sáng của người tuổi Sửu trong tuần này, và những dấu hiệu tốt đẹp đã xuất hiện ngay từ đầu tuần chứ không phải chờ đợi lâu.

Con giáp này có nguồn thu ổn định, không phải quá lo lắng về vấn đề cơm ăn áo mặc, thậm chí còn đủ dư dả để mua cho bản thân và gia đình những cần thiết. Thêm vào đó, con giáp phát tài tuần này lại biết vun vén chi tiêu, dù có nhiều tiền trong tay nhưng cũng không vì thế mà chi tiêu hoang phí, quá đà nên luôn giữ được nguồn tài chính rất ổn định, khiến ai giao tiền vào tay bạn cũng cảm thấy rất yên tâm.

Tuy nhiên, nếu là người làm ăn cần phải đi xa công tác thì bản mệnh nên cẩn trọng khi xuất hành. Trước khi đi nên kiểm tra xe cộ, chú ý giữ an toàn khi tham gia giao thông, không lái xe khi đã uống rượu bia kẻo vướng họa từ trên trời rơi xuống.

Tuổi Thìn

Xem tử vi cuối tuần, người tuổi Thìn là một trong số những con giáp may mắn cuối tuần này khi vận trình thực sự lý tưởng, làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ ngoài mức tưởng tượng.
 
Thần May Mắn che chở những chú Rồng đặc biệt là ở lĩnh vực công việc. Lúc này, điềm thăng quan tiến chức đã đến rất gần bản mệnh, hãy chuẩn bị tinh thần để đón tin vui ngay đi nhé. 
 
Đúng 9 giờ sáng ngày mai (26/9): Top con giáp được Thần Tài 'thả cục tiền rơi trúng đầu', tiền nhiều không đếm xuể - Ảnh 1
 Thìn là một trong số những con giáp may mắn cuối tuần này. Ảnh minh họa: Internet 
 
Nếu con giáp này nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và giành được lòng tin cậy, tín nhiệm từ phía cấp trên thì mọi thứ đều chắc thắng nằm trong bàn tay bạn. Con giáp này trước giờ là người có tham vọng, luôn cố gắng để phấn đấu cho mục tiêu đã định, không ngừng nghỉ dù có mệt nhọc đến đâu. Với những người nỗ lực nhiều đến thế, ông Trời cũng sẽ nhìn thấy cả thôi.
 
Lại thêm tinh thần trách nhiệm trong công việc cộng thêm năng lực làm việc tốt, biết mình muốn gì, cần gì, đặt sẵn mục tiêu phấn đấu và không dễ dàng chịu lùi bước trước khó khăn nên bản mệnh có thể đạt được mục tiêu mình muốn. Vận khí thời điểm này không tồi, thậm chí càng về cuối tuần lại càng tốt hơn nên con giáp này làm gì cũng như được trợ lực, thành công ngay trong tầm tay.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có đường tài lộc vượng, vì thế nếu có ý định khai trương mở cửa hàng, cầu tài lộc thì tốt nhất bản mệnh cũng tiến hành ngay từ đầu tuần. Khi đó có nhiều cát tinh trợ vận con giáp này sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình, lợi nhuận gặt hái rủng rỉnh hơn so với khoảng thời gian sau đó.

Tuy nhiên, với người làm công ăn lương thì bạn sẽ cần phải cố gắng hết tuần này. Đến cuối tuần, tinh thần cống hiến hết mình vì công việc của con giáp này được cấp trên đánh giá cao, giúp bạn có cơ hội được thưởng hoặc thăng chức, tăng lương.

Có một điều bản mệnh phải nhớ là mình sẽ phải khá vất vả và nỗ lực hơn mọi người mới mong đạt được mục tiêu đã đề ram chứ không có chuyện ngồi mát ăn bát vàng đâu.
 
Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

Ai khổ thì khổ, 3 con giáp này quý nhân phù trợ, tiền tỷ cầm tay, GIÀU CÓ HẾT PHẦN THIÊN HẠ trong 14 ngày tới

14 ngày tới, vận may của 3 con giáp này sẽ lội ngược dòng một cách bất ngờ, hãy chuẩn...

Tháng 7 đi qua 'cô hồn' vẫn đeo bám: 3 con giáp đại hạn liên tiếp, có nguy cơ vỡ nợ mất trắng trong 5 ngày cuối tháng 8 âm lịch

Thời vận đen đủi như thế này, 3 con giáp có tên sau cần tỉnh táo hơn khi làm những...

Đã giàu lại càng giàu: 3 con giáp được Thần Tài kề cận ban lộc, phát cục tiền 'to đùng' đúng ngày 1/10 dương lịch

Nghèo cỡ nào cũng ĐỔI VẬN trong tháng 10 dương lịch: Top 2 con giáp công danh sự nghiệp như...

Tuần cuối tháng 9, 3 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc rực rỡ, khổ mấy cũng thành giàu có

Tuần cuối cùng tháng 9, ai khó khăn thì khó khăn nhưng 3 con giáp này sẽ có vận may...

3 con giáp may mắn đủ đường, hốt hết lộc Thần Tài, giàu có bất ngờ trong 10 ngày tới

Tử vi 10 ngày tới là thời điểm sự nghiệp của những con giáp này khởi sắc, thăng chức, tăng...

3 con giáp thăng tiến vượt bậc, tài lộc nhân đôi, kiếm được bộn tiền vào tháng 10

3 con giáp này sẽ có sự nghiệp phát tài đổ về nhà, cửa ngõ tài lộc, tiền bạc đầy...

Tin mới nhất