Phụ Nữ Sức Khỏe

Đúng 12 ngày tới như chuột sa chĩnh gạo, 'lắc mình thành đại gia', 3 con giáp này vận đỏ chạm nóc, tiền vàng chất cao như núi

Trong vòng 12 ngày tới, 3 con giáp này hoàn toàn có thể lắc mình trở thành đại gia với nguồn thu khổng lồ, các vấn đề về tài chính được giải quyết triệt để, không còn nỗi lo lắng về tiền bạc thường trực nữa.

Tuổi Thân

Vốn là người thông minh lanh lợi, phàm những chuyện cần tính toán đường xa, cần sự linh hoạt thích nghi với thời cuộc thì con giáp này làm cực kỳ tốt, hiếm ai có thể vượt qua được.

Tài năng chẳng thiếu, chỉ là thời gian mấy năm trước những bạn sinh năm Khỉ luôn chịu sự kìm kẹp của Thái Tuế nên mới chẳng thể vượng phát, tài lộc khó bề đạt được mong muốn.

Cũng may là tình trạng đó không kéo dài quá lâu, sắp tới con giáp này sẽ được giải thoát khỏi vòng khống chế của hung tinh, lại gặp được nhiều cát tinh tương trợ nên vận trình cũng nhờ đó mà khởi sắc rực rỡ.

Công việc tiến triển tốt, con đường công danh sự nghiệp rộng mở thênh thang, khả năng thăng tiến cũng cao hơn, chuyện tăng lương tăng thưởng cũng không còn quá xa xôi với bản mệnh.

Tài vận của con giáp này cũng được cải thiện rõ rệt. Tiền bạc không cần phải tìm kiếm đâu xa, tài lộc không cầu cũng tự tới, có thể nói tuổi Thân sẽ bước vào giai đoạn có Thần Tài ở bên hỗ trợ, tiền tiêu không hết, tiền kiếm cũng nhiều không đếm xuể.

Trong vòng 12 ngày tới, con giáp này hoàn toàn có thể lắc mình trở thành đại gia với nguồn thu khổng lồ, các vấn đề về tài chính được giải quyết triệt để, không còn nỗi lo lắng về tiền bạc thường trực nữa.

Tuổi Mùi

Đúng 12 ngày tới như chuột sa chĩnh gạo, 'lắc mình thành đại gia', 3 con giáp này vận đỏ chạm nóc, tiền vàng chất cao như núi - Ảnh 1
12 ngày tới trở đi, cuộc sống tuổi Mùi sẽ ngày càng thắng hoa tốt đẹp. Ảnh minh họa: Internet

Trời sinh những người tuổi Mùi vốn hiền lành, kiên nhẫn và biết nắm bắt thời cơ tốt để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Đa số những người tuổi Mùi đều không được sinh ra trong gia đình đầy đủ nhưng họ có đủ bản lĩnh để tạo ra sự giàu có cho chính mình. Ưu điểm tuyệt vời nhất của tuổi Mùi là họ luôn biết mình ở đâu, biết nhìn xa trông rộng, thay đổi khuyết điểm để thích ứng với môi trường sống. Người tuổi Mùi luôn biết cố gắng và nỗ lực trong mọi hoàn cảnh, sau tất cả họ sẽ gặt hái được nhiều thành công như mình mong muốn. 

Tử vi học có nói, trong năm 2020 tuổi Mùi có thể gặp nhiều khó khăn trắc trở nhưng đến 2021 thì mọi thứ đã thay đổi bất ngờ. Từ tháng 12 âm lịch trở đi, tuổi Mùi sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng làm việc sẽ càng gặp được cơ hội tốt để phát triển. Trước đây khó khăn thế nào không biết nhưng sau 12 ngày tới trở đi, cuộc sống tuổi Mùi sẽ ngày càng thắng hoa tốt đẹp, nếu may mắn có thể trở thành người quyền lực và giàu có, đặc biệt là sức ảnh hưởng đến những người xung quanh, khiến ai nấy đều ngưỡng mộ, trong vòng 10 năm tới tiền tài tình cảm đều viên mãn.

Tuổi Tị

Năm 2021 có thể nói là 1 năm cực kỳ may mắn đối với người tuổi Tị trên phương diện tài lộc, các nguồn thu nhập, dù là chính hay phụ đều tăng lên trông thấy.

Người làm công ăn lương chấp hành tốt quy định, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao sẽ sớm được tăng lương thăng chức, cải thiện cuộc sống.
 
Người làm chủ, làm tư thì mua may bán đắt, tiền bạc cứ thế đổ về túi. Bạn có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị, những khoản đầu tư hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao.

Điều quan trọng là bạn hãy xác định mục tiêu và cách thức làm việc rõ ràng cho mình ngay từ đầu, dù có gặp khó khăn cũng không lo lạc mất phương hướng. Đặc biệt, chớ nên nghe theo lời rủ rê, xúi giục của người khác, kẻo đến lúc mất tiền mất cả danh dự.
 
12 ngày tới là thời điểm mà bản mệnh cần tập trung phát triển tài lộc. Được người quyền thế giúp đỡ, tuổi Tị có thể giải quyết được rất nhiều khúc mắc trước đây, tiền đồ trở nên bằng phẳng, hanh thông hơn hẳn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Gum (TH)

Tin liên quan

Xin chúc mừng 3 con giáp trong 45 ngày tới bỗng dưng được ăn 'lộc trời', đầu năm Tân Sửu...

Tử vi 45 ngày tới cho thấy, 3 con giáp gặp khá nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành...

Đúng 6 giờ ngày (20/1), 3 con giáp được sao Quý Nhân trợ giúp, Tiền Tình đều chạm nóc, giàu...

Tử vi 8 ngày tới cho biết 3 con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành công, làm việc...

'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa' lại được ăn lộc lớn, 3 con giáp đổi vận giàu sang, chớp mắt...

Tử vi 100 ngày tới cho biết 3 con giáp này có nhiều niềm vui và may mắn. Nhờ được...

Tử vi 10 ngày đầu tháng 12 âm: 3 con giáp này ăn nên làm ra, thăng hạng tài lộc,...

Dự kiến trong thời gian sắp tới 3 con giáp này sẽ gây dựng cơ ngơi ổn định, vững chắc,...

Đúng 5 ngày tới, được Thần Tài nâng đỡ, quý nhân chiếu cố - 3 con giáp hái ra tiền,...

Tử vi 5 ngày tới cho biết, 3 con giáp này dễ gặp được quý nhân, những người giúp đỡ...

Tử vi 7 ngày tới: 3 con giáp bị SAO CHỔI chiếu mệnh, làm gì cũng thất bại đổ bể,...

Vì bị sao chổi chiếu mệnh nên những con giáp xui xẻo này liên tục bị tiểu nhân quấy phá,...

Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn, hoàn thành giấc mơ TỶ PHÚ trong vòng 3 năm tới, cuộc...

Trong 3 năm tới đây, có 3 con giáp này sau nhiều cố gắng không ngừng nghỉ sẽ hoàn thành...

Tin mới nhất

Những thông tin bất ngờ về Tân Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2020

28/03/2021 11:30

Ngắm cận cảnh nhan sắc của Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới

28/03/2021 11:20

5 idol nữ đã chứng minh: Thoái khỏi cặp kính mắt, nhan sắc lên hương

28/03/2021 11:09

4 sao nam Hoa ngữ "thay bạn gái nhanh như thay áo": Tạ Đình Phong, Lý Thần đều bị điểm...

28/03/2021 11:02

Ngắm ảnh nhan sắc thật của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi, buồn nhất là khi cô cười

26/03/2021 15:12

Cộng đồng mạng "sốt xình xịch" với body hoàn hảo của mỹ nhân 22 tuổi

26/03/2021 11:18

5 nữ nhân nổi tiếng vừa giàu, vừa đẹp ở Trung Quốc: Triệu Vy đứng cuối, 'hot girl trà sữa'...

19/03/2021 09:58

"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun: "Đại gia" giàu "ngầm" của làng giải trí xứ Hàn

19/03/2021 09:49

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình