Mới đây trên trang cá nhân, Đức Phúc thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải loạt hình khoe diện mạo mới hậu phẫu thuật thẩm mỹ. Diện áo sơ mi trắng bảnh bao kết hợp với cách tạo dáng đầy chuyên nghiệp, Đức Phúc khiến ai nấy không thể rời mắt trước vẻ ngoài vô cùng lôi cuốn. Nhiều fan cho rằng so với những ngày đầu công khai ngoại hình mới, gương mặt của Đức Phúc đã tự nhiên hơn rất nhiều.

Đức Phúc tiếp tục gây sốt với loạt hình mới điển trai như thần tượng xứ Hàn - Ảnh 1
Trong cuộc gặp gỡ mới đây, Mỹ Tâm cũng không đồng tình khi Đức Phúc liên tục xuất hiện tại các sự kiện giải trí dù gương mặt chưa thực sự hồi phục hoàn toàn.
Đức Phúc tiếp tục gây sốt với loạt hình mới điển trai như thần tượng xứ Hàn - Ảnh 2
Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc đã lột xác hoàn toàn từ gương mặt cho tới phong cách.

Ngay sau khi đăng tải, loạt hình này đã nhận được vô số sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Bên cạnh những ý kiến thể hiện sự tiếc nuối vẻ ngoài kém xinh nhưng vô cùng có duyên của Đức Phúc trong quá khứ, hầu hết cư dân mạng đều rất ngạc nhiên trước diện mạo mới và ngưỡng mộ ý chí quyết tâm lột xác của quán quân "Giọng hát Việt 2015".

Facebooker N.N.T viết: "Đức Phúc ngày ấy đã biến mất, ngày ấy Đức Phúc ngây ngô, hồn nhiên, vô tư. Và bây giờ Đức Phúc đã lột xác hẳn, khác xa với ban đầu, hết ú nu, nhìn lúc đó dễ thương hơn bây giờ nhiều lắm. Nhưng không sao, Đức Phúc vẫn hát là cũng đc rồi".

Đức Phúc tiếp tục gây sốt với loạt hình mới điển trai như thần tượng xứ Hàn - Ảnh 3

Đức Phúc tiếp tục gây sốt với loạt hình mới điển trai như thần tượng xứ Hàn - Ảnh 4
Fan xôn xao trước loạt hình mới điển trai của Đức Phúc.