Phụ Nữ Sức Khỏe

Đức Phúc nói gì khi bạn thân Erik bị cho là "một mảnh ghép lỗi" của nhóm Hoa dâm bụt?

Đức Phúc lên tiếng về mối quan hệ bạn bè với hai người bạn chí cốt của mình.

Chào Đức Phúc, bạn đầu tư cho dự án “Hết thương cạn nhớ" như thế nào?

Để nói về sự đầu tư này có lẽ rất ngắn gọn vì đây là dự án tôi đầu tư về tâm huyết, chất xám và chi phí nhiều nhất từ trước đến nay.

Bạn có thể tiết lộ về khoảng đó không?

Thật ra tôi có bao nhiêu làm bấy nhiêu, tính đến thời điểm này trên dưới 1 tỷ 2.

Từ đâu bạn có máu liều để đầu tư cho sản phẩm âm nhạc này?

Nói máu liều cũng không phải. Khi làm sản phẩm này trong đầu tôi chỉ nghĩ làm sao tốt nhất có thể. Đến bây giờ tôi không nghĩ số tiền đó lớn như vậy. Ai nói gì chi đấy đến lúc tổng lại tôi bất ngờ, đây là con số lớn nhất trước giờ. Mục đích của tôi và cả ekip chỉ mong muốn có được sản phẩm tốt nhất về mặt hình ảnh cũng như audio. Đặc biệt thoả mãn được tôi và ekip mong muốn.

Đức Phúc nói gì khi bạn thân Erik bị cho là 'một mảnh ghép lỗi' của nhóm Hoa dâm bụt? - Ảnh 1
Đức Phúc và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong MV “Hết thương cạn nhớ"

Việc đội lên chi phí lớn như vậy có khiến bạn gặp khó khăn khi phải xoay sở tiền bạc không?

Nói đội chi phí cũng không hẳn. Bây giờ khán giả xem MV rất tinh tế, thậm chí tôi có thấy những bình luận mọi người nói rằng: “MV này chắc tốn nhiều kinh phí lắm", chưa ai nói gì khán giả cũng biết. Tôi rất vui mừng khi khán giả xem và thích MV, quý vị khán giả cũng nhận ra được sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu cho MV lần này của tôi. Ngày xưa nhà tôi nợ nần nhiều nên khi nhắc đến việc đó tôi rất sợ. Tôi có bao nhiêu sẽ làm bấy nhiêu, chắc chắn tôi sẽ không vay mượn để làm một sản phẩm quá sức mình. Đối với sản phẩm này tôi vẫn xoay sở được sao cho đầy đủ và hoàn thiện nhất.

Nhìn lại quãng thời gian 4 năm bạn đi, thành công đến với bạn khá nhanh, đặc biệt trong 2 năm trở lại đây ra bài nào cũng thành hit. Nhìn lại quãng đường đó bạn thấy bạn cố gắng như thế nào, bao nhiêu phần trăm đến từ sự may mắn?

Trong thành công của Đức Phúc, may mắn đóng vai trò rất quan trọng. Có nhiều thứ tôi cảm thấy mình rất may mắn, không có gì tự nhiên cả, tất cả đều kèm theo sự may mắn nhất định trong mỗi trường hợp. Tôi nghĩ đối với thành công của tôi ở thời điểm hiện tại tôi phải nỗ lực rất nhiều, thay đổi cũng rất nhiều.

Có khi nào bạn nghĩ bản thân nên thoát khỏi ballad, thoát khỏi sự hơi ngô nghê như cá tính của bạn để xây dựng một hình ảnh mới mẻ hơn?

Bắt đầu từ MV lần này, tôi đã trưởng thành hơn. Con người sẽ thay đổi theo thời gian, kể cả cá tính, tất cả sẽ trưởng thành theo thời gian. Càng ngày càng già đi, tôi không thể nào giữ một tính cách quá hồn nhiên như thế. Nhưng bản tính của con người đã như thế nào tôi nghĩ không cần thiết thay đổi những điều đó, quan trọng cách thể hiện của tôi ra bên ngoài thay đổi thế nào, còn bản tính là nét đặc trưng của mỗi người. Về việc thay đổi hình ảnh tôi đã từng nghĩ đến, tôi nghĩ tôi nên biết thế mạnh của mình là gì để gìn giữ nó nhưng tôi đang ở độ tuổi trẻ, vẫn còn sung sức nên tôi sẽ không ngại thay đổi ở bất cứ hình ảnh nào. Chắc chắn thời gian tới tôi sẽ chọn thời điểm phù hợp để làm những điều khác hơn đối với những sản phẩm âm nhạc của tôi.

Khoảng thời gian bạn vào nghề đến nay, thành công mang đến cho bạn ngoài danh tiếng, danh vọng cũng có khoảng thu nhập khá ổn, bạn có thể tự mua nhà, mua xe, thậm chí bạn nói trước đây gia đình nợ nần, có lẽ bạn cũng đã chi trả được cho gia đình phần nào trong việc đó. Điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với nghệ sĩ trẻ như bạn?

Tôi luôn luôn biết ơn những điều đã đến với tôi và tôi phải cố gắng mỗi ngày để những điều đó đến nhiều hơn nữa. Tôi không hơn ai, cũng chưa bằng ai nhưng với một Đức Phúc hiện tại, tôi có thể khiến bố mẹ tự hào. Đặc biệt nợ nần trả được hết đã bớt đi hết gánh nặng cho tôi rồi. Giờ tôi có thể thảnh thơi nhiều thứ để lo toan cho gia đình và cuộc sống của tôi. Bây giờ tôi chỉ biết tập trung cho con đường sự nghiệp để lớn mạnh hơn nữa.

Có những bức ảnh bạn và Erik chụp chung, nhiều người nói bạn và Erik ngày càng giống nhau, bạn có nhận ra điều đó không?

Người trong cuộc chắc không nhận ra đâu (cười). Tôi không tin câu nói chơi thân với nhau sẽ trở nên giống nhau nhưng đúng thật, có những thứ của Erik tôi cần học hỏi và có những thứ của tôi Erik cần học hỏi, hai anh em học hỏi lẫn nhau, quần áo có khi tôi mượn của Erik mặc nữa nên nhiều khi lại giống giống nhau. Tôi mượn đồ Erik nhiều lắm, mượn đồ đi diễn, mượn đi sự kiện...

Cá tính của bạn và Hoà có nhiều điểm tương đồng hơn so với Erik, nhiều ý kiến nói rằng Gia đình Hoa Dâm Bụt chỉ cần bạn và Hoà đã đủ rồi, thêm Erik lại bị dư. Bạn nghe thấy ý kiến này có buồn không?

Tôi nghĩ người buồn là Erik chứ không phải tôi (cười). Tôi nghĩ trong ba người chắc chắn không thể thiếu Erik được. Erik thuộc thể loại nghịch ngầm, đáo để, lươn lẹo. Ba chị em chơi rất vui và Erik là nhân tố rất vui trong nhóm. Mỗi người có một thế mạnh riêng nên chơi với nhau rất hợp, nói chuyện với nhau như một nhóm tụ lại.

Đức Phúc nói gì khi bạn thân Erik bị cho là 'một mảnh ghép lỗi' của nhóm Hoa dâm bụt? - Ảnh 2
Gia đình Hoa Dâm Bụt: Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy
Đức Phúc nói gì khi bạn thân Erik bị cho là 'một mảnh ghép lỗi' của nhóm Hoa dâm bụt? - Ảnh 3
Nhiều khán giả nhận xét Đức Phúc và Erik ngày càng giống nhau

Hiện tại bên cạnh áp lực có những sản phẩm để tạo nên đẳng cấp của mình, bạn có bị cuốn vào cuộc chiến triệu view của YouTube như các bạn ca sĩ trẻ luôn bị cuốn theo cuộc chiến đó vì dù sao khi những thính giả muốn nghe gì đó, họ vẫn nhìn vào lượt xem để thấy được sức ảnh hưởng của một ca sĩ trẻ đối với âm nhạc của giới trẻ hiện nay?

Tôi nghĩ có lẽ tôi cũng sẽ bị cuốn vào vòng luẩn quẩn đấy vì bất cứ một ekip nào, khi làm ra sản phẩm âm nhạc đều mong sản phẩm đó thành công và lan rộng đến quý vị khán giả. Để lan rộng đến quý vị khán giả, chắc chắn sẽ dựa trên lượt xem, lượt viral, những điều đó thể hiện khách quan nhất có thể, tôi cũng mong sản phẩm của tôi có lượt xem cao. Tôi cũng sẽ phân biệt rõ ràng vấn đề một sản phẩm hay, sản phẩm tốt giữa những sản phẩm có nhiều lượt xem. Tôi luôn phân biệt điều đó vì có nhiều sản phẩm rất ít lượt xem nhưng lại rất hay, có những sản phẩm cực kì nhiều lượt xem nhưng khi xem tôi lại không thấy hay. Điều đó tôi sẽ phân biệt rõ ràng và tôi luôn cố gắng dung hoà sản phẩm của tôi phải vừa hay, vừa chất lượng, vừa chỉn chu, đã phần nghe, phần nhìn nhưng vẫn đáp ứng được vấn đề được nhiều lượt xem. Đó là những chỉ tiêu tôi đặt ra khi ra mắt sản phẩm, làm sao để vừa hay nhưng vẫn thu hút, yếu tố nào sẽ thu hút khán giả, tôi nghĩ vậy.

Bạn có nhà, có xe, xài hàng hiệu khá nhiều có phải bạn đang muốn chứng minh đẳng cấp của một người nghệ sĩ trong giới showbiz này hay không?

Tôi nghĩ việc chứng minh đẳng cấp hay thể hiện do quý vị khán giả nhìn nhận. Tôi không tự đánh giá điều đó nhưng tôi nghĩ cái gì tôi thích, tôi sẽ làm, trong khả năng bản thân có thể làm được chứ tôi sẽ không có từng này nhưng cố thể hiện cao hơn, không bao giờ có chuyện đó. Những món đồ tôi mặc trên người cũng là những món đã giảm giá tôi mới dám mua. Tôi hay nói gia đình Hoa dâm bụt rằng ba chị em rất giống nhau ở khoản: “Ôi, món đồ này đẹp quá, thích quá nhưng đắt quá, thôi chờ giảm giá rồi mua". Y như rằng đến lúc giảm giá, chị em lấy ngay. Chúng tôi chưa đến mức thích gì mua nấy hay thích gì làm đó, chắc chắn sẽ phải có sự tính toán rất nhiều vì chúng tôi vẫn còn tương lai. Bây giờ không biết giữ gìn, không biết chi tiêu hợp lý, sau này không thể nào ổn định được.

 

 

Cảm ơn Đức Phúc về những chia sẻ!

Hạ Linh

Tin liên quan

Trở lại sau khi bị chê tả tơi tại Cuộc đua kỳ thú, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm được...

Lần đầu thử sức ở một lĩnh vực mới, Đỗ Mỹ Linh đã có màn xuất hiện xuất sắc trong...

Danh hài Chí Tài lần đầu nói về chuyện bị Hoài Linh 'át vía' và nỗi hối hận vì không...

Danh hài Chí Tài cho biết anh không quan tâm chuyện người diễn chung nổi tiếng hay không mà nhìn...

Khi mỹ Nam Việt giả gái: Dàn sao running man chặt đẹp, huyền thoại Vpop vẫn là nhân vật này

Đã có rất nhiều sao nam của Vbiz sẵn sàng hy sinh hình tượng để hoá thân cực duyên dáng...

Yêu nhiều người tài giỏi lẫn đại gia, vì sao chỉ đến Kim Lý mới khiến Hà Hồ không bị...

Dù đã trải qua nhiều mối tinh nhưng duy nhất khi yêu Kim Lý, Hà Hồ mới không bị chịu...

Từng là "thảm hoạ showbiz", bí quyết nào giúp Kỳ Duyên "rủ bùn đứng dậy sáng loà?

Từ những lời chê bai và ngập ngụa trong scandal, Kỳ Duyên đã trở thành một ngôi sao toả sáng...

Chí Phèo -Thanh Bạch và câu chuyện về con dao, người buông người cầm, đâu mới là tình yêu?

Mới đây nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ một dòng trạng thái khá dài về cuộc sống hôn nhân đầy...

Rộ tin Hoài Linh đột ngột 'bỏ nghề' sau cuộc giải ngân 15,4 tỷ chấn động MXH

Tin đồn đang gây xôn xao cõi mạng, nhiều ý kiến cho rằng NS nên tiếp tục theo đuổi đam...

Tin mới nhất

Rộ tin Hoài Linh đột ngột 'bỏ nghề' sau cuộc giải ngân 15,4 tỷ chấn động MXH

5 giờ trước

Người dân nhận giải ngân từ Hoài Linh: 'Đồng tiền bây giờ có giá trị gấp mấy lần lúc lũ....

5 giờ trước

Quán quân kế nhiệm Vietnam Idol Kids đáp trả 'cao tay' khi bị so sánh ác ý với 'đàn anh'...

5 giờ trước

Sốc: Phương Thanh bất ngờ thừa nhận có nhóm kín Nghệ sĩ Việt, bóng gió bị kẻ ‘núp lùm’ hãm...

5 giờ trước

Phi Nhung từng 'chết hụt' vì bị lừa tình lẫn tiền, cắn chảy máu tay một người đàn ông sống...

5 giờ trước

Từng 'lên nhà' ngay sau 1 đêm diễn, chỉ vì 'sai 1 nước cờ', loạt nghệ sĩ gạo cội sa...

5 giờ trước

Đúng Rằm tháng 5 âm lịch, 3 tuổi này THẦN TÀI chiếu cố, QUÝ NHÂN nâng đỡ, cuộc đời VIÊN...

6 giờ trước

Từ ngày 19 tháng 6 đến cuối năm, 3 con giáp được Quán Thế Âm phù hộ độ trì, PHÚC...

6 giờ trước

Phương Mỹ Chi từng bị tố 'hét giá' cát xê lên đến 600 triệu/10 bài hát

14 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình