Phụ Nữ Sức Khỏe

Đứa con đầu lòng của tôi lại là con riêng của vợ

Trước ngày làm đám cưới với tôi, vợ còn gặp người tình cũ và đứa con gái đầu lòng là kết quả cuộc gặp đó...

Đứa con đầu lòng của tôi lại là con riêng của vợ
Ảnh minh họa: Internet

Tôi hơn vợ 5 tuổi, chúng tôi quen và đi đến đám cưới rất nhanh, chỉ trong vòng 3 tháng trời. Thời gian đó, tôi không yêu ai, gặp cô ấy như tiếng sét ái tình, tôi luôn nhớ về cô ấy và quyết tâm phải chinh phục bằng được để đi đến đám cưới.

Còn vợ tôi, thời gian ấy cô ấy đang có người yêu, nhưng vì có lẽ so sánh giữa tôi và người yêu cũ, thấy tôi ổn hơn về mọi thứ, nên cô ấy quyết định đến với tôi. Cô ấy nói dối tôi là không còn yêu ai, nhưng thực chất vẫn đang yêu người cũ.

Trước ngày làm đám cưới với tôi, cô ấy và người cũ còn gặp nhau, họ còn ngủ với nhau, và kết quả là cô ấy có thai. 9 Tháng sau đám cưới, cô ấy sinh con gái đầu lòng, gia đình tôi hiếm con gái, từ thời bố mẹ và ông nội chỉ sinh được toàn con trai, nên khi biết vợ mang bầu con gái tôi đã rất hạnh phúc. vẫn có ngỡ cái thai là con mình.

Không chỉ riêng tôi, tất cả những người thân của tôi, từ bố mẹ, đến họ hàng đều vui mừng, vì bao nhiêu năm nay gia đình tôi rất thích con gái.

Con sinh ra có nét giống mẹ, nhưng không giống tôi, cả nước da đen nữa. Cô ấy da trắng, tôi da trắng nhưng da con lại ngăm đen. Càng lớn lên, tôi càng thấy con không giống mình, nên rất thắc mắc.

Tôi chủ động đi kiểm tra xét nghiệm ADN, vì cứ sợ bệnh viện trao nhầm con, chứ không nghĩ là vợ và người cũ vụng trộm sau lưng mình. Kết quả, con gái là con của vợ nhưng không phải là con của tôi.

Tôi bắt vợ giải thích và chính cô ấy cũng bất ngờ, vì không nghĩ rằng đứa bé lại là kết quả của lần vụng trộm với người cũ trước khi lên xe hoa với tôi. Cô ấy xin tôi tha thứ, và giữ im lặng chuyện này, nếu không cô ấy sẽ mất hết danh dự với gia đình tôi, họ hàng nhà tôi và cả những người thân của cô ấy.

Vợ tôi nói, cả cô ấy và người cũ đều không biết chuyện này cho đến khi tôi nói ra, người cũ của cô ấy bây giờ cũng có gia đình riêng, họ rất hạnh phúc với nhau và từ khi chúng tôi làm đám cưới, hai người cũng chưa từng gặp lại lần nào.

Tôi cũng muốn trao cho vợ thêm một cơ hội, vì ngoài đứa con gái đầu lòng này, tôi và vợ còn có thêm hai đứa con nữa trai nữa, chúng đều là con của tôi. Nhưng mỗi khi nghĩ đến chuyện cô ấy phản bội, lén lút sau lưng mình tôi lại thấy ghê tởm và muốn cô ấy trả giá cho những lỗi lầm mình đã gây ra với tôi  và các con của mình.

Theo Thắng/Đất Việt

Tin liên quan

Biết chồng chuẩn bị đi gặp bồ, vợ tung chiêu đáo để này khiến buổi hẹn 'lật kèo', anh ả tự chia tay

Đây cũng là 1 trong những gợi ý nho nhỏ dành cho những bà vợ không may lấy phải ông...

3 lý do khiến đàn ông có vợ luôn là miếng mồi ngon của phụ nữ độc thân

Đây chính là lý do vì sao dù biết đàn ông đã có vợ nhưng những cô nàng độc thân...

Lấy kiểu đàn ông này làm chồng, phụ nữ ắt bất hạnh triền miên, khổ đau cả đời

Phụ nữ lấy chồng, dù khôn hay dại cũng phải tránh xa kiểu đàn ông này kẻo khổ cả đời,...

Vì sao đàn ông U40 luôn hấp dẫn phái nữ?

Nếu như ở phụ nữ, tuổi mười tám đôi mươi là độ tuổi đẹp nhất bởi nét thơ ngây, trong...

Đàn bà khôn ngoan sẽ biết làm ngơ một người chồng vô tâm để sống cho mình

Đàn bà hãy nấu món mình thích, ăn thật ngon lành bất luận chồng có ăn hay không. Nếu chồng...

Hậu vận của đàn ông ngoại tình: Con cái khinh thường, tuổi già cô quạnh

Lẽ ra ở tuổi 70, người ta sum vầy con cái, bình yên bên gia đình, vợ chồng già nương...

Đàn bà sau ly hôn: Không có đàn ông vẫn sống rất vui vẻ

Đàn bà đã từng nghĩ cuộc đời mình chông chênh, vất vả, khổ sở lắm nếu như thiếu vắng người...

Tin mới nhất