Dù thân thiết đến mấy cũng không ai nói cho bạn biết 5 sự thật phũ phàng về tình yêu này

03/08/2017 15:05

Phunusuckhoe.vn Đàn ông thích đàn bà yêu mình một cách mù quáng, nhưng lạ thay họ lại khinh thường đàn bà quá yêu mình mà chạy theo đàn bà khác.

Có những sự thật về tình yêu mà dù đã yêu hay chưa yêu lần nào bạn cũng không nhận ra, chỉ người ngoài mới đủ tỉnh táo để giúp bạn tỉnh ngộ.

Đừng bao giờ xem tình yêu là tất cả

Nếu xem tình yêu là tất cả, khi mất đi tình yêu bạn sẽ chẳng còn lại gì - Ảnh minh họa: Internet

Khi yêu, nhiều người xem tình yêu là cả cuộc sống của mình. Với họ, trái đất này chỉ cần có họ và người họ yêu là đủ. Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ của đàn bà dại. Đàn bà khôn hiểu rằng, tình yêu chỉ là một phần cuộc sống, ngoài tình yêu con người còn có tình bạn, tình thân, tình đồng nghiệp…Chẳng ai có thể tồn tại trên thế gian nếu không giao tiếp, mở rộng mối quan hệ với cộng đồng.

Đàn bà dại vì quá yêu nên mù quáng không nhận ra, đến khi mất đi tình yêu họ dễ rơi vào trạng thái hoang mang, hụt hẫng và mất tất cả. Chỉ vì bỏ quên những mối quan hệ khác khi yêu, đến khi bị phụ tình bạn sẽ không có ai bên mình.

Khi đàn ông ngoại tình, đừng tự trách mình

Lạ lùng thay, khi đàn ông ngoại tình đàn ông sai rành rành nhưng đàn bà thay vì ‘trừng trị’ đàn ông lại tự đổ lỗi cho mình. Đàn bà tự hỏi mình có gì không tốt, mình đã làm gì sai khiến đàn ông phải thay lòng.

Đàn ông ngoại tình, đàn bà đừng tự trách mình - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà ơi, nếu đủ yêu và trân trọng bạn thì đàn ông sẽ không bội bạc, sẽ không chà đạp lên tình yêu của bạn để lên giường với đàn bà khác. Thay vì tự trách mình, hãy trách đàn ông không đáng để níu giữ trái tim của bạn, hãy dứt khoát để không phí hoài thanh xuân.

Tình yêu không bao giờ có chỗ cho sự công bằng

Đừng nghĩ rằng mình chăm sóc chu đáo, yêu thương chân thành bao nhiêu thì đối phương cũng phải đối đãi với bạn như vậy. Đừng quá so đo, tính toán thiệt hơn trong tình yêu, nếu không người phải chịu thiệt thòi chính là bạn.

Hãy cứ vô tư yêu, hết mình và cuồng nhiệt. Hãy để đối phương được yêu bạn theo cách họ muốn, chỉ cần còn yêu người ta sẽ còn cố gắng mang lại hạnh phúc cho nhau. Hết yêu, dù bạn có tốt đến đâu đối phương cũng không xem trọng.

Hãy kết hôn sau 3 năm yêu

Yêu quá lâu sẽ chỉ khiến cả hai chán nhau, không hề làm hai bạn yêu nhau hơn như bạn vẫn tưởng - Ảnh minh họa: Internet

Đây là lời khuyên chân thành của các cặp đôi sau khi đã yêu và cưới nhau. Hãy kết hôn khi tình yêu vẫn tươi mới, nồng nàn, khi hai bạn vẫn rung động trước nhau và chưa hiểu quá rõ về nhau. Cưới, để tiếp tục tìm hiểu, khám phá về nhau để hôn nhân hấp dẫn, lý thú.

Việc cưới nhau sau một thời gian dài yêu đương đôi khi sẽ khiến bạn cưới vì đã-từng-yêu. Tình yêu khi ấy bình ổn, phẳng lặng đến nguội lòng.

Sẽ có lúc bạn bỗng dưng chán người yêu

Dù bạn yêu, yêu rất sâu đậm và mãnh liệt nhưng trong tình yêu ấy sẽ có lúc xuất hiện một nốt trầm. Giai đoạn ấy, bạn bỗng dưng chẳng còn chút rung động, xuyến xao và hạnh phúc khi bên cạnh người ấy. Thậm chí, nếu không gặp người ấy hàng tuần liền bạn cũng chẳng nhớ nhung.

Đây là tâm lý bình thường, hãy yên tâm rằng sau khi trải qua giai đoạn này hai bạn sẽ lại khắng khít như xưa.

 

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP