Đừng cho rằng chỉ khi còn trẻ phụ nữ mới cần nhận được sự quan tâm từ đối phương mà họ cần được bảo bọc bất cứ lúc nào.

1. Tuổi 18 – 25

Khoảng thời gian này, người phụ nữ hội tụ đầy đủ mọi thứ từ nhan sắc, trí tuệ đến sức trẻ và sự nhiệt huyết. Chẳng có người đàn ông nào lại từ chối người phụ nữ vừa đẹp vừa thông minh ở thời điểm này. Phụ nữ ở độ tuổi này mang trong mình sự tươi mới, hơi ngốc nghếch, cảm tính trong tình yêu.

Dù già hay trẻ, phụ nữ đều cần được yêu thương, trân trọng - Ảnh 1
Phụ nữ tuổi 18 đến 25 thường khá cảm tính trong tình yêu - Ảnh: Internet

Kinh nghiệm, sự từng trải quá ít khiến họ cần nhận được sự chở che từ người đàn ông ở bên cạnh mình. Người phụ nữ lúc này cần bạn ở bên để đi qua những giông bão đầu đời và tiếp tục cuộc hành trình tìm đến hạnh phúc.

2. Tuổi 26 – 35

Thời gian này, phụ nữ đã có một gia đình nhỏ với một người chồng và những đứa con. Thường thì sau khi kết hôn, vợ luôn là người chịu bỏ tất cả để chăm lo cho gia đình nhỏ, tận tụy vì chồng vì con.

Lúc này, phụ nữ chẳng còn xinh đẹp, quyến rũ như thời thanh xuân. Cũng chính vì vậy, họ rất cần chồng chia sẻ nhiều hơn. Cô ấy cần nhất là những lời động viên, yêu thương, cử chỉ ân cần từ người đàn ông của mình.

Dù già hay trẻ, phụ nữ đều cần được yêu thương, trân trọng - Ảnh 2
Cô ấy cần nhận được những lời động viên, yêu thương từ người đàn ông của mình - Ảnh: Internet

3. Tuổi 36 – 50

Tuổi bắt đầu sống chung với những vết chân chim nơi khóe mắt, con cái cũng bắt đầu trưởng thành từng bước một.

Trong suốt thời gian người đàn ông mãi bận bịu với công việc của chính mình, người phụ nữ ấy đã dành hết tuổi thanh xuân để đứng phía sau người kia.

Phụ nữ sinh ra đã thiệt thòi, khi lấy phải một người chồng vô tâm càng phải chịu nhiều tổn thương hơn. Muốn biết một người phụ nữ sung sướng hay khổ đau hãy nhìn vào những vết nhăn trên gương mặt cô ấy.

Dù già hay trẻ, phụ nữ đều cần được yêu thương, trân trọng - Ảnh 3
Đừng vì những nếp nhăn xấu xí trên khuôn mặt, vì những dấu tích mà thời gian hằn lên nhan sắc cô ấy mà dần lạnh nhạt  - Ảnh: Internet

4. Tuổi 50 – cuối đời

Năm tháng qua đi, chúng ta đều đã đến tuổi ông, tuổi bà. Cái tuổi gần đất xa trời này, người phụ nữ vẫn ước ao được người đàn ông bên cạnh mình chia sẻ hết mọi tâm tư. Hạnh phúc chính là sau bao năm tháng, người phụ nữ vẫn luôn được người đàn ông yêu thương, chìu chuộng.

Phụ nữ sinh ra vốn đã là phái yếu nên luôn cần được yêu thương, bảo vệ. Đàn ông phải đương đầu với phong ba, bão táp. Làm đàn ông mà không trở thành điểm tựa cho người phụ nữ của mình thì thật đáng hổ thẹn.

Bởi vậy mới nói, phụ nữ cho dù ở bất cứ thời điểm nào cũng cần được yêu thương.