4 con giáp dưới đây vô cùng lười biếng nhưng lại tài trí hơn người. Bởi vậy, những bản mệnh này luôn dễ dàng có được thành công và không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Tuổi Mão

Vận mệnh về đường tình duyên của người cầm tinh con mèo có thể có những lúc thăng lúc trầm. Thế nhưng, vận mệnh tiền bạc của bản mệnh thì cực kì tốt. Có thể nói, dù có trăm ngàn mối lo nhưng người tuổi Mão sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Hơn thế nữa, con giáp này còn có tính cách chỉn chu, cố gắng và quyết tâm cao. Chính vì thế, bản mệnh luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Bên cạnh đó, người tuổi Mão còn được rất nhiều quý nhân phù trợ trên con đường phát triển sự nghiệp.

Có thể con giáp này đôi lúc gặp phải vấn đề mất việc hay thất nghiệp. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân phù trợ nên bản mệnh cứ yên tâm; bởi trong khoảng thời gian này, tiền tiêu xả láng thì có thể không nhưng bạn sẽ không phải rơi vào tình trạng đi vay nợ. Đó chính là may mắn đặc biệt của những người tuổi Mão.

Và khi bản mệnh đã bắt đầu tìm được công việc mới thì khi ấy tiền bạc không chỉ dừng lại ở mức đủ tiêu nữa mà là "đầy ắp, dư thừa".

 Có thể nói, dù có trăm ngàn mối lo nhưng người tuổi Mão sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tiền bạc
 Có thể nói, dù có trăm ngàn mối lo nhưng người tuổi Mão sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tiền bạc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Quý cô cầm tinh con rồng không phải là người chăm chỉ, chịu khó. Thế nhưng, bản mệnh lại vô cùng thông minh và bản lĩnh. Một khi người tuổi Thìn đã quyết tâm làm gì thì sẽ làm đến cùng.
Con giáp này vô cùng tham vọng, trong công việc hết sức lý chí và luôn nỗ lực hết mình để vượt xa những người khác. Người tuổi Thìn thường không cam tâm làm cấp thấp, chỉ muốn làm sếp nên đã cố gắng rất nhiều.
Ban ngày có thể bạn thấy họ không chăm chỉ, chịu khó và “cày bừa” kiếm tiền . Nhưng thực chất, bản mệnh lại có tương lai rất sáng, thăng quan tiến chức cực nhanh. Thông minh, lý trí chính là điều mà người khác không thể ngờ được ở con giáp này.
Thông minh, lý trí chính là điều mà người khác không thể ngờ được ở quý cô tuổi Thìn
Thông minh, lý trí chính là điều mà người khác không thể ngờ được ở quý cô tuổi Thìn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Đặc tính của người cầm tinh con khỉ là cực kỳ lười biếng. Con giáp này thường mơ mộng và thích hưởng thụ nên bản mệnh không mấy chú tâm vào công việc. Đồng thời, người tuổi Thân cũng không có ý chí kiên định, ít khi phấn đấu và thường “làm đồng nào xào đồng nấy” thay vì tích cóp và phấn đấu.
Tuy nhiên, nhờ sự khéo léo, uyển chuyển trong các mối quan hệ xã hội nên bản mệnh sẽ đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp.
Tử vi nói rằng, những quý cô tuổi Thân là người rất khôn khéo trong việc kinh doanh. Thế nên, dù không mất nhiều công sức lao động thì bản mệnh vẫn "rủng rỉnh" tiền tiêu và khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ.
 Nhờ sự khéo léo, uyển chuyển trong các mối quan hệ xã hội nên người tuổi Thân sẽ đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp
 Nhờ sự khéo léo, uyển chuyển trong các mối quan hệ xã hội nên người tuổi Thân sẽ đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Có thể nói lười biếng chính là tính cách của người tuổi Hợi. Đồng thời, con giáp này cũng khá chậm chạp và lười vận động. Cho nên, bản mệnh chỉ thích ăn chơi, hưởng thụ và rất ít khi có hứng thú làm một công việc gì.

Tuy nhiên, sức hấp dẫn của người tuổi Hợi đối với người khác giới lại khá cao. Nói chính xác hơn là con giáp này "không cần uốn lưỡi 7 lần" mà vẫn có thể lấy được cảm tình của đối phương. Vì thế, bản mệnh sẽ được rất nhiều người giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.
Người tuổi Hợi
Người tuổi Hợi "không cần uốn lưỡi 7 lần" mà vẫn có thể lấy được cảm tình của đối phương - Ảnh minh họa: Internet
Tiền tài, "lộc lá" của những quý cô tuổi Hợi đa số đều đến từ "túi áo" của người khác chứ không phải do bản thân thực sự làm ra. Thế nhưng, đường tài chính của bản mệnh lại luôn bền vững. Chính vì vậy, người tuổi Hợi thường bị các đối tượng khác ghen ghét, đố kỵ. Do đó, trong thời gian tới, con giáp này cần cẩn thận và phải thật đề phòng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo