Dù có giấu giếm cỡ nào thì người chồng lén lút vụng trộm cũng sẽ để lại dấu vết sau

14/08/2017 09:33

Phunusuckhoe.vn Chồng ăn vụng dù có giấu giếm tinh vi cỡ nào cũng để lộ những dấu vết sau, vợ nhìn qua là biết ngay, đừng hòng chối tội.

Khi ngoại tình đàn ông cứ ngây thơ nghĩ rằng mình đã rát kín đáo, không để lộ bất kỳ một bằng chứng nào thì vợ khó lòng biết được. Tuy nhiên, đàn ông quên rằng khi họ đã thay lòng thì cố giấu giếm cũng không được. Đàn bà đủ tinh tế, nhạy cảm để nhận ra những thay đổi nơi người đàn ông mình yêu.

Hay nhầm lẫn, mất tập trung

Khi vụng trộm với một phụ nữ khác đàn ông cũng phải rối trí để che giấu - Ảnh minh họa: Internet.

Đàn ông khi vụng trộm bên ngoài luôn ý thức rõ đây là hành vi sai trái, họ rất sợ việc bị người khác phát giác, nhất là vợ mình. Vậy nên, việc phải chôn chặt bí mật với người đầu ấp tay gối khiến đàn ông dễ rối trí và hay quên.

Họ dễ dàng nhắc đến những địa điểm mà hai bạn không hề đến cùng nhau,nói giối về một cuộc hẹn nào đó trong khi người được cho là có hẹn với chồng bạn lại không có mặt trong cuộc hẹn kia. Việc chàng càng lúng túng biện minh càng chứng tỏ chồng bạn đang có vấn đề, hãy tự làm rõ những nghi vấn của mình kẻo bị lừa giối mà không hay.

Đòi hỏi tiền bạc, tiêu tiền không rõ mục đích

Nếu bình thường chồng bạn chẳng bao giờ quan tâm quá nhiều đến chuyện tiền bạc, làm bao nhiêu tiền cũng đưa hết cho vợ nhưng đột nhiên chàng muốn giữ tiền và có những khoản chi tiêu mập mờ bạn nên nghi ngờ. Rất có thể, anh ấy đang dùng tiền để đầu tư cho một mối quan hệ ngoài luồng.

Đặc biệt, nếu chàng trở nên cáu bẳn hoặc lảng tránh các câu hỏi liên quan đến tiền bạc từ bạn thì chắc chắn chàng đang có quỹ đen và tiêu tiền vào các khoản ám muội.

Gối chăn lạnh nhạt

Chẳng đàn ông nào còn mặn mà với vợ khi đã được bồ nhí yêu chiều trên giường - Ảnh: Internet

Chẳng đàn ông nào có thể cuồng nhiệt với vợ khi đã ‘no xôi chán chè’ bên ngoài. Chưa kể, việc quan hệ với vợ tất nhiên sẽ nhàm chán hơn so với việc được mây mưa với người phụ nữ khác. Sự hấp dẫn, tươi mới sẽ dẫn dắt đàn ông đến cạm bẫy tội lỗi, phản bội vợ từ tâm hồn đến thể xác.

Mập mờ giờ giấc

Vì muốn có thời gian được ở bên bồ nhí, đàn ông sẵn sàng dùng quỹ thời gian dành cho gia đình để hẹn hò bên ngoài. Họ sẽ nói giối rằng dạo này công việc bận rộn, họ phải đi gặp đối tác vào buổi tối đế bàn công việc, phải làm thêm giờ để kịp tiến độ… nhưng khi bạn hỏi về thời gian , địa điểm, nhân vật thì chàng lại ấp úng, quanh co mà lảng tránh sang chuyện khác. Nếu bạn truy hỏi đến tận cùng, chàng sẽ vờ nổi cáu và trách cứ bạn nghi ngờ họ một cách vô cớ.

Đột nhiên chăm chút vẻ ngoài

Khi đã lăng nhăng đàn ông sẽ đột nhiên chăm chút ngoại hình một cách đáng ngờ - Ảnh: Internet

Hầu hết đàn ông ngoại tình dù trước đó có lôi thôi đến đâu cũng đột nhiêm chú trọng vẻ ngoài một cách đáng nghi. Họ làm như thể cốt để bản thân trông thật bảnh bao, hấp dẫn khi hò hẹn với nhân tình.

Chưa kể, nếu chàng tự tìm kiếm, mua sắm những món đồ thời trang mà không cần sự giúp đỡ của bạn rất có thể chàng đang muốn thay đổi ngoại hình theo ý của người phụ nữ kia.

Ôm khư khư điện thoại bên người

Vì sợ bị bạn phát hiện những cuộc gọi, tin nhắn hay những đoạn chat trên mạng xã hội đàn ông ăn vụng sẽ cẩn thận xóa sạch mọi chứng cứ trước khi về nhà. Tuy nhiên, trong những trường hợp bất ngờ biết đâu nhân tình lại nhắn tin không hẹn trước và bạn vô tình xem được tin nhắn ấy thì mọi chuyện sẽ bại lộ. Vậy nên, đàn ông mèo mã bên ngoài thường ôm điện thoại theo bên người, nếu có tin nhắn đến sẽ kín kẽ đọc để không bị phát hiện.

Trên đây là những dấu hiệu điển hình của đàn ông ngoại tình, đàn bà hãy đọc, ngẫm, kiểm chứng để không bị lừa giối.

 

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP