Đông Nhi viết tâm thư khi fans "đánh nhau trong chính ngôi nhà của mình"

09/01/2018 11:28

Phunusuckhoe.vn Là một ca sĩ "năng suất" trong năm 2017, Đông Nhi đã ra mắt rất nhiều sản phẩm nổi bật nhưng có vẻ một số fans của cô nàng vẫn chưa hài lòng.

Vừa rồi, một số fans của Đông Nhi cho rằng cô đã khiến họ mất đi tuổi thanh xuân và yêu cầu cô "tự cứu lấy chính mình chị nhé", "ủng hộ không đồng nghĩa phải chấp nhận mọi thứ", và một phần người hâm mộ sẽ đấu tranh đến cùng để "đòi lại một Đông Nhi thực sự". Những lời chia sẻ trên đã khiến cho nhiều fan khác đồng tình, họ cho rằng hiện tượng fan mâu thuẫn vì cô vào công ty quản lý của Ông Cao Thắng và sự nghiệp xuống dốc không phanh.

Status đầy tâm sự của fan club dành cho Đông Nhi
Status đầy tâm sự của fan club dành cho Đông Nhi. Ảnh: internet

Nhiều fan Đông Nhi lại thể hiện quan điểm khác, cho rằng cô hoạt động như thế đã đủ tốt cho năm qua và sẽ ngày càng tiến bộ hơn nữa. Fan club sẽ ủng hộ Đông Nhi và đưa ra những sai phạm của trợ lý, quản lý, họ tin tưởng rằng Đông Nhi rất yêu mến fans và luôn tôn trọng fans. Vì vậy đã gây nên khá nhiều dư luận trái chiều từ vụ việc trên.

Nhiều ý kiến trái chiều từ fan của Đông Nhi
Nhiều ý kiến trái chiều từ fan của Đông Nhi. Ảnh: internet

Là một ca sĩ được lòng fans nhất, Đông Nhi đã chính thức lên tiếng khi fan club lục đục mâu thuẫn với nhau. Cô bày tỏ bản thân rất buồn và tổn thương vì đã không giữ gìn được lòng fan: "Sorry tất cả các em vì chị đã không làm được điều mà chị vẫn luôn mong muốn, điều mà chị luôn tin tưởng rằng nó vẫn luôn hiện diện và hiện hữu trong suốt khoảng thời gian qua : FC Đông Nhi là một tập thể đoàn kết, lớn mạnh và đây phải là nơi mang lại niềm vui, sự tự hào và thoải mái cho các em tham gia sinh hoạt, một ngôi nhà thứ hai đúng nghĩa. "

Bức tâm thư dài ngoằn ngoẵn của Đông Nhi
Bức tâm thư của Đông Nhi. Ảnh: internet

"Đúng! Chị đã đọc, đã nghe và buồn. Chị cũng đã suy nghĩ rất nhiều, rằng mình sẽ phải đối diện với chuyện này ra sao, chị buồn nhiều không?? Có chứ! Chị giận nhiều không? Giận nhiều. Vì sao ư?? Vì chị thất vọng khi đã không cho các em được sự tự hào như các em đã từng". Bản thân Đông Nhi đã biết tin tức nguyên nhân mâu thuẫn và cô bày tỏ sự đau xót khi: "Nhìn các em đánh nhau ở trong chính ngôi nhà của mình là điều mà chị không bao giờ có thể tưởng tượng được. Và chị hiểu, mỗi người sẽ có một cách thể hiện tình yêu thương khác nhau, các em thì nêu ý kiến trực tiếp trên mạng xã hội, các em nghĩ "thương cho roi cho vọt" có yêu, có thương thì mới nói, có người đồng tình, có người thì không".

Đông Nhi rất được lòng người hâm mộ kể cả khi viết tâm thư
Đông Nhi rất được lòng người hâm mộ. Ảnh: internet

Giọng ca "Xin anh đừng" cho rằng chuyện mâu thuẫn nên kết thúc và tự trách bản thân mình rất nhiều: "Chị lại ích kỷ rồi phải không? Các em đều là những người thương yêu bên cạnh chị, chứng kiến những điều đang xảy ra, thật sự chị đau lòng lắm!". Cuối cùng, Đông Nhi xin hứa với fan năm 2018 sẽ khác đi và còn cảm ơn những lời đóng góp chân thành của fan dành cho mình: "Chị trân trọng những đóng góp của các em và hãy đón đợi những điều đó trong năm đặc biệt này nhé!"

Những Sao Việt từng mất hàng loạt biệt thự, phải trốn lên nóc nhà và trắng tay chỉ sau một đêm cá độ bóng đá
Vì máu đỏ đen, cũng đã có không ít sao Việt từng vét sạch tiền mang đi cá độ, để rồi chính họ phải lao...
XEM TIẾP
Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời, Lý Quí Khánh bênh vực: 'Khách của tôi đặt Hà hát 580 triệu một show'
Trước thông tin Hồ Ngọc Hà ế show đến nỗi phải đi bán son, cát-xê sụt giảm nghiêm trọng chỉ còn ở mức của sao...
XEM TIẾP