Vụ việc diễn ra vào khoảng 10h ngày 17/6 tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, TP Biên Hòa (Đồng Nai).

Vào thời điểm trên, nam bệnh nhân T.S.C. (67 tuổi, ngụ phường Tân Phong, TP Biên Hòa) đi lên cầu thang bộ nối lầu 9 và 10 của bệnh viện. Tại đây, sau khi gọi điện cho người thân, người này bất ngờ gieo mình xuống phía dưới tự tử.

Đồng Nai: Cụ ông nhảy lầu 10 tự tử không chết nhờ một vật kì diệu - Ảnh 1
Hệ thống lưới sắt đã cứu cụ ông thoát chết - Ảnh: Dân trí

May mắn, do bệnh viện đã lắp đặt hệ thống giàn lưới sắt ở các tầng dưới, che chắn cẩn thận nên khi ông C. nhảy xuống được giàn lưới sắt đỡ lại.

Trả lời trên Dân trí, ông Ngô Đức Tuấn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, để đảm bảo an toàn cho người dân tới bệnh viện khám chữa bệnh, bệnh viện đã lắp đặt các thiết bị an toàn phòng tránh rủi ro cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

“Chúng tôi đã đầu tư hơn 200 triệu đồng để che chắn các khoảng hở ở cầu thang bộ để đảm bảo an toàn cho người dân”, ông Tuấn nói.

Trước đó vào ngày 14/4/2018, một nữ bệnh nhân đã nhảy từ lầu 9, Khoa tim mạch, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai xuống đất và tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là bà H.T.M. (57 tuổi, ngụ phường Bửu Long, TP.Biên Hòa) được người thân đưa đến nhập viện sáng cùng ngày. Theo nhận định ban đầu, nạn nhân có thể do buồn phiền chuyện bệnh tật nên đã dẫn đến sự cố nói trên.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường khám nghiệm, điều tra nguyên nhân tử vong. Chiều cùng ngày, thi thể của nạn nhân được bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng.