Phụ Nữ Sức Khỏe

Đong đưa sếp hòng đổi lấy sự nghiệp, vậy mà phút chót anh bảo: Vợ anh biết hết rồi, mạng này chưa chắc đã giữ được, làm sao lo cho em

Chồng cũ chẳng nói làm gì, suốt từ ngày ly hôn tới giờ anh chưa 1 lần gửi cho con được hộp sữa chứ đừng nói là tiền trợ cấp.

Cũng vì hoàn cảnh xô đẩy mà năm ngoái tôi ngã vào vòng tay sếp với lời hứa bùi tai:

- Ở cạnh anh, cung phụng chiều chuộng anh thì muốn gì em cũng có.

Tôi nghĩ mình chẳng còn gì để mất nữa, cũng may ông trời cho chút nhan sắc nên nhờ thế tồn tại trong cuộc đời này dễ dàng hơn. Tôi đồng ý làm người thứ 3 với mong mỏi sẽ có thêm tiền trang trải cuộc sống, sớm mua được nhà, đón con lên ở cùng.

Ban đầu mới nên tôi chưa dám đòi hỏi nhiều. Mỗi tháng sếp chuyển khoản cho tôi 10 triệu để chi tiêu. Thi thoảng ngày lễ gì đó anh lại mua tặng những món quà đắt tiền làm tôi mờ mắt. Tiền ấy tôi để dành đóng bảo hiểm cho 2 mẹ con.

Mới đợt đầu năm tôi cũng vừa được cất nhắc lên chức trưởng phòng hành chính. Nói chung làm con giáp thứ 13 mà bí mật thì cũng chẳng mất gì, chỉ được lợi thêm. Vừa có người chăm sóc chuyện giường chiếu, lại vừa có tiền lo cho cuộc sống và địa vị xã hội. Tôi chỉ cần có thế, chả mong gì hơn, cũng không bao giờ nghĩ sẽ soán ngôi làm chính thất.

Đong đưa sếp hòng đổi lấy sự nghiệp, vậy mà phút chót anh bảo: Vợ anh biết hết rồi, mạng này chưa chắc đã giữ được, làm sao lo cho em - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tôi dự định sắp tới sẽ nói với người tình về ý định muốn được mua nhà riêng, không cần nhà mặt đất, căn chung cư gần trung tâm là được rồi. Mấy lần gợi ý anh ấy rất vẻ đồng ý nên tôi nghĩ việc mua nhà sẽ thuận lợi, không gặp trở ngại gì.

Cuối cùng càng mong chờ bao nhiêu thì càng thất vọng bấy nhiêu. Vừa rồi anh gọi điện nói rằng chuyện giữa tôi và anh đã bị lộ, vợ anh đã biết và nhắc tôi nên cẩn thận vì chị ta điên lên thì cực kỳ kinh khủng.

Tôi đồng ý im lặng và rút lui nhưng với điều kiện anh ấy phải mua cho tôi căn nhà trước đã. Dù sao anh cũng đã hứa rồi, và dù sao thì thời gian qua tôi cũng đã rất nhiệt tình chăm sóc anh với vai trò là người thứ 3. Vậy nhưng anh ta liền lật lọng:

- Em bị điên à, vợ anh giờ nó biết rồi, đến cái mạng này còn khó giữ thì làm sao lo nổi cho em đây. Thôi, biết điều thì im lặng để mọi chuyện qua đi rồi tính tiếp.

Tôi không ngờ anh ta lại hèn hạ, đểu giả tới như vậy. Chẳng biết có đúng vợ biết không hay bỗng dưng tiếc tiền, muốn ăn chùa thời gian qua nên tìm cớ chuồn. Tôi nên xử anh ta thế nào đây?

Theo M.C/Công lý & xã hội

Tin liên quan

Ngoại tình khi 40, đến 50 tuổi tôi phải trả 4 cái giá đắng ngắt

Tôi ly hôn vợ và nghĩ mình đã được giải thoát. Đến 50 tuổi, tôi phải trả 4 cái giá...

Đàn bà ngoại tình, lỗi một phần là ở đàn ông

Đàn bà ngoại tình là sai nhưng có những người đàn ông đã sai với vợ con của mình trước....

Đàn ông ngoại tình thường ‘giả nai’ thốt ra những câu này, phụ nữ càng tin càng khổ

Người đàn ông ngoại tình thường nói với vợ những câu này, phụ nữ khôn ngoan nên biết để “bắt...

5 điều luôn đúng về đàn ông ngoại tình, phụ nữ biết sớm đỡ đau lòng!

Khi đàn ông ngoại tình thường có hai loại. Một loại phổ biến nhưng không nguy hiểm. Loại còn lại...

Đàn ông ngoại tình quay về chẳng còn SẠCH SẼ, đàn bà khôn phải làm 3 điều này để ‘chào đón’

Người đàn ông ngoại tình như chiếc áo bẩn, một là đem giặt rồi tiếp tục mặc, hai là thay...

Phụ nữ hãy tự hỏi bản thân những điều này rồi quyết định có nên tha thứ cho chồng ngoại tình hay không

Nếu cảm thấy không thể nào tha thứ được cho người chồng ngoại tình, hãy nhẹ nhàng buông bỏ, phụ...

Tâm sự đàn bà ngoại tình: Chê chồng nhàm chán, tôi đã tự đánh mất hạnh phúc của mình

Tôi đứng trong nhà tắm mà nước mắt ào ào chảy. Tôi thấy bản thân mình thật dơ bẩn khi...

Tin mới nhất