Trên trang cá nhân, nữ đạo diễn Patty Jenkins gửi tặng khán giả bức ảnh đầu tiên của Kristen Wiig trong Wonder Woman 1984 (2019) - phần tiếp theo của bom tấn Wonder Woman (2017). Trong phim, Wiig vào vai Barbara Minerva - người sau này trở thành đối thủ của nữ siêu anh hùng với biệt danh Cheetah.

Bức ảnh có lẽ là cảnh phim khi Barbara vẫn còn là người thường, nên trông cô khá hiền lành. Tuy nhiên, khi trở thành Cheetah, cô hứa hẹn sẽ là đối thủ xứng tầm dành cho Wonder Woman (Gal Gadot) như ở nguyên tác truyện tranh.

Đối thủ mới của Wonder Woman lộ diện - Ảnh 1
Hình ảnh đầu tiên của Barbara Minerva trong Wonder Woman 1984. Ảnh: Warner Bros.

Để tham gia Wonder Woman 1984, Kristen Wiig buộc phải từ chối tham gia một series hài hước do hãng Apple sản xuất vì trùng lịch ghi hình. Vốn nổi tiếng qua các bộ phim hài ăn khách, minh tinh từng nhận một đề cử Oscar trong sự nghiệp với vai trò đồng biên kịch ở tác phẩm Bridesmaids (2011).

Giống như tựa đề đã gợi mở, Wonder Woman 1984 lấy bối cảnh thời gian thập niên 1980. Bên cạnh Gal Gadot quen thuộc và Kristen Wigg, dự án còn có sự tham gia của Chris Pine và Pedro Pascal.

Trong đó, sự trở lại của Pine rất đáng chờ đợi khi khán giả chờ xem Patty Jenkins sẽ “hồi sinh” nhân vật Steve Trevor của anh ra sao.

Đối thủ mới của Wonder Woman lộ diện - Ảnh 2
Khán giả rất tò mò muốn biết Steve Trevor đã thoát nạn như thế nào sau đoạn kết của Wonder Woman (2017). Ảnh: Warner Bros.

Được quay tại Mỹ, Anh, Tây Ban Nha và quần đảo Canary, Wonder Woman 1984 là dự án tiếp theo thuộc Vũ trụ Điện ảnh DC. Trước đó, Wonder Woman là tác phẩm hiếm hoi của thương hiệu nhận sự ủng hộ mạnh mẽ từ giới phê bình, đồng thời gặt hái thành công vang dội tại phòng vé với doanh thu 821 triệu USD.

Tuy nhiên, tương lai của DCEU hiện bị đặt nhiều dấu hỏi lớn sau khi Justice League (2017) vấp phải thất bại thê thảm. Một bộ phận người hâm mộ đãkêu gọi Warner Bros. tái khởi động (reboot) vũ trụ điện ảnh. Nhưng hãng phim vẫn quyết tâm nối dài thương hiệu với Aquaman vào cuối năm nay, và Wonder Woman 1984.

Wonder Woman 1984 dự kiến khởi chiếu từ 1/11/2019.