Phụ Nữ Sức Khỏe

Doanh thu bài hát mới lập kỷ lục thế nhưng phía Tiêu Chiến lại phát hoảng vì điều này?

Dù rằng sự trở lại của Tiêu Chiến nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan hâm mộ, thế nhưng những thành phần chống đối vẫn gây khó dễ rất lớn cho nam minh tinh.

Tiêu Chiến đang trở lại đường đua giới giải trí với hàng loạt những dự án mới: từ tham gia show thực tế Thử thách cực hạn, trở thành người đại diện cho những thương hiệu, cho đến khi phim mới chuẩn bị ra mắt và phát hành bài hát. Sau 1 ngày phát hành, bài hát Điểm sáng do Tiêu Chiến thể hiện đã lập được kỷ lục trên hàng loạt bảng xếp hạng nhạc số.

Doanh thu bài hát mới lập kỷ lục thế nhưng phía Tiêu Chiến lại phát hoảng vì điều này? - Ảnh 1Doanh thu bài hát mới lập kỷ lục thế nhưng phía Tiêu Chiến lại phát hoảng vì điều này? - Ảnh 2

Hiện tại, doanh số bài hát Điểm sáng đã đạt đến 74,5 triệu NDT (251 tỷ đồng) trên các nền tảng âm nhạc lớn. Trên thực tế, chưa đầy 11 giờ sau khi bài hát được phát hành, doanh số tích lũy trên ba nền tảng của QQ Music, Kugou và Kuwo Music đã vượt quá 13,75 triệu bản, với doanh thu vượt 40 triệu NDT. Những kết quả như vậy thậm chí gấp đôi thành tích của bài hát Đã nói sẽ không khóc của Châu Kiệt Luân với 6 triệu bản trong 11 giờ.

Doanh thu bài hát mới lập kỷ lục thế nhưng phía Tiêu Chiến lại phát hoảng vì điều này? - Ảnh 3Doanh thu bài hát mới lập kỷ lục thế nhưng phía Tiêu Chiến lại phát hoảng vì điều này? - Ảnh 4

Dù thành tích về doanh thu vô cùng tốt thế nhưng Tiêu Chiến lại gặp rắc rối về mặt đánh giá trên trang Douban. Điểm số bài hát trên trang này thay đổi từ 6.7 lên 10.0 sau đó lại xuống 6.0 và đang dừng ở điểm 5.7. Phía antifan cáo buộc phía Tiêu Chiến giở trò, thao túng trang Douban.

Doanh thu bài hát mới lập kỷ lục thế nhưng phía Tiêu Chiến lại phát hoảng vì điều này? - Ảnh 5

Bên cạnh đó, không ít bài viết trên Weibo cho rằng fandom Tiêu Chiến ép những thành viên fan nhỏ tuổi còn đang đi học bỏ ra số tiền lớn để mua nhạc ủng hộ thần tượng. Trước những nghi vấn này, phòng làm việc của Tiêu Chiến lên tiếng cảm ơn mọi người đã ủng hộ nam diễn viên. Đồng thời, phía anh chàng khuyên fan hâm mộ nên theo đuổi thần tượng một cách lý trí, ưu tiên việc học, công việc, cuộc sống rồi cuối cùng mới tính đến chuyện ủng hộ Tiêu Chiến.

Doanh thu bài hát mới lập kỷ lục thế nhưng phía Tiêu Chiến lại phát hoảng vì điều này? - Ảnh 6Doanh thu bài hát mới lập kỷ lục thế nhưng phía Tiêu Chiến lại phát hoảng vì điều này? - Ảnh 7Doanh thu bài hát mới lập kỷ lục thế nhưng phía Tiêu Chiến lại phát hoảng vì điều này? - Ảnh 8

Thời gian vừa qua, Tiêu Chiến gặp không ít rắc rối do fan hâm mộ gây ra. Dù rằng lượng fandom rất hùng hậu với sức ủng hộ cuồng nhiệt, nhưng cũng vì vậy mà xảy ra không ít chuyện không đáng có!

Theo Thiên Bình/Saotar.vn

Tin liên quan

Chưa từng có trong lịch sử: Điểm số Douban bài hát mới của Tiêu Chiến từ 6.7 lên thẳng 10.0 tròn trĩnh

Chưa từng có một tác phẩm nào đạt điểm số tối đa 10.0 trên Douban, thế nhưng điều này lại...

Khi khó khăn mấy ai giúp đỡ: Tiêu Chiến phát hành bài hát mới, giới giải trí chỉ có 1 người ủng hộ

Khi ở đỉnh cao sự nghiệp, Tiêu Chiến được vô số người mến mộ, nhận được nhiều lời khen ngợi...

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác - Lý Hiện - Dịch Dương Thiên Tỉ: Ai đứng đầu 'Tân tứ đại lưu lượng'?

“Tân tứ đại lưu lượng” đều là những cái tên đình đám của truyền hình Trung Quốc trong năm vừa...

Tiêu Chiến và fan được đài truyền hình đưa tin khen ngợi vì làm công ích giúp đời

Sự trở lại của Tiêu Chiến ngày càng trở nên thuận lợi khi nhận được sự ủng hộ từ nhiều...

Lộ hình ảnh Tiêu Chiến xuất hiện trong hậu trường tham gia show 'Thử thách cực hạn'

Với hình ảnh hậu trường này, dường như chắc chắn Tiêu Chiến sẽ trở thành khách mời trong chương trình...

Phòng làm việc Tiêu Chiến lại gặp rắc rối khi 'vu oan giá họa' cho người khác?

Chuyện 227 vừa mới lắng xuống, phòng làm việc Tiêu Chiến lại vấp phải rắc rối khác.

Hot-search Weibo trong 4 tháng đầu năm 2020: Dịch Dương Thiên Tỉ dẫn đầu, Tiêu Chiến bám sát theo sau

Dường như top tìm kiếm Weibo đã trở thành sân chơi của minh tinh lưu lượng khi những cái tên...

Tin mới nhất