Câu chuyện của anh con rể kể về ông bố vợ vừa được chia sẻ mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo lời kể của anh con rể, do mải đi đá bóng nên không về ăn cơm nhà, gọi điện không nghe máy vì để trong túi nên ông bố vợ tức tốc nhắn tin "dọa" sẽ "đấm chết" nếu còn làm con gái ông khổ.

Nội dung câu chuyện được người đàn ông chia sẻ: "Đây là bố vợ mình. Ông có mỗi mình vợ thôi, bu vợ mất cách đây hơn chục năm rồi. Ông cũng không đi bước nữa chỉ lo làm ăn và dành hết sự quan tâm cho vợ mình.

Vì là con một nên tất cả những gì tốt đẹp nhất đều dành hết cho cô ấy.

Ngày mới yêu ông căn dặn hỏi han đủ thứ, ông còn đến tận khu nhà mình ở để hỏi hàng xóm xem gia đình như thế nào.

Rồi khi cưới nhau dẫn vợ về bên nhà ông cứ nhìn theo rồi khóc và nói nhỏ với hai vợ chồng. Cứ bảo: "Ngày nào rảnh về chơi với bố nhé, không bố ở nhà một mình buồn lắm".

Hôm nay mình đi đá bóng điện thoại đút trong túi đồ rồi đem đi gửi không nghe được khi vợ gọi. Lúc gọi lại vợ giận không thèm nghe máy.

Sau đó bố vợ nhắn tin, mình thấy thương vợ hơn vì bố vợ mà bực là ông đấm thật chứ ông không nói chơi đâu.

Mình sợ lắm mà có khi nốt hôm nay thôi rồi cũng bỏ rượu bia về ăn cơm với vợ, để cô ấy ở nhà một mình nghĩ lại vừa thương vừa sợ bố vợ đấm".

Đoạn tin nhắn
Đoạn tin nhắn giữa con rể và bố vợ gây sốt cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình

Đi kèm với câu chuyện chính là dòng tin nhắn mà bố vợ gửi. Câu chuyện sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh một số người thích thú trước tình cảm ông bố dành cho con gái thì số khác lại động viên anh con rể bị bố vợ “bắt nạt”.

Nhìn thấy tin nhắn vậy thì ai mà chẳng ngoan ngoãn hơn. Tốt nhất đừng chọc giận các ông bố cưng con gái mà còn là con gái một”, một người có ý kiến.

“Những ai sắp làm con rể cũng nên chú ý lấy lòng bố vợ trước để sau này về không bị "dằn mặt" theo cách đầy bá đạo như thế này nữa nhé”, một người bình luận.