Với nội dung clip, lợi dụng vẻ bề ngoài tri thức, người đàn ông đã tống tiền người phụ nữ (được cho là người yêu cũ) 20 triệu, sau đó còn bắt ép gửi những hình ảnh uy hiếp chuyển tiền.
Khi nhắc đến lý do, người đàn ông này buông 2 từ: "Uất hận".

Nhóm hiệp sĩ đường phố bắt giữ khi đang hẹn gặp tình cũ dù đã có vợ con. Người đàn ông này đã từng có quan hệ tình cảm với cô gái, thế nhưng khi kết thúc thì cô gái này bị dọa dẫm phát tán ảnh nhạy cảm cho người thân và hàng xóm.

Trong đoạn clip này, cô gái có thuật lại việc mình bị gã sở khanh yêu cầu đưa cho hắn số tiền 20 triệu đồng.

Dọa tống tiền bạn tình, người đàn ông bị hiệp sĩ đường phố bắt giữ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Giữ trong tay những hình ảnh nhạy cảm khi còn có quan hệ yêu đương nên người đàn ông này yêu cầu hẹn gặp mặt tình cũ để "gần gũi" và bắt cô đưa cho hắn số tiền 20 triệu đồng.

Theo lời kể của cô gái, khi biết người đàn ông này đã có vợ con thì cô đã yêu cầu chấm dứt mối quan hệ để lo cho gia đình và không làm phiền đến cô nữa.

Bạn L.T cho rằng: ‘Vợ con ở nhà không  lo,lại muốn đi  kiếm thêm sống chi cho khổ vợ con,  ảnh hưởng xã hội’.

Bên cạnh đó cũng có nhiều người lên tiếng phản đối hành vi tự ý bắt giữ người của nhóm hiệp sĩ đường phố.

"Mình chưa thấy có bất kỳ bằng chứng nào chứng minh ông này có tống tiền cô gái kia 20 triệu đồng, mà toàn là lời nói của nhóm hiệp sĩ với cô gái này thôi", T.T.D bình luận.

Nhiều người còn nhận ra mối quan hệ không minh bạch giữa cô gái và gã đàn ông này.

"Theo như lời cô gái thì có vẻ như cô có quan hệ bất chính với người đàn ông này khi người ta đã có gia đình, giờ muốn chấm dứt mà gã không muốn nên mới nảy sinh sự việc này", một tài khoản có tên H.H bình luận.