Phụ Nữ Sức Khỏe

Đọ thời gian "nhịn yêu" của phụ nữ và đàn ông, kết quả khiến nhiều người bất ngờ

Nhu cầu "yêu" của đàn ông cao hơn của phụ nữ hay không thì vẫn chưa có câu trả lời chính xác nhưng nếu so về khả năng nhịn "ân ái" thì họ chắc chắn thua chị em.

Phụ nữ có thể nhịn 2 tháng, đàn ông thì không thể quá 3 tuần

Theo những nghiên cứu khoa học, đàn ông chỉ có thể “chờ đợi” lâu nhất là 3 tuần cho một cuộc yêu tiếp theo mà thôi. Điều này hẳn là sẽ khiến nhiều phụ nữ lo lắng vì sẽ có những trường hợp bắt buộc người chồng phải “nhịn” chuyện ấy trong một thời gian dài hơn 3 tuần, chẳng hạn như lúc vợ phải kiêng cữ vì sinh đẻ, ốm đau, hay lúc chồng đi công tác xa nhà.

Vậy các nàng có thắc mắc rằng các anh sẽ thế nào khi không được “đáp ứng” chuyện ấy khi họ muốn? Thực tế là khi quá ngưỡng chịu đựng, đàn ông sẽ “khó chịu ra mặt”, cảm thấy bực bội, cáu kỉnh, không hài lòng với mọi thứ, khó tính trong mọi chuyện, dễ giận dữ.

Đọ thời gian 'nhịn yêu' của phụ nữ và đàn ông, kết quả khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1

Sau một thời gian “bí bách” như vậy, phần lớn cơ thể đàn ông sẽ tự “giải phóng” theo nguyên tắc “bể đầy quá sẽ tràn” bằng cơ chếmộng tinh. Nhưng mọi việc chẳng đơn giản như vậy, dù hàng hóa đã được đưa ra khỏi “kho”, nhưng tâm lý của chàng vẫn còn bị ức chế.

Theo nghiên cứu, khả năng “nhịn” quan hệ của phụ nữ thường kéo dài hơn, trung bình là 1-2 tháng. Tuy nhiên, nếu phụ nữ bị “bỏ đói” vài tháng, nàng cũng sẽ rơi vào trạng thái dễ xúc động, buồn vui thất thường, khó cân bằng cảm xúc.

Các bạn có biết lý do có sự khác nhau giữa khả năng “nhịn” yêu của đàn ông và phụ nữ không? Nguyên nhân chính tạo ra sự khác biệt này, là cấu tạo về mặt cơ thể. Đàn ông có một “nhà máy” sản xuất (tinh trùng) liên tục. Dù “đầu ra” cho sản phẩm bị tắc, “nhà máy” vẫn cứ sản xuất đều đều, khiến “hàng hóa” ứ đọng. Một “nhà máy” rơi vào tình trạng như vậy, rối loạn là lẽ bình thường. Trong khi đó, phụ nữ thường cần có xúc cảm mới có nhu cầu quan hệ. Chính vì vậy phụ nữ có khả năng “nhịn” yêu lâu hơn nam giới, vì “lửa dục” của họ không cháy mạnh mẽ bằng đàn ông mà chỉ râm ran, nhẹ nhàng.

Và cũng chính vì khả năng nhịn “chuyện ấy” của nam giới thường kém hơn phụ nữ nên nhiều chị em lo lắng rằng chồng hay bạn trai mình sẽ đi ngoại tình vì “đói”. Nhưng các nàng đừng vội kết luận điều đó nhé vì sinh lý là bản năng không thể thiếu của mỗi người nhưng ngoại tình hay không thì do nhân cách và tình cảm, trách nhiệm của người ấy đối với bạn.

Nếu vợ chồng bạn đang ở trong giai đoạn phải kiêng cữ, vì những lí do bất khả kháng không thể gần gũi chồng được, những người vợ nên khéo léo giúp chồng giải tỏa ham muốn để tránh những nghi ngờ không đáng có.

"Chuyện ấy" không chỉ có sự xâm nhập, miễn là người vợ hiểu cho nỗi khổ của chồng có thể thực hiện cái hành vi âu yếm khác. Điều này khiến chồng hết bức xúc và thỏa mãn mà còn làm tăng tình cảm vợ chồng.

Theo Khỏe và đẹp

Tin liên quan

Những người đàn bà hay "cắm sừng" chồng có thể sở hữu những tính cách này

Những mẫu phụ nữ sở hữu tính cách như dưới đây có thể sẽ có khả năng ngoại tình cao...

Không phải lăng nhăng, đây mới là ‘ác mộng hôn nhân’ của các cặp vợ chồng

Đừng nghĩ chỉ việc cặp bồ mới là nỗi ám ảnh lớn nhất của các cặp vợ chồng. Những...

Vợ chồng trước khi ngủ mà làm điều đại kỵ này, đừng trách vì sao hôn nhân tan vỡ

Tưởng rất gần mà lại rất xa. Đôi khi “kẻ thứ ba” phá hoại hạnh phúc gia đình bạn, chẳng...

Đang "lên đỉnh" bỗng chảy máu mũi nửa tiếng không hết, lý giải của bác sĩ còn bất ngờ hơn

Cứ mỗi khi gần gũi với bạn gái, chàng trai trẻ lại bị chảy máu cam khiến bác sĩ cũng...

Nam sinh chảy máu "phần dưới" phải đi cấp cứu, bác sĩ phát hiện sở thích tình dục quái dị

Nữ y tá Lâm Tịnh đã chết lặng khi thấy một nam sinh đại học được bạn bè đưa vào...

Đàn ông làm hành động này sau khi "chăn gối" chứng tỏ yêu vợ hơn cả bản thân

Một người đàn ông chỉ đến với bạn vì tình dục sẽ chẳng muốn mất công sức thêm sau khi...

7 điều ở đàn ông khiến "ham muốn tình dục" ở phái đẹp tăng cao

Với nhiều phụ nữ, sự lôi cuốn tình dục của nửa kia không chỉ đến từ hành động lãng mạn...

Tin mới nhất