• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Sao Việt

Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018

17/07/2018 09:55

Bất ngờ xuất hiện tại buổi tập catwalk, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến thí sinh chung khảo phía Bắc vô cùng bất ngờ. Và càng hào hứng hơn khi Đương kim hoa hậu Việt Nam “chào sân” ngay bằng màn trình diễn catwalk uyển chuyển và thần thái.

Giám khảo HHVN 2018 Đỗ Mỹ Linh diện cây đen đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng, chia sẻ và động viên với các thí sinh trước thềm chung khảo phía Bắc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì chia sẻ vào cuối buổi gặp mặt: “Linh biết có nhiều bạn đã có kinh nghiệm catwalk, nhưng cũng có nhiều bạn lần đầu mang giày cao gót và phải tập luyện với cường độ cao, cũng có một chút lo lắng cho các bạn. Nhưng thực sự hôm nay đến đây, nhìn thấy các bạn tập luyện, được chia sẻ và trò chuyện cùng, Linh cảm thấy các bạn đã dạn dĩ hơn, tiến bộ về kĩ năng trình diễn. Linh tin rằng tất cả các bạn đều là những ứng viên nặng ký của đêm chung khảo phía Bắc sắp tới”.

Trước đó, Mỹ Linh vừa đáp chuyến bay đến Nghệ An trong thời tiết mưa nặng hạt do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, sau đó về thẳng Cửa Lò để gặp gỡ thí sinh.

Vòng chung khảo phía Bắc diễn ra từ ngày 12/7 – 22/7 tại Cửa Lò, Nghệ An. Đây cũng là lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – vòng chung khảo được tổ chức ở quê Bác. Sân khấu ngoài trời có diện tích và quy mô hoành tráng nhất trong lịch sử cuộc thi này cũng đã bắt đầu thi công, dù thời tiết không mấy thuận lợi. Đêm chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 22/7/2018 tại quảng trường Bình Minh, thị xả Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 1

Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 2
Đỗ Mỹ Linh diện jumpsuit đen xuất hiện đầy tự tin tại buổi hướng dẫn catwalk

Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 3Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 4Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 5Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 6Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 7Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 8Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 9Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 10Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 11Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 12

Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 13
Đây là lần đầu nàng Hậu đích thân hướng dẫn catwalk cho các thí sinh chung khảo phía Bắc

Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 14

Đỗ Mỹ Linh thị phạm catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 15
Đỗ Mỹ Linh nhận nhiều lời khen và sự ngưỡng mộ từ các thí sinh
HH Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú xinh đẹp gợi cảm với váy ren mùa hè
Diện những chiếc váy ren tông màu pastel của nhà thiết kế Amy, hai nàng hậu khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi, nổi bật...
XEM TIẾP
Đỗ Mỹ Linh được mẹ tháp tùng đi chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018
Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú... rạng ngời trong đêm chung khảo phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam...
XEM TIẾP
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu khoe giọng hát ngọt ngào cùng Dương Triệu Vũ
Người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi lần đầu Đỗ Mỹ Linh cất giọng hát trên sân khấu.
XEM TIẾP