Đỗ Mỹ Linh được mẹ tháp tùng đi chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 1
Tối 23/6, đêm chung khảo phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại tại Quy Nhơn, Bình Định. 3 cựu hoa hậu sẽ góp mặt trong vai trò cầm cân nảy mực là Bùi Bích Phương, Hà Kiều Anh và Đỗ Mỹ Linh. Á hậu Thùy Dung cùng Thanh Tú và Đỗ Mỹ Linh đồng hành với cuộc thi từ vòng sơ khảo.
Đỗ Mỹ Linh được mẹ tháp tùng đi chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 2
Đào Thị Hà như công chúa trong đầm xanh kiểu dáng cổ điển. Trong năm 2016, cô lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam. Khi đó, nhiều người dự đoán cô sẽ đoạt vương miện nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp, rạng ngời. 
Đỗ Mỹ Linh được mẹ tháp tùng đi chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 3
Á hậu Đại dương 2017 Diệu Thùy nổi bật với đầm đỏ sang trọng. 
Đỗ Mỹ Linh được mẹ tháp tùng đi chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 4
Đỗ Mỹ Linh chia sẻ ngồi ghế nóng sau 2 năm đăng quang là áp lực lớn với cô. Khi thông tin cô làm giám khảo hoa hậu Việt Nam 2018 công bố, nhiều người nghi ngờ khả năng của cô. Tuy nhiên Đỗ Mỹ Linh cho hay cô vẫn tin tưởng ở mình. Cô cho rằng mỗi người có chính kiến khác nhau về cái đẹp và cô được mọi người trong ban giám khảo tôn trọng quyết định của mình.
Đỗ Mỹ Linh được mẹ tháp tùng đi chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 5
Đỗ Mỹ Linh cho hay khi ngồi ghế giám khảo cô có lợi thế hiểu được cảm giác của thí sinh. Cô thường trò chuyện và hỏi thăm các thí sinh để tìm hiểu tính cách, cá tính của họ, từ đó chọn ra thí sinh nổi bật nhất.
Đỗ Mỹ Linh được mẹ tháp tùng đi chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 6
Hoa hậu Việt Nam 2016 được mẹ hộ tống đi làm giám khảo. Mẹ không chỉ hỗ trợ việc hậu cần cho con gái mà còn góp ý những câu trả lời của cô trước truyền thông.
Đỗ Mỹ Linh được mẹ tháp tùng đi chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 7
Á hậu Thanh Tú là một trong những người có mặt sớm nhất tại sự kiện. Cô diện đầm trắng thanh lịch, cùng Chí Thiện dẫn chương trình thảm đỏ.
Đỗ Mỹ Linh được mẹ tháp tùng đi chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 8
Chí Thiện cho hay anh bất ngờ khi nhận được lời mời làm MC của ban tổ chức nhưng vì muốn thứ sức bản thân nên anh chấp nhận đối diện với áp lực.
Đỗ Mỹ Linh được mẹ tháp tùng đi chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 9
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa cũng là thành viên ban giám khảo. Anh đánh giá thí sinh năm nay được chuẩn bị kỹ lưỡng và khá ngang sức ngang tài. Vì thế anh và ban giám khảo gặp nhiều khó khăn khi chọn ra 15 cô gái xuất sắc nhất vào vòng chung kết.
Đỗ Mỹ Linh được mẹ tháp tùng đi chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 10
Hà Kiều Anh lần thứ hai ngồi ghế nóng Hoa hậu Việt Nam. Chị đánh giá cuộc thi mỗi năm càng được tổ chức chuyên nghiệp và bài bản hơn. Các thí sinh năm nay theo chị cũng xuất sắc hơn vì thế chị và các thành viên ban giám khảo khó khăn tìm ra những người đi vào vòng tiếp theo.
Đỗ Mỹ Linh được mẹ tháp tùng đi chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 11
Ban giám khảo sẵn sàng cho đêm chung khảo. Trước đêm thi, Hoa hậu Bùi Bích Phương bị ốm nhưng chị vẫn xuất hiện rạng ngời trên ghế nóng cùng Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh và nhà thơ Hữu Việt, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.