Ngày 23/12, trao đổi với báo chí, ông Võ Văn Nhất, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh II cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định đình chỉ chức vụ đối với ông Tô Hữu Tài, Phó giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) liên quan đến việc tham gia tiệc sinh nhật có sử dụng ma túy vừa bị công an bắt quả tang trước đó.

Theo ông Nhất, sau khi có kết luận chính thức từ cơ quan công an, Agribank Hà Tĩnh II sẽ có hình thức kỷ luật nghiêm minh đối với ông Tài.

Đình chỉ công tác Phó giám đốc ngân hàng tham gia 'tiệc' ma túy mừng sinh nhật - Ảnh 1
Tang vật thu giữ tại hiện trường buổi mừng sinh nhật.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 21/12, hàng chục công an bất ngờ ập vào kiểm tra một phòng VIP tại quán karaoke Dubai (thị trấn Hương Khê) bắt quả tang một nhóm gồm 13 người đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Nhóm người này gồm 7 nữ và 6 nam có hộ khẩu thường trú tại Hà Tĩnh và TP.Vinh (Nghệ An). Trong số này có ông Tài và một số cán bộ trong ngành giáo dục và kiểm lâm đang công tác trên địa bàn huyện Hương Khê.

Tại hiện trường, công an thu giữ 1 gói nilon màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ Mỹ), 3 viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) cùng nhiều tang vật liên quan phục vụ cho việc sử dụng ma túy.

Tiến hành test nhanh cho thấy cả 13 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy.