Trang chủ Nhịp Sống 24h

Điều tốt đẹp đàn ông dành cho người khác còn vợ luôn phải gánh chịu đau thương

29/09/2017 14:11

Phunusuckhoe.vn Có những kiểu đàn ông phụ nữ không được lấy, nếu không cuối cùng bạn cũng không biết vì sao mình bị tổn thương.

Trên đời này có một kiểu đàn ông, người ngoài nhìn vào đều cho rằng anh ta rất tốt nhưng ngược lại anh ta lại luôn làm tổn thương đến vợ hoặc người yêu của mình.

Cô đồng nghiệp tôi có mối tình 3 năm với anh chàng người yêu. 3 năm yêu đương cũng là 3 năm cô chịu tổn thương. Khi không còn chịu đựng được nữa cô quyết định chia tay. Bạn bè không hiểu tại sao họ lại chia tay vì anh ta là mẫu đàn ông được nhiều người yêu mến, có lẽ chính cô gái ấy phải xem lại bản thân mình.

Người đàn ông chỉ tốt với người khác mà không tốt với vợ mình thì không nên lấy làm chồng - Ảnh minh họa: Internet

Đến cô gái ấy cũng phải thừa nhận, người yêu cô rất tốt. Anh đối xử tốt với tất cả bạn bè nhưng lại không thể đối tốt với bản thân cô. Khi cô cần anh nhất, chỉ cần một cuộc điện thoại của bạn, anh sẵn sàng bỏ cô lại mà đến tụ tập với bạn bè.

Tháng đầu tiên đi làm, cô tích cóp toàn bộ tiền lương mua cho anh một chiếc đồng hồ. Điều khiến cô không ngờ đến nhất là vài ngày sau cô cùng anh đến nhà bạn anh chơi và thấy bạn anh đang đeo chiếc đồng hồ đó. Cô hỏi, anh nói bạn thích thì anh cho bạn mượn vài ngày rồi bạn sẽ trả lại thôi. Nghe vậy cô không vui chút nào, chiếc đồng hồ chính là sự thể hiện tình yêu mà cô dành cho anh. Anh không hề trân trọng tình cảm đó mà lại dễ dàng đem thứ người yêu tặng cho bạn mượn.

Quá đáng nhất có lẽ là ngày sinh nhật cô, bận bịu cả ngày nhưng đến khi buổi tiệc lãng mạn chuẩn bị bắt đầu, anh nói rằng con chó nhà thằng bạn chuẩn bị sinh con, anh phải đến đó đỡ đẻ, sinh nhật của em anh có thể bù sau được chứ chó sinh con thì không đợi được.

Hết lần này đến lần khác anh làm tổn thương đến cô khiến cô không chịu nổi nữa và phải chia tay. Cô nói làm bạn gái anh không bằng làm bạn của anh. Có nhiều người đàn ông chỉ đối xử tốt với bạn bè, đồng nghiệp nhưng với bạn gái mình lại vô cùng lạnh nhạt, không hề quan tâm. Những kiểu đàn ông như thế phụ nữ không nên lấy làm chồng.

Nếu lấy phải những người đàn ông thế này, đến cuối cùng phụ nữ cũng sẽ không biết vì sao mình bị tổn thương - Ảnh minh họa: Internet

Trên đời này có một kiểu đàn ông bạn rõ ràng biết rằng anh ta là người tốt nhưng anh ta không thể đối xử tốt với bạn. Những người đàn ông như vậy khi mới bắt đầu yêu, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái nhưng dần dần bạn sẽ đánh mất tia hy vọng cuối cùng. Điều này đối với phụ nữ còn đáng sợ hơn cả ngoại tình hay bạo lực gia đình.

Rõ ràng anh ta là người đàn ông có phẩm chất tốt nhưng những điều tốt đẹp ấy anh ta đều dành cho bạn bè, bố mẹ ruột của mình còn những điều đau lòng và tổn thương nhất anh ta luôn dành cho người vợ, người yêu của mình. Những kiểu đàn ông như vậy phụ nữ chúng ta không được lấy, nếu không cuối cùng bạn cũng không biết vì sao mình bị tổn thương.

Điểm tin Y tế nổi bật ngày 20/7
Bé trai đắp lá ngón bị hoại tử tay, gắp 10 mảnh dị vật khỏi mắt nam bệnh nhân, gia đình 4 thành viên ngộ...
XEM TIẾP
Đập ngực vào vô lăng sau cú phanh gấp, tài xế vỡ tim
Cú phanh gấp vì va chạm với chiếc ô tô cùng chiều khiến đã khiến tài xế bị vỡ tim khi ngực đập mạnh vào...
XEM TIẾP
Ghen tuông, chồng đổ thuốc cỏ vào miệng vợ
Vì ghen tuông, người chồng lao đến dùng dao đâm nhiều nhát vào đùi vợ. Chưa dừng lại, người này còn khống chế, đổ thuốc...
XEM TIẾP