Nhắc đến vấn đề giảm cân nhanh và an toàn, nhiều người thường lắc đầu ngán ngẩm vì áp dụng rất nhiều biện pháp nhưng cân nặng vẫn ‘’ngoài vòng kiểm soát’’. Thế nhưng, có một phương pháp đơn giản cực kì, giúp bạn giảm cân thần tốc chỉ trong 10 ngày không mệt mỏi, không ảnh hưởng đến da mà ít người để ý đến, đó là uống nước.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn uống nước khi đói liên tục trong 10 ngày, kết quả khiến nhiều người sốc - Ảnh 1

Thực tế nhiều người bị nhầm lẫn giữa đói và khát, đây là hai trạng thái và nhu cầu hoàn toàn khác nhau của cơ thể. Đói là khi bạn muốn ăn một cái gì đó mà có thể cơ thể bạn không cần. Vì thế, tình trạng này dẫn đến việc ăn nhiều, liên tục khiến cân nặng tăng không kiểm soát. Do đó, muốn giảm cân hiệu quả bạn nên thay thế việc ăn vặt ở thời điểm này bằng việc bổ sung nước cho cơ thể.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn uống nước khi đói liên tục trong 10 ngày, kết quả khiến nhiều người sốc - Ảnh 2

Nước chính là một phần quan trọng của sự sống (70% cơ thể), thiếu nước không chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc mà còn là nguyên nhân khiến chức năng của cơ thể bị gián đoạn. Với việc giảm cân, nước có tác dụng chuyển hóa, tiêu hao năng lượng. 5 giải pháp với nước này sẽ giúp bạn luôn có cảm giác no mà giảm cân an toàn.

1. Uống 250ml ngay sau khi thức dậy.

2. Uống 250-500ml nước trước bữa ăn sáng.

3. Uống 100-200ml sau khi uống trà hoặc café.

4. Uống 250-500ml 20 phút trước mỗi bữa ăn.

5. Uống 300-600ml trước khi đi ngủ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn uống nước khi đói liên tục trong 10 ngày, kết quả khiến nhiều người sốc - Ảnh 3

Nếu bạn là người lười uống nước thì có thể ban đầu sẽ không quen khi nạp một lượng nước khá lớn vào người như thế này nhưng hãy nghĩ đến kết quả để có động lực nhé. Chỉ 1-2 ngày, bạn sẽ sớm thích nghi với lịch uống nước này ngay thôi. Kiên trì 10 ngày uống nước, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể gọn nhẹ và các số đo thay đổi rõ rệt đấy.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn uống nước khi đói liên tục trong 10 ngày, kết quả khiến nhiều người sốc - Ảnh 4